Tổng hợp các mẫu sản phẩm backdrop sinh nhật xinh đẹp và nổi bật hiện nay. Từ các mẫu thiết kế backdrop kết hợp bong bóng cho đến Hiflex, backdrop 3D, đèn LED, Hoa tươi vô cùng độc đáo và sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho bữa tiệc sinh nhật hoặc thôi nôi của con em bận thật nhiều điều bất ngờ

...xem nhiều hơn

Backdrop sinh nhật chuyên dùng trong sự kiện sang trọng XV059
Background cầu vồng sinh nhật chuyên dùng trong sự kiện sang trọng XV059

Trước khi làm backdrop sinh nhật chúng tôi sẽ thiết kế background sinh nhật cho bé gái hoặc là background thôi nôi cho bé trai trước để quý khách tham khảo.

Backdrop Sinh Nhật Bong Bóng XV091
Backdrop Sinh Nhật Bong Bóng XV091

Chúng tôi xin giải thích thêm backdrop sinh nhật cho bé cũng có nghĩa là làm phông sinh nhật cho bé. Khác cách gọi thôi nhưng là cũng 1 sản phẩm nhé khách yêu.

Các sản phẩm backdrop sinh nhật, background quà tặng XinhEvent luôn đi theo xu hướng và đa dạng về chủ đề cũng như màu sắc chắc chắn sẽ làm nổi bật cả bữa tiệc sinh nhật của quý khách.

Backdrop Tiểu Cảnh Kèm Bàn Sinh Nhật Sang Trọng Ngoài Trời XV209
Backdrop quà tặng tiểu cảnh kèm bàn sinh nhật sang trọng ngoài trời XV209

Chúng tôi cũng thiết kết backdrop sinh nhật cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: backdrop sinh nhật người lớn, cho trẻ em, cho bé trai, cho bé gái, backdrop sinh nhật công ty và cả sự trang trí backdrop khai trương nữa.

Chi tiết về backdrop sinh nhật

Backdrop Sinh Nhật Bong Bóng Xinh Event XV094
Backdrop Sinh Nhật Bong Bóng Xinh Event XV094

Với thiết kế kích thước mẫu backdrop sinh nhật đẹp, đa dạng, màu sắc phong phú nhằm trang trí phù hợp với từng buổi tiệc khác nhau của khách hàng. Những backdrop là phụ kiện trang trí sinh động và độc đáo, được thiết kế theo từng chủ đề, từng lứa tuổi của khách hàng, không một sản phẩm backdrop nào giống nhau giúp đem đến một buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng.

Backdrop Sự Kiện Bằng Bong Bóng Cực Độc XV223
Background hồng nhạt bong bóng cực độc XV223

Thời gian thực hiện một mẫu backdrop đẹp từ 1 đến 3 tiếng tùy kích thước của mẫu backdrop sinh nhật đó cũng như điều kiện thi công nhưng XinhEvent cam kết sẽ thực hiện trong thời gian nhanh chóng nhất để có thể giao cho các bạn trước thời gian đã quy định.

Các sản phẩm background sinh nhật cho bé để giúp cho buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng có thể được thiết đi cùng với cổng sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu, bàn quà sinh nhật đẹp cùng những đồ dùng trang trí sinh nhật, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo, mascot, pinata, hộp surprise,… tất cả những sản phẩm này đều có thể trang trí cùng chủ đề với backdrop sinh nhật đẹp với mục đích có thể mang đến cho các bạn những buổi tiệc sinh nhật thống nhất, sinh động và thật độc đáo, đáp ứng được tốt nhất thị hiếu mà các bạn đề ra cho các sản phẩm sinh nhật của XinhEvent.

 Bàn Trang Trí Sinh Nhật Đơn Giản Mà Sang Trọng XV028
Bàn trang trí phông nền sinh nhật đơn giản mà sang trọng XV028

Cùng với đó, dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động, đã không ngừng nâng cao dịch vụ, chất lượng để có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật có chất lượng tốt nhất, các phụ kiện trang trí.

Backdrop Khai Trương XV042
Backdrop Khai Trương XV042

Nơi in background sinh nhật đẹp cho bé cũng được chúng tôi lựa chọn cẩn thận từ nhiều nguồn khác nhau nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh và mẫu backdrop sinh nhật đa dạng đáp ứng được yêu cầu khách hàng đưa ra cho chúng tôi.

Backdrop Sự Kiện Màu Trắng Sang Trọng XV046
Backdrop Sự Kiện Màu Trắng Sang Trọng XV046

Khi các bạn in phông sinh nhật cho bé trai hoặc bé gái in trên Hiflex phải thật sự đúng với màu sắc trên thiết kế, nếu không in ra sẽ vô cùng thất vọng. Vì trả lại không thì thật sự cũng ngại, nhưng giữ lại thì không can tâm. Hiểu được những tâm lý đó và cũng đã từng in sai màu, nên chúng tôi đã chọn được nhà in chất lượng tốt nhất để phục vụ cho quý khách.

Cổng Chào Cho Sự Kiện Độc Đáo Kết Hợp Với Mô Hình Thú XV030
Cổng Chào Cho Sự Kiện Độc Đáo Kết Hợp Với Mô Hình Thú XV030

Đó là cả 1 quá trình đầy gian nan và tốn kém bởi vì trên thị trường có quá nhiều nhà in. Chúng tôi phải kiểm tra in thử rất nhiều nhiều nhà cung cấp in ấn. Và chúng tôi vẫn luôn cập nhật và liên tục cải tiển để cho ra những sản phẩm làm phông sinh nhật cho bé chất lượng nhất cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm backdrop sinh nhật của công ty tổ chức sự kiện Xinh Event?

Background xanh lá ngày thành lập hội doanh nghiệp
Background xanh lá ngày thành lập hội doanh nghiệp

  • Tổ chức sự kiện Xinh Event là một công ty có nhiều kinh nghiệm lâu trong dịch vụ trang trí nghệ thuật. Xinh Event đã thực hiện cho hàng trăm sự kiện mỗi năm tại TP.HCM. Đặc biệt là background sinh nhật cho bé, phông sinh nhật cho bé trong tiệc thôi nôi.
  • Đến với XinhEvent quý khách sẽ được thiết kế mẫu backdrop sinh nhật trước, sau khi hài lòng về thiết kế chúng tôi mới bắt đầu cho in backdrop sinh nhật ra và thi công. Tất cả chi phí thiết kế được làm hoàn toàn miễn phí.
  • Giá cả khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ tốt được mang về trực tiếp từ nước ngoài, lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng cho sự kiện của dịch vụ trong đó có background cho trẻ em, sinh nhật, thôi nôi, sự kiện khai trương, backdrop sinh nhật người lớn luôn nha quý khách.
  • Với phong cách làm việc chuyên nghiệp Xinh Event chắc rằng sẽ làm cho các quý khách hài lòng bởi một công ty luôn quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng, để mang lại những giá trị thật sự cho khách hàng. Dù chỉ là phông trang trí sinh nhật hay background sinh nhật công ty, backdrop noel, background khai trương, trang trí backdrop cưới, cho thuê đồ trang trí bàn gallery,…một sản phẩm rất nhỏ trong gói trang trí sinh nhật trọn gói của chúng tôi.

Công ty sự kiện XinhEvent Chuyên Cung Cấp Backdrop Sinh Nhật Sang Trọng. Thông tin liên hệ:

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN BẠN SẼ QUAN TÂM:

__Rút ngắn bài viết__

Xem thêm các sản phẩm backdrop mới nhất của chúng tôi: