Giới thiệu dịch vụ trang trí sinh nhật tại Xinh Event

Dịch vụ sinh nhật Xinh Event luôn cập nhật các mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật chất lượng theo xu hướng mới nhất hiện nay. Chúng tôi nhận trang trí sinh nhật trọn gói cùng với cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật khác đầy ấn tượng giúp khách hàng luôn cón những sản phẩm mới và độc đáo nhất.

...xem nhiều hơn

Trang trí tiệc sinh nhật với bàn gallery

Một chiếc bàn gallerry sinh nhật là một điều tuyệt vời trong tất cả các bữa tiệc sinh nhật. Hơn nữa nó còn là còn là một điểm nhấn cho sự kiện sinh nhật của các bạn. Một chiếc bàn gallery sinh nhật theo chủ đề sẽ là một bước trang trí đầu tiên tuyệt vời.

Bàn galllery sinh nhật
Bàn galllery sinh nhật

Chúng tôi không ngừng sáng tạo và kết hợp với nhiều sản phẩm trang trí khác nhau như đèn led, bóng bay, hoa, khối tạo hình 3D, bóng bạc,… để cho ra đời nhiều sản phẩm sinh nhật độc đáo. Xinh Event luôn thử nghiệm và đi đầu trong việc cho ra đời các sản phẩm sinh nhật, trang trí thôi nôi tuyệt vời nhất.

Cổng chào trang trí sinh nhật

Một chiếc cổng chào bong bóng trang trí sinh nhật đón khách tham dự sự kiện sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn trong một bữa tiệc tổ chức sinh nhật. Với giá thành thấp, trên dưới 1 triệu đồng quý khách đã có ngay một chiếc cổng chào sinh nhật tuyệt vời và xinh đẹp

Cổng chào trang trí sinh nhật đẹp
Cổng chào trang trí sinh nhật đẹp

Backdrop sinh nhật

Một backdrop sinh nhật sẽ là một điểm nhấn cho toàn bộ chủ đề của bữa tiệc sinh nhật bạn. Một nơi để bạn bè và người thân của bạn chụp hình sẽ là một tấm backdrop ấn tượng của Xinh Event. Cùng lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy nào.

Backdrop sinh nhật 3D cho bé
Backdrop sinh nhật 3D cho bé

Bóng jumbo và hộp surprise bất ngờ

Tạo bất ngờ và đem lại những lời yêu thương ngọt ngào thông qua các hộp Surprise và bóng jumbo xinh đẹp đầy ý nghĩa trong ngày sinh nhật của người mình yêu thương. Các hộp Surprise được Xinh Event cung cấp cho quý khách là những sản phẩm thiết kế độc đáo chỉ có riêng quý khách sở hữu. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn nhé.

bóng jumbo và hộp surprise sinh nhật
bóng jumbo và hộp surprise sinh nhật

__Rút ngắn bài viết__

Các mẫu sinh nhật mới nhất