Báo giá cho thuê khinh khí cầu, mua khinh khí cầu và bán vỏ khinh khí cầu giá rẻ nhất ✅. Hỗ trợ vận chuyển và thiết kế logo dán lên khinh khí cầu miễn phí chỉ có tại XinhEvent.

Cho thuê khinh khí cầu Xinh Event

Khinh khí cầu hay bong bóng bay khổng lồ được sử dụng rất phổ biến trong các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm,… với mục đích sử dụng khinh khí cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu, thu hút sự chú ý của người đi đường, những người ở xa. Việc treo khinh khí cầu cho thuê còn mang ý nghĩa hướng đến sự phát triển bền vững, cùng nhau vì doanh nghiệp.

Cách làm khinh khí cầu bay được với bộ sản phẩm khinh khí cầu sự kiện 8
Cách làm khinh khí cầu bay được với bộ sản phẩm khinh khí cầu sự kiện 8

Xinh Event với kinh nghiệm của một dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM chuyên cho thuê khinh khí cầu cũng như bán khinh khí cầu với màu sắc đa dạng, 3 kích thước khác nhau 2m, 2.5m và 3m, các bạn có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với sự kiện cũng như điều kiện công ty mình.

Bên cạnh cách làm khinh khí cầu thì chúng tôi còn thực hiện dán decal tên công ty, thương hiệu, logo cũng như những thông tin các bạn đưa ra để thực hiện giúp cho việc quảng bá đạt kết quả tốt nhất. Khinh khí cầu sử dụng khí hidro hoặc heli để có thể bay được suốt 3 ngày liền không cần chăm khí. Các bạn nếu muốn khí cầu bay lâu hơn có thể liên hệ với chúng tôi những sẽ có chi phí phát sinh.

Bảng báo giá khinh khí cầu
Bảng báo giá khinh khí cầu

Dịch vụ trang trí sự kiện Xinh Event

Được thành lập năm 2012 và hoạt động liên tục suốt hơn 8 năm qua. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sự kiện hàng đầu và đến tận bây giờ, Xinh Event vẫn không ngừng học hỏi, cải tiến mẫu mã, chất lượng dịch vụ của mình để có thể phục vụ được cho các bạn tốt nhất có thể.

Cùng với dịch vụ cung cấp khinh khí cầu, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cổng chào, đường  dẫn, trụ bong bóng, backdrop, tường bong bóng và rất nhiều những dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí khai trương, tiệc cưới và rất nhiều những dịch vụ sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Ưu điểm công ty trang trí của Xinh Event

Công ty tổ chức sự kiện Xinh Event là một công ty có nhiều kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực trang trí cung cấp khinh khí cầu sự kiện. Công ty đã thực hiện cho hàng trăm sự kiện mỗi năm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khinh khí cầu 3
Khinh khí cầu màu vàng
Khinh khí cầu 1
Khinh khí cầu màu đỏ

Với giá cả khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều sản phẩm tốt được nhập trực tiếp từ nước ngoài, Đặt niềm tin vào chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng cho sự kiện của công ty. Với phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp Xinh Event luôn biết quan tâm đến khách hàng của mình. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm cho các bạn thỏa mãn bởi một dịch vụ giá tốt kèm chất lượng. Một số hướng dẫn tổ chức tiệc công ty tại Xinh Event.

Mọi thông tin chi tiết của Xinh Event các bạn có thể liên hệ:

Hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: xinhevent.com

>> Xem thêm các dịch vụ sự kiện khác của chúng tôi ở đây