Chú hề hoạt náo, hay chú hề MC trong các buổi tiệc sinh nhật sẽ là người tổ chức trò chơi và phát quà cho các bé trong những buổi tiệc sinh nhật, những buổi trung thu hay quốc tế thiếu nhi. Chắc chắn đây sẽ là một buổi tiệc sinh nhật thôi nôi ấn tượng, khó quên, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười từ lúc bắt đầu cho đến phút chót.

...Xem thêm

Vậy chú hề hoạt náo, chú hề MC có điều gì đặc biệt khiến các bé bị thu hút như vậy?

Ảo thuật và chú hề tạo hình bong bóng tại Xinh Event XV121
Ảo thuật và chú hề tạo hình bong bóng tại Xinh Event XV121

Với mục tiêu khuấy động không khí, tạo nên tiếng cho các bé cũng như các vị khách phụ huynh đi cùng. Với những kỹ năng dẫn chương trình, giới thiệu cũng như tổ chức các trò chơi team-building, tổ chức sinh nhật, sự kiện,… tổ chức trò chơi hấp dẫn, phù hợp với từng lứa tuổi. Cùng cac quà tặng thay cho lời cảm ơn của chủ nhà đến tất cả những khách mời đến tham dự buổi tiệc ngày hôm ấy. Với những chú hề nhiệt tinh, vui tính, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh tế, không đùa giỡn cám kết sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc sinh nhật thất sống động, đầy cảm xúc.

Cung cấp dịch vụ chú hề thổi bong bóng tại TPHCM XV124
Cung cấp dịch vụ chú hề thổi bong bóng tại TPHCM XV124

Với kinh nghiệm suốt hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí, tổ chức sự kiện, tổ chức trò chơi cho các bé, những chú hề hoạt náo mà dịch vụ chúng tôi mang lại sẽ giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động và vui nhộn hơn, những trò ảo thuật, cùng những pha tấu hài chất như nước cất đi kèm sẽ là món quà tinh thân cho buổi tiệc của các bạn. Và để giúp tất cả các bé đều có thể hòa nhập, những chú hề của Xinh Evnet sẽ để tâm và khích lệ, tạo điều kiện để các bé nhút nhát có thể tham gia cùng các bạn nhưng vẫn đảm bảo vai trò của nhân vật chính của bữa tiệc hôm ấy được tỏa sáng.

Chú hề Bingo
Chú hề Bingo

Xinh Event là ai?

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chú hề MC cùng các dịch vụ trang trí sự kiện trang trí sinh nhật khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Là một dịch vụ trang trí hàng đầu tại TPHCM, Xinh Event cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ sự kiện tốt nhất với giá cả phải chăng, thời gian thi công tận dụng tốt đa đảm bảo chắc chắn cho chất lượng và uy tín của dịch vụ của công ty.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ của Xinh Event còn cung cấp cho các bạn những dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng, con rối hơi, cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật và thi công các sản phẩm cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, bất cứ một dịch vụ nào khách hàng đưa ra cho chúng tôi.

__Rút ngắn__

Xem thêm về các dịch vụ thuê chú hề hoạt náo của Xinh Event