Top 10 sản phẩm backdrop thôi nôi bé gái đáng yêu của bạn

Top 10 sản phẩm backdrop thôi nôi đẹp cho bé gái đáng yêu của bạn

Nếu các bạn đang tìm kiếm một mẫu backdrop thôi nôi bé gái thật ấn tượng và đáng nhớ cho con gái mình, tạo không khí vui tươi cho buổi tiệc cũng như để lại những ấn tượng tốt trong lòng khách mời thì bài viết này top 10 sản phẩm backdrop thôi nôi đẹp cho bé gái đáng yêu của bạn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, cụ thể, và đơn giản nhất cho buổi tiệc của các bạn.

Backdrop thôi nôi bé gái cùng sân khấu Rừng Xanh XV175

Backdrop Sân Khấu Trang Trí Thôi Nôi Chủ Đề Rừng Xanh XV175
Backdrop Sân Khấu Trang Trí Thôi Nôi Chủ Đề Rừng Xanh XV175

Với thiết kế phông nền sinh nhật bé gái tươi sáng, kết hợp sáng tạo với những phụ kiện trang trí hoa nhân tạo và những phụ kiện 3D giúp cho bộ sản phẩm là một tập hợp đầy màu sắc. Ở giữa của bộ backdrop là một bé trai với bộ đồ của một hướng đạo sinh và những bạn động vật dễ thương sinh động tạo nên cho không gian trang trí sinh động và rất trọn vẹn.

Ngoài ra, xung quanh bộ sản phẩm còn được đặt những thùng gỗ cùng những lọ hoa trang trí di kèm giúp bộ sản phẩm chân thật hơn.

Quý phụ huynh cùng khách mời có thể chụp hình lưu lại những kỷ niệm trong buổi tiệc ngày hôm đó hoặc làm chỗ vui chơi cho các bé vì thiết kế gọn gàng không chiếm quá nhiều diện tích và cũng không nguy hiểm đảm bảo các bé có được một buổi tiệc thật sinh động, ấn tượng không thể bỏ qua.

Sinh Nhật 3D Với Chủ Đề Minion Dễ Thương XV181

Sinh Nhật 3D Với Chủ Đề Minion Dễ Thương XV181
Sinh Nhật 3D Với Chủ Đề Minion Dễ Thương XV181

Giống như các bạn đã thấy trong hình, bố sản phẩm hoành tráng XV181 này được chính đội ngũ nhân viên của Xinh Event thực hiện với các dịch vụ không ngừng cải tiến và mẫu ngày càng đa dạng hơn chắc chắn sẽ là một dịch vụ không thể bỏ qua cho bữa tiệc của các bạn.

Bộ sản phẩm backdrop thôi nôi bé gái hoặc bé trai Sinh Nhật 3D Với Chủ Đề Minion Dễ Thương XV181 với rất nhiều những phụ kiện trang trí đủ màu sắc cùng hình ảnh của bạn Minion chúng ta đang. Từ những tiểu cảnh 3D cho đến những phụ kiện trang trí trên bàn và cả hình ảnh trang trí trên backdrop.

Những thiết kế dễ thương của những bạn Minion này sẽ giúp cho các bạn có được một buổi tiệc sinh nhật ấn tượng và khó quên nhất. Và nếu có nhu cầu các bạn cũng có thể trang trí thêm bộ sản phẩm này với những bộ bóng bay đầy màu sắc, đó chắc chắn sẽ tạo nên cho buổi tiệc của các bạn một không gian đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Backdrop Sinh Nhật Cùng Bong Bóng Trang Trí Ngoài Trời XV256

Backdrop thôi nôi bé gái cùng Bong Bóng Trang Trí Ngoài Trời XV256
Backdrop thôi nôi bé gái cùng Bong Bóng Trang Trí Ngoài Trời XV256

Với tông màu nhẹ nhàng, dễ thương, cùng thiết kế tông màu pastel tạo nên cho buổi tiệc của các bạn một không gian thật sinh động, đẹp mắt.

Trang trí đi kèm là một dây bong bóng với đủ màu sắc được thiết kế random cùng tên bé trang trí cách điệu ở giữa trên nền vải voan mỏng cực kỳ tinh tế và dễ thương. Trang trí đi kèm những lọ hoa tươi 2 bên đối xứng nhau cùng những dĩa bánh kẹo đầy màu sắc.

Thiết kế đặt trên bàn kiếng sang trọng và tinh tế lại không chiếm quá nhiều thời gian thực hiện, giá cả phải chăng hứa hẹn đây là một bộ sản phẩm trang trí sinh động khó quên các bạn không thể bỏ qua cho bữa tiệc của mình.

Và vì đây là backdrop thôi nôi bé gái, nên bộ phận khách mời là các bé sẽ chiếm số lượng không hề nhỏ trong bữa tiệc này, các bạn có thể sử dụng kèm với dịch vụ chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình hay mascot để giúp buổi tiệc thêm sinh động. Xinh Event sẽ tư vấn tận tình cho các bạn những dịch vụ này.

Backdrop Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Gái Dễ Thương XV198

Backdrop Sinh Nhật Cho Bé Gái Dễ Thương XV198
Backdrop Sinh Nhật Cho Bé Gái Dễ Thương XV198

Thiết kế sinh động, dễ thương, tươi sáng là những ưu điểm mà bộ sản phẩm backdrop sinh nhật cho bé gái XV198 mang lại. Với 1 chiếc backdrop tông màu pastel hiện đi cùng một dây bong bóng random từ những màu pastel nhẹ nhàng cho đến những trái bóng bạc vàng đồng giúp bộ sản phẩm này càng thêm sinh động các bạn không thể bỏ qua.

Backdrop thôi nôi bé gái XV198 với 1 chiếc bàn vuông và 2 chiếc bàn tròn cùng đủ mọi bánh kẹo trên đó giúp cho chiếc bàn quà sinh nhật trở nên sinh động và ấn tượng. Những bông hoa và những chú gấu bông trang trí đi cùng giúp cho bộ sản phẩm này trở nên thật gần gũi với các bé gái.

Phông Nền Sinh Nhật Bé Gái 3D Chủ Đề Muôn Thú Dễ Thương XV200

Phông Nền Tiệc Sinh Nhật 3D Chủ Đề Muôn Thú Dễ Thương XV200
Phông Nền Tiệc Sinh Nhật 3D Chủ Đề Muôn Thú Dễ Thương XV200

Kế đến là một bộ sản phẩm cũng không kém phần dễ thương, sáng tạo, với những hình ảnh gần gũi với thiếu nhi như cầu vồng, lâu đài, tầng bong bóng, dây leo và những chú khỉ, hươu cao cổ và rất nhiều những phụ kiện trang trí sinh động.

Backdrop thôi nôi bé gái trên được thiết kế với tông màu trắng làm bộ sản phẩm thêm sinh động, giá thành hợp lý cùng thời gian thi công không quá cao, trang trí format cùng những tạo hình đám mây bằng bông gòn rất ngộ nghĩnh. Thiết kế cùng màu sắc tươi sáng càng làm tăng thêm cho bộ sản phẩm nổi bật và sinh động hơn.

Bộ sản phẩm này có thể trang trí ở nhà hàng, cũng trang trí được tại nhà và cho cả khu vực trường học, lớp học bởi thiết của mình khiến bố sản phẩm càng có thiết kế đa dạng hơn với khả năng kết hợp với các phụ kiện trang trí khác đa dạng hơn.

Bộ Sản Phẩm Sinh Nhật 3D Mới Nhất Cho Bé Gái XV190

Bàn Sinh Nhật Và Backdrop 3D Màu Hồng Cho Các Bé Gái XV193
Bàn Sinh Nhật Và Backdrop 3D Màu Hồng Cho Các Bé Gái XV193

Xinh Event làm backdrop thôi nôi bé gái XV193 với tông màu hồng nữ tính. Bộ sản phẩm này sẽ mang lại cho các bạn cùng bé một buổi tiệc trung thu thật khó quên với chiếc backdrop sinh động, cùng những tiểu cảnh trang trí, những chiếc bánh được đặt rất nhiều những kệ bánh, kẹo và chiếc bánh kem xinh xắn ở giữa.

Ở đây bố mẹ cùng bé có thể chụp hình lưu lại những kỷ niệm khó quên trong ngày hôm đó. Với dịch vụ chụp hình sinh nhật, chụp hình cưới chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn điều đó là không khó.

Ngoài ra giá cả hợp lý và thiết kế sinh động, có thể trang trí cùng nhiều những phụ kiện khác càng làm cho buổi tiệc của các bạn thêm đầy đủ và trọn vẹn hơn cùng những sản phẩm trang trí cổng chào bong, trụ bong bóng, đường dẫn thôi nôi và rất nhiều những dịch vụ sự kiện khác.

Backdrop Thôi Nôi Bé Gái 3D Chủ Đề Muôn Thú Cho Sinh Nhật 1 Tuổi Của Bé XV166

Backdrop 3D Chủ Đề Muôn Thú Cho Sinh Nhật 1 Tuổi Của Bé XV166
Backdrop 3D Chủ Đề Muôn Thú Cho Sinh Nhật 1 Tuổi Của Bé XV166

Ấn tượng đầu tiên của các bạn chắc chắn sẽ là chú sư tử dũng mãnh đứng giữa cùng với đó là 2 bạn voi và cọp to lớn và sinh động. Thiết kế không lồ, đầy màu sắc và kết hợp nhiều phụ kiện khác nhau như bong bóng và backdrop giúp bộ sản phẩm càng sinh động và thú vị.

Tuy mang hình thù to lớn nhưng rất cute cùng một cánh rừng sinh động có thiết kế 3D tạo cho bộ sản phẩm sự sinh động và có chiều sâu hơn.

Nội dung của bữa tiệc hay thông tin được thể hiện góc trên của backdrop rất rõ ràng giúp khách mời đến tham dự có thể dễ dàng nhận ra bữa tiệc của mình và cũng thấy được sự chuẩn bị chu đáo cùng sự từ phía chủ nhà, tạo thiện cảm với họ tốt hơn.

Backdrop Tiểu Cảnh Kèm Bàn Sinh Nhật Sang Trọng Ngoài Trời XV209

Backdrop Tiểu Cảnh Kèm Bàn Sinh Nhật Sang Trọng Ngoài Trời XV209
Backdrop Tiểu Cảnh Kèm Bàn Sinh Nhật Sang Trọng Ngoài Trời XV209

Được thiết kế cho các buổi tiệc ngoài trời, bộ sản phẩm trang trí backdrop tiểu cảnh kèm bàn sinh nhật XV209 sẽ là một sản phẩm mang lại không khí mới là, tươi trẻ và vô cùng đáng nhớ cho buổi tiệc sắp tới của các bạn.

Thiết kế có tông màu chủ đạo là xanh dương và trắng, cùng với đó là một bộ backdrop với tên bé ở giữa. Trước bộ backdrop là một bộ bàn sinh nhật cùng một dây bong bóng, các phụ kiện trang trí đi kèm thật hoành tráng. Tuy có nhiều sản phẩm trang trí là vậy nhưng được thiết kế với phong cách tối giản, bộ sản phẩm backdrop XV209 không tốn của các bạn quá nhiều không gian để trang trí giúp buổi tiệc của các bạn sinh động hơn.

Các bạn có thể chụp hình tại đây, cho các bé vui chơi, thậm chí là đặt những đồ ăn vặt mà các bé thích để các bé có thể vừa vui chơi vừa ăn uống trước khi bắt đầu vào buổi tiệc chính thức, tuy sản phẩm sinh nhật nhưng đây là sản phẩm vô cùng đẹp để làm backdrop thôi nôi bé gái.

Backdrop Thôi Nôi Bé Gái SuperGirl XV114

Backdrop thôi nôi bé gái chủ đề SuperGirl XV114 đủ màu sắc
Backdrop thôi nôi bé gái chủ đề SuperGirl XV114 đủ màu sắc

Với các bé gái mạnh mẽ thì bộ sản phẩm này chắc chắn là một lựa chọn mà bố mẹ không thể bỏ qua. Bộ sản phẩm với mẫu background thôi nôi bé gái đơn giản chỉ với 1 màu xanh nhưng lại trang trí cùng nhiều phụ kiện khác như dây bong bóng và những chiếc bàn sinh nhật đầy màu sắc vừa làm cho buổi tiệc thôi nôi cho bé gái được đầy màu sắc vừa tiết kiệm thời gian trang trí cho các bạn.

Cùng với những sản phẩm tiểu cảnh trang trí đi kèm như một nhân vật SuperGirl, số 1 to đùng bằng format và những chi tiết bong bóng đính kèm không thể thiếu giúp cho buổi tiệc càng trở nên đầy đủ và trọn vẹn hơn. Cùng những chiếc bàn gallery với chiều cao, kích thước khác nhau và chiếc bàn ở trước không lớn hơn chiếc ở sau giúp các sản phẩm trang trí phía trước không che những sản phẩm phía sau. Không chỉ có vậy, những trang trí đi kèm còn có những lọ đầy màu sắc cùng giúp buổi tiệc trở nên khó quên hơn.

Backdrop Thôi Nôi Phong Cách Aloha XV255

Backdrop Sinh Nhật Phong Cách Aloha XV255
Backdrop Sinh Nhật Phong Cách Aloha XV255

Nếu các bạn đang tìm một chiếc backdrop thật độc là thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sản phẩm trang trí Aloha này. Sử dụng lá nhân tạo cùng bong bóng rất sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian trang trí càng làm cho việc trang trí của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Những trái bóng trang trí với màu sắc nóng và thiết kế kích thước đa dạng ngược với tông màu lạnh của những chiếc lá khiến cho việc trang trí bóng dù ít nhưng vẫn rất nổi bật và còn tạo điểm nhấn cho bộ sản phẩm.

Việc trang trí cho các buổi tiệc thôi nôi cho bé gái cũng như sinh nhật đòi hỏi ở người thực hiện rất nhiều thời gian từ việc lên ý tưởng, lập danh sách công việc cũng như chọn mua phụ kiện trang trí và thi công. Nhưng với backdrop thôi nôi bé gái hay bé trai hay phông nền trang trí thôi nôi, việc trang trí cho một diện tích rộng lớn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn có được một ý tưởng thật thụ vị để trang trí cho bữa tiệc thôi nôi của bé. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với Xinh Event theo: 090.908.4174 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ dịch vụ thôi nôi chúng tôi.

Các bài viết liên quan bạn sẽ thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *