Trang trí sinh nhật 3D không còn là một dịch vụ trang trí xa lạ, với những bộ sản phẩm sinh nhật có thiết kế chuyên nghiệp, tạo hình độc đáo, sinh động và kết hợp tài tình những phụ kiện trang trí khác nhau đem đến cho bạn những sản phẩm sinh nhật ấn tượng có một không hai mà bạn không ngờ tới.

...xem nhiều hơn

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật 3D

Những ý tưởng được đội ngũ thiết kế của Xinh Event theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Và được hiện thực bởi đội ngũ thi công, những dịch vụ trang trí sinh nhật 3D chính là những điều các bạn cần, với mong muốn mang đến cho các bạn những dịch vụ trang trí độc đáo, giá cả phải chăng, thời gian thi công nhanh chóng.

Các phụ kiện trang trí sinh nhật 3D có thể trang trí trên sân khấu, phông nền sinh nhật, và những gói phụ kiện,…Tất cả hội tụ tạo nên một thiết kế sinh động, đầy đủ. Những phụ kiện trang trí sinh nhật 3D với những thiết kế trong sáng, sinh động, với các chủ đề siêu anh hùng, các môn thể thao cùng các chủ đề năng động, mạnh mẽ khác cho các bé trai, và dễ thương, duyên dáng như chủ đề công chúa, nàng tiên cá, màu hồng cho các bé gái tha hồ để ba mẹ có thể lựa chọn cho buổi tiệc của bé trở nên khó quên cho các bé cũng như cho cả các khách mời tham dự chương trình.

Mẫu khối trang trí sinh nhật 3D Batman của khách hàng Xinh Event
Mẫu khối trang trí sinh nhật 3D Batman của khách hàng Xinh Event

Qua đó cũng cho bé thấy sự quan tâm mà bố mẹ dành cho. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ các buổi tiệc của các bạn. Với kinh nghiệm làm việc hơn 8 năm của mình chắc chắn Xinh Event sẽ giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sinh động và độc đáo.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ trang trí sinh nhật 3D của Xinh Event

Công ty tổ chức sự kiện TPHCM – Xinh Event là dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật được thành lập năm 2012 và với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng giúp các bạn có thể có được những sản phẩm trang trí tốt nhất, với giá cả phải chăng.

Để giúp cho việc trang trí 3D được dễ dàng hơn, bên cạnh cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật 3D, khi đến với Xinh Event các bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ trang trí cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, backdrop và rất nhiều những dịch vụ khác đáp ứng được yêu cầu khách hàng đề ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ theo những thông tin bên dưới bài viết. Đội ngũ tư vấn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí tốt nhất, đáp ứng hiệu quả nhất cho sự kiện các bạn đang thực hiện.

__Rút ngắn bài viết__

Các mẫu sinh nhật trang trí 3D mới nhất