Những mẫu backdrop tất niên đẹp và xu hướng hiện nay

Những mẫu backdrop tất niên đẹp và xu hướng hiện nay

Backdrop tất niên luôn gắn liền với những buổi tiệc tất niên vào cuối năm là không thể thiếu và nó được cho là 1 sự kiện tổng kết lại những gì đã đạt được trong 1 năm qua vì thế phải thật hoành tráng để tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn nhân viên trong suốt năm qua và đây được coi là buổi tiệc kết thúc của một năm làm việc.

Vì thế việc trang trí cho buổi tiệc tất niên với những mẫu backdrop thật đẹp, lung linh sẽ để lại những màu sắc và kỷ niệm khó quên trong mọi người. Và không những thế những màu sắc sinh động và nổi bật sẽ giúp mọi người càng hưng phấn hơn trong buổi tiệc.

Những mẫu backdrop tất niên, sự kiện độc đáo đầy màu sắc nổi bật luôn tạo được sự chú ý

Những backdrop được cho là những mẫu menu lớn vì trên những backdrop thể hiện đầy đủ những nội dung cũng như chủ đề của sự kiện nào đó được hiển thị với nội dung ngắn gọn mang tính khái quát, biểu tượng chứa đựng các nội dung, hình thức ý tưởng, mục đích, … của sự kiện.

Những buổi tiệc cuối năm luôn hào hứng và sôi nổi và nhiều kỷ niệm của năm cũ và chuẩn bị định hướng cho năm mới vì thế mọi người cùng nhau gạt bỏ những âu lo, mệt mỏi và thỏa sức vui chơi, ăn uống trước thềm năm mới.

 

 

 

Bạn nữ và backdrop đều xinh đẹp tạo nên bức ảnh hoàn hảo
Bạn nữ và backdrop đều xinh đẹp tạo nên bức ảnh hoàn hảo

Vì thế để có bữa tiệc trọn vẹn về hình ảnh lẫn ý nghĩa cũng như mang những thông điệp tri ân đến với những nhân viên đã gắn bó với công ty trong năm qua thì những sản phẩm như backdrop sẽ giúp quý khách làm tốt việc đó và lựa chọn 1 backdrop phù hợp cho sự kiện cũng đã góp phần mang đến thành công cho sự kiện.

Backdrop tất niên đẹp và sáng tạo với hoa giấy 3D

Backdrop tất niên sáng tạo với hoa giấy 3D
Backdrop tất niên sáng tạo với hoa giấy 3D

Những năm gần đây mẫu backdrop 3D kiểu này thường được nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng cho buổi tiệc tổng kết của năm vì nhìn khá ấn tượng và đẹp mắt, Hoa giấy nổi được ưa chuộng bởi đa dạng về mẫu mã cũng như thể loại và mức giá phù hợp và đây là sự kết hợp độc đáo giữa sự ngọt ngào, lãng mạn và trẻ trung. Chắc chắn đây là nơi selfie cho các chị em khi vào buổi tiệc.

Backdrop truyền thống đầy không khí tết

Backdrop tiệc tất niên truyền thống đầy không khí tết
Backdrop tiệc tất niên truyền thống đầy không khí tết

Đây có thể nói là mẫu backdrop tất niên truyền thống vì tiệc tất niên là một buổi liên hoan toàn thể công ty để bước qua năm cũ. Với mẫu này các bạn sẽ cảm thấy rộn ràng hơn khi năm mới sắp đến với màu đỏ tràn đầy sắc xuân cùng những câu chúc phúc được trang trí theo backdrop hơn thế nữa mẫu backdrop này các bạn có thể thay đổi cách trang trí theo ý thích của mình cho việc selfie.

Ngoài ra còn có rất nhiều những backdrop khác mà các bạn có thể tham khảo thêm nhưng đây là những backdrop thịnh hành hiện nay mà mọi người thường hay sử dụng.

Background tất niên với đèn led

Background đèn led cho tiệc tất niên
Background đèn led cho tiệc tất niên

Tất niên với backdrop đèn led lấp lánh những điểm sáng của đèn led với điều khiển DMX; được gọi là LED Curtain Lights và chúng thường được sử dụng tại các liveshow; đám cưới banquet, lễ kỷ niệm, tiệc cuối năm,…Vì thế nếu làm tiệc với đèn led sẽ cực kỳ hoành tráng và mang lại những ấn tượng khó quên trong mọi người.

Những mẫu backdrop sự kiện đẹp độc đáo đầy sáng tạo

Cũng như tất niên thì backdrop dành cho những sự kiện cũng không thể thiếu vì chúng sẽ quảng bá hình ảnh về sự kiện và chương trình cũng như những thông tin trên backdrop giúp khách mời sẽ hiểu được chủ đề và mục đích của sự kiện.

Những thông tin được thể hiện trên Backdrop bao gồm tên sự kiện, nhà tài trợ, thời gian, tên công ty, địa điểm của sự kiện và những thông điệp, hình ảnh truyền tải nội dung của sự kiện. Do đó, một backdrop đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện hay chương trình của bạn.

Background sự kiện đẹp cho ngày 20/11 với bong bóng

Backdrop bong bóng đẹp cho sự kiện 20/11
Mẫu backdrop đẹp bằng bong bóng cho sự kiện 20/11

Ngày 20/11 thật ý nghĩa đối với giáo viên vì từ lâu đã được xem là một ngày lễ “tôn sư trọng đạo” là ngày để tôn vinh các nhà giáo, người đã hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và cách sống để giúp chúng ta trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò.

Vì thế đây là cơ hội để các em thể hiện lòng biết ơn với thầy, cô giáo của mình. Vì thế việc sử dụng 1 backdrop đẹp và ý nghĩa cho ngày trọng đại này là cần thiết và để lưu lại những hình ảnh đẹp về ký ức tuổi học trò.

Chị Ngọc Trinh dễ thương và sang trọng bên Backdrop
Chị Ngọc Trinh dễ thương và sang trọng bên Backdrop

Trên là những backdrop tất niên cũng như sự kiện cho các bạn tham khảo. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những mẫu backdrop về tất niên hay sự kiện bằng bong bóng tại Xinh Event. Chúng tôi là một dịch vụ tổ chức sự kiện luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng muốn tạo dựng nên một backdrop sự kiện tất niên tuyệt vời.