Dịch Vụ Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Và Trang Trí Thôi Nôi #1 TPHCM

 • Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho người thân của mình nhưng vẫn đang trăn trở trong việc lựa chọn một dịch vụ tổ chức sinh nhật uy tín?
 • Bạn cần một gói sinh nhật phù hợp với ngân sách mà bạn đang có?
 • Bạn muốn tạo nên một chủ đề sinh nhật độc đáo dựa trên các ý tưởng của chính mình?
 • Bạn cần một dịch vụ tư vấn cho bạn những thắc mắc mà bạn đang gặp phải để trang trí một bữa tiệc sinh nhật?
 • Có bao giờ các bạn tự hỏi tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu tại tphcm chưa ?

Và giải pháp của bạn lúc này sẽ là Xinh Event. Vậy Xinh Event là ai?

tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà
Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Giới thiệu dịch vụ sinh nhật Xinh Event

Công ty sự kiện Xinh Event xin giới thiệu chúng tôi là một công ty lâu năm trong lĩnh vực tổ chức và trang trí sự kiện. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong các lĩnh vực sinh nhật, khai trương, tiệc cưới,… chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt mọi bữa tiệc sinh nhật mà quý khách chờ mong.

Công ty của chúng tôi chuyên tổ chức và trang trí các tiệc sinh nhật theo chủ đề như: Sinh nhật trọn gói, trang trí sinh nhật tại nhà, trang trí thôi nôi, tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé trai và bé gái, tổ chức sinh nhật tại văn phòng, công ty hoặc một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn cho người yêu, vợ hoặc chồng. Và để trả lời cho câu hỏi tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu tại tphcm xin kính mời quý khách cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các combo sinh nhật trọn gói

Chúng tôi đã tổng hợp và dựa vào kinh nghiệm của mình mà cho ra mắt các gói sinh nhật mà chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể trực tiếp đưa ra ngân sách của mình để được sự tư vấn tốt nhất từ các nhân viên của chúng tôi.

sinh nhật trọn gói
MIN
Các gói sinh nhật giá dưới
3 Triệu
5 Triệu
Xem Thêm
sinh nhật trọn gói
MIX
Các gói sinh nhật trong khoảng
6 Triệu
10 Triệu
Xem Thêm
sinh nhật trọn gói
MAX
Các gói sinh nhật giá trên
11 Triệu
20 Triệu
Xem Thêm

Các dịch vụ sinh nhật mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ Trang trí sinh nhật trọn gói

Dịch vụ sinh nhật trọn gói của Xinh Event với phương châm luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất vì vậy các gói sinh nhật trọn gói của chúng tôi luôn có nhiều mức giá khác nhau sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Với dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói, bạn sẽ không phải tất bật chuẩn bị các thứ như trước đây mà chỉ cần lên ý tưởng về bữa tiệc sinh nhật mong muốn của mình rồi Xinh Event sẽ lo liệu các thứ còn lại. Tiệc sinh nhật trọn gói có thể tổ chức ở nhà, nhà hàng, hoặc ngoài trời, mọi nơi mà quý khách mong muốn.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà 1
Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Chúng tôi có thể thiết kế và trang trí sinh nhật trọn gói dựa theo chủ đề mà quý khách mong muốn để cho ra các sản phẩm sinh nhật chất lượng và độc đáo nhất. Bên cạnh đó dịch vụ sinh nhật của chúng tôi còn cung cấp nhiều gói sinh nhật trọn gói có đủ sự lựa chọn cho quý khách từ giá rẻ đến giá cao chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách mong muốn.

Đối với chúng tôi những bữa tiệc trang trí sinh nhật luôn phải xinh đẹp từ màu sắc đến không gian và sản phẩm được chọn để trang trí phải luôn luôn phù hợp với chủ đề và không gian của buổi tiệc vì thế khi chọn trang trí sinh nhật ở Xinh Event quý khách sẽ thấy được sự hài hòa về mọi thứ.

>> Xem chi tiết các combo sinh nhật trọn gói ở đây<<

Ảnh trang trí sinh nhật trọn gói mà Xinh Event từng thực hiện
Ảnh sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói mà Xinh Event đã thực hiện

Dịch vụ Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu

Ba mẹ mong muốn cho con những gì tốt đẹp nhất và nhất là những thứ đầu tiên mà con nhận được. Đó là vì sao đối với các bậc cha mẹ bữa tiệc thôi nôi đầu tiên của con là ngày mà họ luôn mong nó thật đặc biệt. Dịch vụ thôi nôi của Xinh Event tự tin là một dịch vụ mà quý khách đang tìm kiếm. Chúng tôi có thể:

 • Thiết kế chủ đề trang trí thôi nôi cho bé miễn phí
 • Lên ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé gái và bé trai riêng biệt
 • Lên ý tưởng và kịch bản chương trình thôi nôi cho khách hàng từ A đến Z
 • Tư vấn trang trí thôi nôi bé tại nhà: Khảo sát và cung cấp ý tưởng thôi nôii ngay tại nơi tổ chức sự kiện của quý khách.
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ thôi nôi cần như: Mc, ảo thuật, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình bong bóng, múa thiếu nhi, Mascot đón khách,…
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé thật lung linh như: cổng chào, backdrop, sân khấu,… với nhiều màu sắc xinh đẹp.
 • Chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho quý khách khi trang trí trọn gói từ dịch vụ chúng tôi.

Ngoài tổ chức chúng tôi còn kèm theo dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi thật độc đáo với nhiều màu sắc cho ngày sinh nhật bé thật ấn tượng với những sản phẩm vô cùng đẹp, quý khách có thể tham khảo tại website như backdrop, bàn gallary,… Nếu quý khách không có thời gian chỉ cần liên hệ Xinh Event và chọn combo dịch vụ tổ chức thôi nôi trọn gói, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả từ những sản phẩm trang trí đến những dịch vụ không thể thiếu cho sinh nhật như: chú hề ảo thuật,.. và chúng tôi lên kế hoạch mọi thứ cho quý khách.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà 9
Tổ chức sinh nhật cho bé Thi tại nhà

Chúng tôi luôn sẵn sàng tổ chức và trang trí thôi nôi bé trai tại nhà và bé gái tại nhà, quý khách chỉ cần chọn combo dịch vụ và cho chúng tôi biết ngân sách mà quý khách dành cho tiệc thôi nôi là bao nhiêu, chúng tôi sẽ tìm các gói phù hợp nhất (màu sắc, kích thước,..) rồi sẽ báo mẫu và báo giá trang trí tiệc thôi nôi lại cho quý khách.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà 7
Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà 7

Đối với các gia đình còn băn khoăn chưa biết tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu tại TPHCM, Xinh Event sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các ông bố bà mẹ. Tọa lạc tại quận 7 trung tâm TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi có vị trí đắc địa bậc nhất khi là điểm kết nối các quận trung tâm sầm uất, sôi động của thành phố này. Chúng tôi có thể linh hoạt di chuyển và trang trí tiệc thôi nôi tphcm hay mọi nơi mà quý khách yêu cầu từ tại nhà cho đến nhà hàng.

>>Xem thêm các sản phẩm trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái đẹp<<

Dịch vụ uy tín trang trí tiệc thôi nôi cho bé yêu của bạn
Dịch vụ uy tín trang trí tiệc thôi nôi cho bé yêu của bạn

Dịch vụ Tổ chức sinh nhật cho bé từ 3 tuổi

Khác với dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé gái và bé trai. Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé yêu từ 3 tuổi của Xinh Event sẽ mang lại cho khách hàng những chủ đề sinh nhật hoàn toàn mới cũng như cách trang trí hoàn toàn khác nhau. Các dịch vụ sinh nhật như: Chú hề tạo hình bong bóng, chú hề hoạt náo, MC, xiếc, ảo thuật,… là điều không thể thiếu đối với những bữa tiệc như thế này.

Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé của chúng tôi sẽ lên toàn bộ ý tưởng và thiết kế chủ đề sinh nhật cho bé yêu của bạn hoàn toàn miễn phí dựa trên sở thích của bé. Chúng tôi sẽ khảo sát tại nơi diễn ra sự kiện và thực hiện toàn bộ thiết kế chủ đề cho đến thi công từ A đến Z đối các dịch vụ mà quý khách yêu cầu.

 

Chúng tôi sẵn sàng trang trí sự kiện sinh nhật cho bé ở khắp nơi như TPHCM hay tại nhà hay các tỉnh thành khác, chỉ cần quý khách chọn combo dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé hcm hay đặt dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà, chúng tôi sẽ trang trí đúng theo mong muốn của quý khách về sự xinh đẹp của không gian lẫn chất lượng sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách muốn trang trí sinh nhật người lớn hay cho chính mình xin hãy liên hệ Xinh Event.

Ngoài ra nếu quý khách muốn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà chúng tôi sử dụng các sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật sang trọng để trang trí sinh nhật cho bé gái hay bé trai của quý khách cùng kết hợp với các dịch vụ sinh nhật đi kèm như: chú hề MC, chú hề hoạt náo, chú hề thổi bong bóng,… giúp cho bé co buổi tiệc sinh nhật thật đẹp, thật lung linh, thật vui nhộn và đầy ấm áp bên người thân trong không gian quen thuộc. Bây giờ các mom đã trả lời được câu hỏi tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu tại tphcm rồi nhé.

Mẫu trang trí sinh nhật cho bé từ 3 tuổi với chủ đề gấu panda
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé từ 3 tuổi với chủ đề gấu panda
Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái chủ đề báo hồng dễ thương
Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái chủ đề báo hồng dễ thương

Tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn trai

Tổ chức sinh nhật là một ngày kỷ niệm mà mỗi người ai cũng muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp từ những người thân trong gia đình và bạn bè. Nhưng nếu tổ chức sinh nhật cho bạn trai thì bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Có một điều chắc chắn là khi một bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai của bạn được tổ chức thành công nó sẽ giúp tình cảm của bạn và người ấy càng trở nên khắng khít hơn bao giờ hết.

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái bạn trai tại nhà 2
Tổ chức sinh nhật cho bạn gái bạn trai tại nhà

Để tạo nên một bữa tiệc tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn trai của mình bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Từ không gian sự kiện cho đến các sản phẩm, quà tặng. Mọi thứ đều cần phải chăm chút và cố gắng nổ lực để cho bạn trai khi thấy thành quả của bạn sẽ phải bất ngờ và cảm động.

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái bạn trai tại nhà 6
Tổ chức sinh nhật cho bạn gái bạn trai tại nhà

Nói thì dễ nhưng để làm được điều đó là cả một quá trình vất vả. Biết được điều đó Xinh Event với kinh nghiệm trang trí sinh nhật cho rất nhiều cặp đôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng tổ chức sinh nhật cho người yêu và sản phẩm sinh nhật tuyệt vời giúp bạn có một bữa tiệc thật thành công bên người mình yêu.

Các sản phẩm sinh nhật cho bạn trai thường được sử dụng

 • Trang trí bàn gallery sinh nhật cho bạn trai
 • Bong bóng Jumbo lãng mạn
 • Nến sinh nhật sắp thành hình trái tim trong một căn phòng tối là một ý tưởng tuyệt vời
 • Bong bóng bạc trang trí chữ happy birthday
 • Bong bóng bay thả trần, hoặc các bong bóng thả sàn treo những tấm ảnh hoặc những câu nói lãng mạn của bạn
 • Bong bóng tạo hình các món quà sinh nhật độc đáo như: Hoa, trái tim, cô dâu và chú rễ,….
Backdrop trang trí sinh nhật đẹp cho bạn trai mà Xinh Event đã thực hiện
Backdrop trang trí sin nhật cho bạn trai đẹp mà Xinh Event đã thực hiện
Trang trí phòng sinh nhật cho bạn traivới bong bóng chữ happy birthday
Trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai với bong bóng chữ happy birthday
Trang trí phòng sinh nhật cho người yêu đơn giản
Trang trí phòng sinh nhật cho người yêu đơn giản

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho chồng hoặc vợ

Tổ chức sinh nhật cho chồng tại nhà hoặc vợ thật độc đáo, tiết kiệm và cảm động là điều rất nhiều người vợ/chồng đặc biệt quan tâm. Khác với các ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai/bạn gái, tổ chức sinh nhật cho chồng thường được trang trí tại những nơi lãng mạn như nhà hàng, khách sạn và tại nhà.

Việc trang trí sinh nhật cho chồng (vợ) có thành công hay không nó không chỉ phụ thuộc vào các dịch vụ sinh nhật mà nó còn phụ thuộc vào những người vợ (chồng) có hiểu nhau như thế nào. Thiết kế và lên ý tưởng, tạo nên sự bất ngờ cho bữa tiệc sinh nhật chồng hoặc vợ là dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật mà Xinh Event luôn chăm chút đến từng sản phẩm.

Set bong bóng bạc trang trí phòng sinh nhật lãng mạn dành cho vợ chồng
Set bong bóng bạc trang trí phòng sinh nhật lãng mạn dành cho vợ chồng

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà

Trong xã hội ngày nay những buổi tiệc trang trí sinh nhật tại nhà chẳng còn xa lạ với chúng ta. Ngày sinh nhật là một sự kiện đáng nhớ và chứa đầy ý nghĩa mà không một người cha, người mẹ, người vợ, người chồng nào không muốn kỷ niệm thật hoành tráng nhưng vì vấn đề công việc, hoàn cảnh những bữa tiệc đó chúng ta chỉ có thể tổ chức tại nhà.

Nhưng không sao, một buổi tiệc tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cũng có thể sẽ rất hoành tráng và vui vẻ nếu quý khách chịu khó đầu tư và mời những người thân của mình tham dự chung vui bữa tiệc ấy.

Tổ chức sinh nhật cho bé trai tại nhà 3
Tổ chức sinh nhật cho bé trai tại nhà 3

 

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà của Xinh Event cung cấp trọn bộ và đầy đủ nhất các dịch vụ sinh nhật tại nhà như: bàn tiệc nấu ăn, chú hề đa năng, ảo thuật và MC,.. và dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà như: Backdrop sinh nhật, cổng chào, bàn quà gallery, bóng bay, sân khấu,…Chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn tại nhà cho quý khách với các ý tưởng và kế hoạch mà chúng tôi sẽ thực hiện trong bữa tiệc đó.

Trang trí tiệc sinh nhật ngoài trời tại nhà cùng người thân
Trang trí tiệc sinh nhật ngoài trời tại nhà cùng người thân và bạn bè
Sản phẩm trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà
Sản phẩm trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà

Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà sẽ là sẽ giúp cho gia đình có cơ hội để gần gũi chăm sóc lẫn nhau. Mỗi ngày, Khi chúng ta lại quá bận rộn với công việc.Mà quên đi việc gần gũi con cái những người thân cũng là một điều rất quan trọng.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà 2
Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Dường như, có những chuyện rất đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng và làm cho chúng ta xem thường không trân trọng những giây phút thân thiết bên Gia đình và người thân. Vậy nên, Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà cũng là cơ hội để hàn gắn lại những mối quan hệ mà từ lâu công việc đã chiếm lấy vị trí đó.

 

CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Trang trí sinh nhật cho bé uy tín

Chất lượng

Mọi ý kiến đánh giá của khách hàng chúng tôi luôn tiếp thu ngay sau khi quý khách sử dụng dịch vụ để cải thiện và cho ra nhữg dịch vụ trang trí sinh nhật chất lượng nhất. Đảm bảo sử dụng các sản phẩm trang trí sinh nhật có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành mọi sản phẩm sinh nhật ngay khi sản phẩm có lỗi.

Dịch vụ sinh nhật trọn gói nhanh chóng

NHANH CHÓNG

Tư vấn và đưa ra các gói sinh nhật phù hợp với ngân sách yêu cầu của khách hàng. Luôn kịp thời liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi khách hàng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp và đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật và thôi nôi cho bé.

Tổ chức sinh nhật Xinh Event sáng tạo

Ý tưởng

Để mang lại cho quý khách những sản phẩm sinh nhật mới mẽ và nổi bật. Dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi luôn đổi mới và cho ra đời nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật sáng tạo. Cùng với các gói combo sinh nhật trang trí trọn gói tốt nhất để quý khách có nhiều lựa chọn hơn trong việc tổ chức sinh nhật.

Trang trí thôi nôi cho bé với giá cạnh tranh

Giá cả

Dịch vụ sinh nhật Xinh Event luôn đưa ra 3 tiêu chí:

1. Cùng một dịch vụ, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

2. Linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

3. Lên ý tưởng độc đáo nhất cho khách hàng khi trang trí trọn gói tại Xinh Event

Feedback từ khách hàng của Xinh Event