Các dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai được Xinh Event thực hiện có thiết kế sinh động, khỏe khoắn. Và hôm nay để giúp các bạn có được những mẫu sản phẩm như ý muốn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm trang trí dành riêng cho bé trai đã được thực hiện suốt thời gian qua.

...Xem thêm

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai của Xinh Event

Là dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu với hơn 8 năm hoạt động. Sinh nhật Xinh Event mang đến cho các bạn những dịch vụ trang trí sinh nhật cho từng đối tượng cụ thể. Với các bé trai, các sản phẩm được trang trí với màu sắc năng động, sinh động.

Trang Trí Bàn Sinh Nhật Bí Kíp Luyện Rồng XV118
Trang Trí Bàn Sinh Nhật Bí Kíp Luyện Rồng XV118

Các chủ đề Superman, Vương quốc xe hơi, Câu chuyện đồ chơi,… cùng rất nhiều những chủ đề khác trang trí sinh nhật bé trai phục vụ cho mọi bữa tiệc theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Xem thêm:

Suốt hơn 8 năm hoạt động, Xinh Event không ngừng phục vụ mang đến các mẫu mã khác nhau các bạn có thể tham khảo. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng nhận yêu cầu và thực hiện để cho sự kiện của các bạn độc đáo và sinh động.

Với các sản phẩm cổng sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu, backdrop sinh nhật,… cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề thổi bong bóng, cung cấp phụ kiện sinh nhật, pinata, hộp surprise, và rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Xem thêm:

Trang trí sinh nhật bé trai Xinh Event

  • Tổ chức sinh nhật Xinh Event là một cửa hàng có nhiều kinh nghiệm lâu trong công việc trang trí sự kiện. Chúng tôi đã tổ chức cho hàng ngàn sự kiện mỗi năm tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Với phong cách làm việc chuyên nghiệp Xinh Event chắc rằng sẽ làm cho các đối tác thỏa mãn bởi một tổ chức luôn quan tâm đến quý khách.
  • Với giá cả khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng cho bữa tiệc của dịch vụ.

Các bước đặt sản phẩm trang trí sinh nhật bé trai từ Xinh Event.

Bước 1: Chọn mẫu sản phẩm mà bạn thích từ danh mục trang trí sinh nhật bé trai.

Bước 2: Gọi Hotline: 090.908.4174 đọc mã sản phẩm cần trang trí, báo giờ và địa điểm sự kiện. Hoặc liệt kê nhưng yêu cầu mà bạn muốn Xinh event thực hiện

Bước 3: Nhân viên tổ chức sự kiện Xinh Event sẽ tư vấn thiết kết bạn cần để cho ra những sản phẩm tốt nhất, đúng với ngân sách yêu cầu của bạn.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận giá hoàn thành chúng tôi sẽ gửi các mẫu thiết kế chỉnh sửa sao cho phù hợp với bữa tiệc của bạn.

Bước 5: Quý khách tiến hành đặt cọc từ 30% đến 50% giá trị sản phẩm và chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế cũng như chuẩn bị nhân sự cho bữa tiệc của bạn.

Xem thêm:

Trang Trí Sinh Nhật Người Lớn

__Rút ngắn bài viết__

Các mẫu Sinh nhật bé trai mới nhất