Một bữa tiệc sinh nhật nổi bật với sự góp mặt của các quả bóng jumbo là điều vô cùng thú vị. Bóng jumbo sinh nhật đương nhiên là được sử dụng trong trang trí sinh nhật ngày nay không còn là điều mới mẻ nữa tuy nhiên nó vẫn để lại nhiều nét nổi bật của riêng nó trong bữa tiệc sinh nhật của bạn hoặc người thân của bạn.

...xem nhiều hơn

Chi tiết về các dịch vụ trang trí bong bóng jumbo sinh nhật

Bong bóng jumbo sinh nhậtphụ kiện trang trí phổ biến với màu sắc cũng cách trang trí đa dạng với mong muốn mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc sinh động trong thời gian thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng nhưng mang đến sự thu hút khó tả đối với các bé.

Các bạn khi sử dụng bong bóng jumbo sinh nhật có thể trang trí riêng hoặc trang trí cùng những phụ kiện sinh nhật khác tùy theo sở thích của mỗi người. Các bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc cũng như in hoặc dán lời chúc lên trên đó. Có rất nhiều cách trang trí, cũng như phụ kiện tùy sở thích các bạn đưa ra.

Bóng jumbo sinh nhật - Bóng jumbo trang trí sự kiện
Bóng jumbo sinh nhật – Bóng jumbo trang trí sự kiện

Với những trái bóng jumbo trong suốt, các bạn còn có thể trang trí thêm bằng cách rắc kim tuyến vàng đồng hoặc bạc hay bất kỳ một màu nào mình muốn. Cách trang trí này sẽ giúp các bạn có được những trái bóng jumbo lung linh, sang trọng và lấp lánh. Hoặc nếu các bạn muốn tổ chức một buổi tiệc mang đến bất ngờ với việc trang trí chiếc hộp surprise sinh nhật ẩn giấu bên trong là những lời chục, những khung hình và đặc biệt là một trái bóng jumbo bự.

Hình ảnh trái bóng ấy từ từ xuất hiện khi được mở ra khiến không ít người vỡ òa vì bất ngờ và cảm động, chắc chắn các bạn sẽ cần phải ghi chú ngay cách trang trí này và số những ý tưởng trang trí sinh nhật sống động, độc đáo nhất.

Cùng với bóng jumbo các bạn có thể bơm khí hidro hoặc heli vào bên trong để bay lơ lửng trong không gian phòng tiệc xen giữa những trái bòng bay cao su đủ màu sắc giúp buổi tiệc thêm sinh động và độc đáo. Những trái bóng jumbo này cũng góp phần tạo nên cho buổi tiệc sinh nhật ấn tượng khó quên khi trang trí trong những bộ sản phẩm như cổng chào bong bóng, trụ sinh nhật, bàn quà, backdrop và rất nhiều các dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Ngoài ra, Xinh Event cũng cung cấp cho các bạn những sản phẩm chuyên trang trí sinh nhật cho bé gái và bé trai, cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo, cung cấp phụ kiện sinh nhật, bong bóng sinh nhật, bong bóng in và rất nhiều những dịch vụ sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra với giá cả phải chăng và chất lượng ngày càng tốt hơn để đáp ứng được hiệu quả hơn yêu cầu của khách hàng đối hơn nữa.

Dịch vụ trang trí thôi nôi Xinh Event với kinh nghiệm hơn 8 năm mong muốn không ngừng cải tiến dịch vụ của mình hơn nữa, là một trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TP.HCM. Và chúng tôi hoạt động với tiêu chi mang đến cho khách hàng những dịch vụ đáp ứng hiệu quả nhất các yêu cầu của khách hàng đề ra. Từ những khâu tư vấn cho đến thiết kế, thi công, trang trí và chăm sóc khách hàng. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, Xinh Event luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình, đem hết toàn bộ kinh nghiệm của mình để phục vụ.

Vì sao nên chọn dịch vụ bong bóng jumbo sinh nhật của Xinh Event?

  • Tổ chức sự kiện Xinh Event là một công ty có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện. Chúng tôi đã trang trí cho hàng ngàn sự kiện khác nhau tại TP.HCM.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng bởi một dịch vụ luôn quan tâm đến khách hàng.
  • Với giá cả ưu đãi cùng nhiều sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, Đặt niềm tin vào chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng.

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu mà các bạn đưa ra, từ trang trí sinh nhật cho đến tiệc cưới, khai trương, giáng sinh, quốc tế thiếu nhi, hay bất kỳ một sự kiện nào mà các bạn mong muốn. Là một dịch vụ đi đầu với các sản phẩm trang trí sinh động, độc đáo, không ngừng thay đổi theo chuẩn trang trí các dịch vụ khác trong và ngoài nước.

Liên hệ ngay 090 908 4174 để được hỗ trợ bóng jumbo tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ SINH NHẬT LIÊN QUAN:

__Rút ngắn bài viết__

Các sản phẩm bong bóng jumbo sinh nhật mới nhất