Top 10 mẫu backdrop khai trương đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 10 mẫu backdrop khai trương đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Khai trương là gì? thế nào Là sự kiện quan trọng vì nó đánh dấu 1 bước ngoặc lớn trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp chất lượng của bạn vì thế không thể làm sơ xài mà cần chuẩn bị thật đầy đủ và chuyên nghiệp kỹ lưỡng nhất. Và vì thế từ việc chuẩn bị từ trong ra ngoài như trang trí bên ngoài và thiết kế bên trong từ sân khấu cho đến kịch bản hay backdrop phải thật độc đáo đẹp nhất và hấp dẫn nhất khách hàng.

Backdrop khai trương là những sản phẩm điểm qua sẽ làm cho sự kiện của bạn nổi bật và gây nhiều ấn tượng hút khách nhất cho những người xung quanh không những thế chúng còn mang lại nhiều ý nghĩa vai trò thông qua màu sắc hay những câu liễn đầy ý nghĩa và sâu sắc được thể hiện trên backdrop.

Backdrop khai trương là gì?

Thiết kế và tạo phông nền bắt mắt cho các sự kiện của bạn. Đầu tiên, bạn phải hiểu chính xác ngữ cảnh là gì, ý nghĩa và cách sử dụng của nó trong sự kiện.
Phông nền khai trương có thể hiểu đơn giản là phông nền của sự kiện khai trương. Backdrop, là phông nền chính của chương trình, là yếu tố đầu tiên gây được sự chú ý và quan tâm của các khách mời tham dự buổi lễ, đồng thời cũng được coi là điểm nhấn độc đáo và ấn tượng của sản phẩm và thương hiệu. thương hiệu doanh nghiệp. Phông nền được coi là một trong những điểm nhấn chính, thu hút khách và mang lại nhiều lợi ích về mặt truyền thông cho doanh nghiệp.
Các yếu tố tạo nên một nền đẹp
1. Thông tin cơ bản
Yếu tố đầu tiên để gây ấn tượng và thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng và sản phẩm chính là thông tin được in trên phông nền.
Hình nền cần phải được điền đầy đủ các thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, logo, slogan, khẩu hiệu, phương châm làm việc và thậm chí là một bức tranh thu hút khách của công ty. Ngoài ra phải có ngày, tháng, năm khai trương rõ ràng.
3. Vật liệu xây dựng nền
Chất liệu cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ và sự nổi bật của backdrop khai trương. Thiết kế đẹp nhưng chất liệu canvas và màu in kém chắc chắn không nổi bật so với phông nền và không mang lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh.
Để có thể tạo ra một background đầy đủ thông tin, thiết kế đẹp mắt, trang trọng và có hình ảnh doanh nghiệp mạnh mẽ, bạn nên đầu tư sử dụng những nguyên liệu chất lượng, hợp thời trang và chuyên nghiệp. Không sử dụng vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Điều này sẽ khiến sự kiện của bạn trông tầm thường và không thu hút được khách mời.

10 mẫu backdrop khai trương ấn tượng và độc đáo trong mọi lĩnh vực cho bạn lựa chọn

Background trang trí khai trương bằng bong bóng sang trọng.

Bình luận nếu bạn muốn phông nền mở của mình trở nên tươi sáng, lung linh và sang trọng thì có thể trang trí bằng những quả bóng bay nhiều màu sắc phổ biến, nhiều chất liệu, hiện nay có rất nhiều loại và  bao gồm nhiều màu sắc đẹp mắt và giá tốt để bạn lựa chọn.

 

Đại Học Đông Á

Backdrop khánh thành Đại Học Đông Á
Backdrop khánh thành Đại Học Đông Á

Mẫu backdrop được thiết kế đơn giản siêu đẹp nhưng thể hiện đầy đủ những nội dung của sự kiện. Với kích thước của backdrop đã đủ tạo nên 1 sự kiện hoành tráng và chắc chắn thành công sẽ đến với sự kiện ấy. Nhìn vào thì backdrop chắc chắn sẽ là nền của buổi tiệc khánh thành cũng như là nền trung tâm của sân khấu sự kiện

 Bệnh Viện Quốc Tế VINMEC

Backdrop khánh thành Bệnh Viện Quốc Tế VINMEC
Backdrop khánh thành Bệnh Viện Quốc Tế VINMEC

Lễ khánh thành cũng được gọi liên quan là lễ khai trương và chắc chắn với 1 mẫu backdrop đẹp và hoành tráng rực lửa thế này thì chắc chắn sẽ mang lại cho sự kiện thành công. Và vì thế mọi người nên nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ những mẫu backdrop công ty hay cửa hàng hoặc doanh nghiệp đẹp và sát với ý nghĩa của sự kiện.

TECHCOMBANK

Backdrop khai trương TECHCOMBANK ấn tượng
Backdrop khai trương TECHCOMBANK ấn tượng

Một số những ngân hàng đều chọn bố cục backdrop này để khai trương vì thế bạn cũng nên chọn cho sự kiện của mình và bạn có thể thay đổi màu sắc hay các phụ kiện để đúng với mục đích sự kiện.

PANTIO

Mẫu background khai trương PANTIO cho những bạn có shop chuyên quần áo
Mẫu background khai trương PANTIO cho những bạn có shop chuyên quần áo

Mẫu này chắc có lẽ sẽ là top được nhiều bạn tìm hiểu và sử dụng vì những bài viết mẫu khai trương cho quần áo đang rất thịnh hành và có thể là xu hướng vì ngày nay nhu cầu bán quần áo trên Facebook đang rất hot.

Trung tâm anh ngữ quốc tế ESI

Backdrop Trung tâm anh ngữ quốc tế ESI
Backdrop Trung tâm anh ngữ quốc tế ESI

Beauty U

Mẫu backdrop Beauty U salon đơn giản nhưng nổi bật
Mẫu backdrop Beauty U salon đơn giản nhưng nổi bật

Backdrop khai trương tổng đại lý BHNT DAI-ICHI Việt Nam

Mẫu khai trương của Tổng đại lý BHNT DAI-ICHI Việt Nam
Mẫu khai trương của Tổng đại lý BHNT DAI-ICHI Việt Nam

VINCOM

Backdrop sự kiện đẹp và sang trọng của VINCOM
Backdrop sự kiện đẹp và sang trọng của VINCOM

Quả backdrop cực chất và  sang trọng này của VINCOM chắc chắn sẽ được nhiều doanh nghiệp và công ty sử dụng vì thật sự nhìn rất đơn giản nhưng toát ra vẻ sang trọng.

Công ty quản lý quỹ DAI-ICHI LIFE Việt Nam

Backdrop khai trương công ty quản lý quỹ DAI-ICHI LIFE Việt Nam
Backdrop khai trương công ty quản lý quỹ DAI-ICHI LIFE Việt Nam

MARITIME BANK Ô MÔN

Mẫu backdrop MARITIME BANK Ô MÔN
Mẫu backdrop MARITIME BANK Ô MÔN

Ngoài những tổng hợp thông tin mẫu trên các bạn còn có thể dùng những sản phẩm về bong bóng nghệ thuật để tạo nên những sự kết hợp tuyệt vời cho buổi khai trương như: cổng chào khai trương bằng bong bóng, dây bong bóng khai trương, sân khấu khai trương được trí với bong bóng cực kỳ đẹp và độc đáo vì thế Xinh Event khuyên bạn nên kết hợp để tạo những tấm ảnh khai trương thật đẹp.

Lưu ý nếu cần tư vấn xin liên hệ với dịch vụ chúng tôi theo địa chỉ đường link được cung cấp vì đây là sự kiện quan trọng cần thiết vì thế mà việc tổ chức lễ khai trương phải được chuẩn bị thật chu đáo từ ý tưởng đến thi công, kịch đến những trang trí,…để tạo ra 1 điều gì đó cho buổi tiệc khó quên và là yếu tố mang lại thành công mỹ mãn cho 1 khởi đầu thuận lợi.

Nếu bạn muốn backdrop khai trương của mình không đơn giản là những dòng chữ thì hãy thêm vào đó là những hình ảnh quả bong bóng được thiết kế độc đáo để phù hợp với ý nghĩa của buổi khai trương chúng tôi Xinh Event sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí tất cả các sự kiện lớn nhỏ như: khai trương, tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện, party,… chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những gì mà các bạn mong muốn nhất với những quả bong bóng.

Hơn thế nữa backdrop kết hợp bong bóng có nhiều loại khác nhau và màu sắc đa dạng của bong bóng có thể tạo nên nét riêng biệt cho sự kiện của bạn. Và khi vừa vào buổi khai trương thấy được khung cảnh đẹp của backdrop thì đây có thể là điểm nhấn của buổi tiệc và sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.

Và chắc chắn là các bạn đã chọn được và tải về cho mình 1 mẫu miễn phí backdrop riêng cho sự kiện của mình rồi vì những mẫu trên rất được ưa chuộng và thịnh hành đến VINCOM còn sử dụng thì các bạn hãy thử để thành công như VINCOM.

Các bạn nên xem những sản phẩm khai trương kết hợp với đơn vị bong bóng của Xinh Event để thấy được sự khác biệt và sáng tạo từ bong bóng cũng như sự kết hợp đó. Hãy thử 1 lần để có những trải nghiệm tốt nhất cũng như mang lại nét riêng cho sự kiện của bạn.

Xinh Event chúc bạn có nhiều thành công trong buổi khai trương cũng như khánh thành và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá cho các bạn về tất cả những sự kiện in ấn, backdrop mà bạn muốn trang trí với bong bóng nghệ thuật, kinh nghiệm, khéo léo và sự sáng tạo của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.