Backdrop sự kiện sản phẩm quen thuộc vì luôn luôn có mặt trong những sự kiện, sinh nhật, tiệc cưới,… với nhiều màu sắc xinh đẹp và thiết kế độc đáo tạo nên những hình ảnh nghệ thuật sinh động nhất và backdrop thường kết hợp với bong bóng tạo nên 1 tuyệt phẩm.

Backdrop là tên gọi của (phông nền sân khấu) được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và tùy vào nội dung của sự kiện đó hơn nữa còn tùy vào yêu cầu của quý khách yêu cầu, thường thì sẽ thiết kế theo chủ đề sự kiện.

Backdrop sự kiện bằng bong bóng cực độc XV223
Backdrop sự kiện bằng bong bóng cực độc XV223

Những backdrop mà Xinh Event thường cung cấp:

  • Backdrop sân khấu
  • Backdrop tất niên, gala dinner
  • Backdrop hội nghị, họp báo
  • Backdrop trung thu
  • Backdrop quầy lễ tân
  • Backdrop sự kiện khai trương,…

Backdrop sự kiện thường sử dụng cho sân khấu không những là để trang trí cho đẹp mà còn là nơi diễn ra nhiều tiết mục hấp dẫn và thu hút nhất vậy nên hãy chọn cho công ty mình 1 mẫu backrop với màu sắc lung linh và ấn tượng nhất.

Mời quý khách tham khảo những mẫu backdrop sự kiện sau đây


Backdrop sự kiện là gì? Lợi ít mà backdrop mang lại cho công ty

Bạn có một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện hội thao, khai trương, ra mắt sản phẩm mới,.... Thì một chiếc backdrop sự kiện là điều không thể nào thiếu cho công ty của bạn được. Backdrop phía trước càng lớn càng nổi bật thì càng thể hiện được sự quy mô của chương trình mà bạn thực hiện. Khách mời nhìn vào backdrop có thể biết được sự kiện ngày hôm đó là gì, ngoài ra backdrop cũng là nơi chụp hình lưu niệm thú vị. Đó cũng là một hình thức giúp công ty bạn quảng cáo hình ảnh và đẩy thương hiệu của mình đi một ngày càng xa hơn.

Ngoài ra backdrop còn có thể dùng để trang trí cho nhiều sự kiện trọng đại khác như: Trang trí sinh nhật, trang trí tiệc cưới. Backdrop lúc này giữ vai trò tạo một điểm nhấn nổi bật cho cả buổi tiệc. Tạo ấn tượng đầu tiên cho khách mời về sự kiện của bạn khi họ nhìn thấy backdrop. Một chiếc backdrop xinh đẹp, thành công đó là một nữa thành công của bữa tiệc.

Tổ chức sự kiện Xinh Event tự hào là nơi cung cấp cho bạn những backdrop sự kiện nổi bật nhất. Backdrop của chúng tôi là phông nền hoàn hảo cho mọi sự kiện mà quý khách cần. Bạn chỉ cần lên ý tưởng việc thiết kế và truyền tải những thông điệp đó, tất cả đều được chúng tôi thực hiện toàn bộ.