[kkstarratings]

Một vài nét về dịch vụ sinh nhật trọn gói của chúng tôi:

  • Giải pháp tốt nhất cho các khách hàng không có thời gian nhưng vẫn muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bé, người yêu hoặc người thân của mình.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa khi khách hàng sử dụng các dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của chúng tôi so với khi trang trí từng sản phẩm.
  • Thiết kế chủ đề sinh nhật miễn phí cho bé và bạn. Lên ý tưởng trang trí sinh nhật cho khách hàng theo ngân sách mà khách hàng đưa ra trước đó.
  • Am hiểu về nguyên vật liệu trong ngành trang trí sẽ giúp cho quý khách tối ưu chi phí một cách tinh tế nhất mà vẫn đúng ý tưởng mà quý khách mong muốn.
  • Cung cấp các gói dịch vụ trang trí thôi nôi GIÁ TỐT NHẤT cho khách hàng
  • Chúng tôi cung cấp trang trí sinh nhật từ tại nhà hàng đến nhà trọn gói. Mọi dịch vụ mà quý khách cần chúng tôi đều cung cấp.
  • XinhEvent là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật tốt nhất tại TPHCM

Các combo sinh nhật trọn gói

Chúng tôi đã tổng hợp và dựa vào kinh nghiệm của mình mà cho ra mắt các gói sinh nhật mà chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể trực tiếp đưa ra ngân sách của mình để được sự tư vấn tốt nhất từ các nhân viên của chúng tôi.

sinh nhật trọn gói
MIN
Các gói sinh nhật giá dưới
3 Triệu
5 Triệu
Xem Thêm
sinh nhật trọn gói
MIX
Các gói sinh nhật trong khoảng
6 Triệu
10 Triệu
Xem Thêm
sinh nhật trọn gói
MAX
Các gói sinh nhật giá trên
11 Triệu
20 Triệu
Xem Thêm

LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ SINH NHẬT

Dưới đây là một số các chủ đề trang trí sinh nhật quý khách có thể sử dụng chung với combo trọn gói của chúng tôi.

Lưu ý: Chỉ áp dụng chủ đề sinh nhật, không áp dụng các sản phẩm như hình. Liên hệ HOTLINE các tư vấn viên để được sự hỗ trợ từ dịch vụ.