Bàn quà sinh nhật có vai trò hết sức quan trọng trong một bữa tiệc sinh nhật vì nó chắc chắn sẽ tâm điểm của cả buổi tiệc. Và đây cũng là nơi mà mọi khách mời thường đến check in và selfie nhiều nhất trong một bữa party sinh nhật. Vì vậy trang trí bàn sinh nhật sẽ quyết định sự tinh tế của chủ nhân bữa tiệc hôm ấy.

... Xem thêm

Bàn sinh nhật theo chủ đề tại Xinh Event

Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật phải thể hiện được cá tính của nhân vật chính trong buổi tiệc ngày hôm đó. Vì vậy việc lựa chọn ý tưởng để có thể đơn giản cho người tổ chức hơn, thường chúng ta sẽ lựa chọn theo các nhân vật hoạt hình, các màu sắc mà người đó thích. Các phụ kiện Xinh Event sử dụng sẽ được thiết kế theo đúng chủ đề đó và nếu các bạn muốn chúng tôi đảm bảo sẽ không trùng với bất cứ mẫu trang trí bàn gallery sinh nhật nào đã được thực hiện trước đây.

Trang tri ban tiec sinh nhat dep tai Xinh Event
Trang tri ban tiec sinh nhat dep tai Xinh Event

Để trang trí bàn sinh nhật chúng tôi đã sử dụng các phụ kiện trang trí từ những chiếc nón sinh nhật, những hộp quà, hộp đựng bắp hãy những chiếc huy hiệu gắn vào que kẹo,… cùng backdrop sinh nhật, dây bong bóng, cổng chào,… và rất nhiều những dịch vụ trang trí sinh nhật khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Công ty sự kiện Xinh Event nhận tư vấn và trang trí bàn quà sinh nhật theo chủ đề hoặc yêu cầu của khách giá tốt nhất. Cung cấp tất cả các mẫu sản phẩm bàn sinh nhật theo chủ đề được thiết kế đa dạng từ chất liệu như: Bong bóng sinh nhật, bong bóng nhôm, Hiflex, Backdrop 3D, Khối 3D, Đèn Led,…

Trang trí bàn sinh nhật cho bé độc đáo cùng Xinh Event

Các sản phẩm trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé được thực hiện bởi Xinh Event đều được chúng tôi lên ý tưởng và thực hiện từ khâu thiết kế, chuẩn bị cho đến thành quả sản phẩm. Có nhiều cách trang trí bàn sinh nhật cho bé nhưng để thực hiện những chiếc bàn vừa đẹp vừa tiết kiệm là đều không phải ai cũng có thể thực hiện.

Bàn trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Gold được thực hiện bởi công ty Xinh Event
Bàn trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Gold được thực hiện bởi công ty Xinh Event

Quý khách bỏ một số tiền tự trang trí sinh nhật tại nhà cho bé của mình nhưng với kinh nghiệm ít ỏi của mình quý khách sẽ mắc vào những sai lầm không đáng có khi tự trang trí và chắc chắn rằng khi quý khách sẽ không có giá tốt khi mua riêng lẻ các sản phẩm sinh nhật để tự trang trí con em mình.

Dịch vụ trang trí bàn sinh nhật cho bé của Xinh Event ra đời như một giải pháp giúp quý khách thực hiện trang trí các bàn quà với nhiều ý tưởng khác nhau, cũng như giá cả luôn được chúng tôi tối ưu tốt nhất có thể để khách hàng không phải lo về các vấn đề ấy nữa. Dịch vụ sinh nhật trọn gói theo ngân sách của chúng tôi Tại đây

Các mẫu trang trí bàn sinh nhật cho bé gái

Các mẫu bàn quà sinh nhật cho bé gái mà Xinh Event thường thực hiện được sử dụng chủ yếu là các màu hồng pastel và các chủ đề về công chúa. Đối với những bé gái việc được trở thành những nàng công chúa là một điều mà bất cứ bé nào cũng ước ao. Việc đấm mình vào trong những nhân vật hoạt hình như công chúa tuyết Elsa, nàng bạch tuyết hay nàng tiên cá mà các bé yêu thích là một trải nghiệm thật sự thú vị khiến bé không bao giờ quên

Bộ trang trí sinh nhật trọn gói Love Pink dành cho bé gái giá 6,210,000
Bộ trang trí sinh nhật trọn gói Love Pink dành cho bé gái giá 6,210,000

Xem chi tiết: gói sinh nhật Love Pink

Bàn trang trí sinh nhật cho bé gái màu hồng mã số XV056
Bàn trang trí sinh nhật cho bé gái màu hồng mã số XV056

Các mẫu trang trí bàn sinh nhật cho bé trai

Các bàn sinh nhật cho bé trai thường có màu sắc năng động thể hiện cá tính của bé nhưng theo Xinh Event thì những màu sắc nổi bật thường được chúng tôi sử dụng nhiều nhất là màu xanh dương, đỏ, xanh lá, vàng… Bên cạnh đó các bàn trang trí sinh nhật theo chủ đề cũng là ý tưởng tuyệt vời vì nó thể hiện cá tính của bé với chủ đề mà bạn thực hiện trên bàn sinh nhật.

Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai theo chủ đề Superman XV097
Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai theo chủ đề Superman XV097

Bàn sinh nhật cùng backdrop sinh nhật của bé Devin được thực hiện bởi Xinh Event
Bàn sinh nhật cùng backdrop sinh nhật của bé Devin được thực hiện bởi Xinh Event

Thông tin vui lòng liên hệ về công ty Xinh Event:
Liên hệ: 090.908.4174
Mail: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: xinhevent.com

__Rút gọn__

Các mẫu Trang trí bàn sinh nhật – thôi nôi có sẵn