Làm cha làm mẹ ai cũng muốn cho con mình có những bữa tiệc sinh nhật hoặc thôi nôi đầy ấn tượng để nở mặt nở mày với bạn bè, gia đình. Đặc biệt là các tiệc trang trí sinh nhật bé gái các sản phẩm phải vô cùng cẩn thận khi trang trí và phối màu. Dưới đây là các sản phẩm mà bạn có thể sẽ thích khi thấy của Xinh Event.

...Xem thêm

Dịch vụ trang trí sinh nhật bé gái Xinh Event

Với các dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé từ cổng chào cho đến đường dẫn, trụ bong bóng, tiểu cảnh sinh nhật, sân khấu, bàn quà sinh nhật và rất nhiều những dịch vụ khác với mẫu mã đa dạng, thời gian thi công nhanh chóng, đẹp mắt, có sức thu hút luôn sẵn sàng phục vụ các bạn theo yêu cầu các bạn đưa ra.

 Bong Bóng Bay Trang Trí Sinh Nhật Màu Hồng Đầy Bất Ngờ XV150
Bong Bóng Bay Trang Trí Sinh Nhật Màu Hồng Đầy Bất Ngờ XV150

Suốt hơn 8 năm hoạt động, Xinh Event luôn mang đến những mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật bé gái độc đáo, từ những dịch vụ trang trí bé gái thông dụng, chúng tôi đã phát triển, phối hợp và thiết kế, tạo ra những mẫu trang trí mới, hiện đại, không sự kiện nào giống sự kiện nào, theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bàn Trang Trí Thôi Nôi Một Tuổi Sang Trọng XV219
Bàn Trang Trí Thôi Nôi Một Tuổi Sang Trọng XV219

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé của chúng tôi với những mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật bé gái dễ thương, độc đáo, chủ đề đa dạng, bong bóng đầy màu sắc, được tiết kiệm tối đa cho khách hàng, thời gian thi công nhanh chóng. Những phụ kiện đi kèm như bánh kem, kệ đặt bánh, mũ sinh nhật, banner, các phụ kiện trang trí riêng cho buổi tiệc chắc chắn các bạn không thể bỏ qua.

Trang Trí Bàn Sinh Nhật Puppy XV099
Trang Trí Bàn Sinh Nhật Puppy XV099

Một điều độc đáo nữa đó là, những mẫu sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái được Xinh Event chú trọng sự nữ tính, nhẹ nhàng, cùng các chủ đề cũng rất “bé gái” như công chúa, nàng tiên cá, hay chuột Minnie,…quý phụ huynh có thể tự do thỏa thích lựa chọn chủ đề mà mình muốn và đưa ra yêu cầu một chủ đề thật đáng yêu, nữ tính cho con.

Xinh Event trang trí sinh nhật bé gái

Không chỉ trang trí sinh nhật mà còn rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác, chẳng hạn như tiệc cưới, khai trương, tất niên, giáng sinh, bế giảng,… luôn phục vụ tốt cho khách hàng. Cùng với cách trang trí phù hợp theo đúng không khí của mỗi sự kiện chắc chắn sẽ giúp các bạn có được một bộ sản phẩm thật hoành tráng và đáng nhớ.

Bàn Quà Sinh Nhật Sang Trọng XV095
Bàn Quà Sinh Nhật Sang Trọng XV095

Bố mẹ có thể thỏa thích sáng tạo ra một cách trang trí nào đó theo một chủ đề thống nhất, Chúng tôi sẽ thực hiện  và giao cho các bạn trong khoảng thời gian nhanh chóng và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian và thực hiện những công việc quan trọng hơn trước khi buổi tiệc sinh nhật có thể diễn ra.
Các bạn có thể xem thêm chi tiết về các sản phẩm trang trí sinh nhật, bàn quà sinh cổng chào, đường dẫn thôi nôi, cùng bánh kem thôi nôi cho bé trai nữa.

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ LIÊN QUAN BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

__Rút ngắn bài viết__

Các mẫu sinh nhật bé gái mới nhất