Việt Hương, Hiền Mai dự sinh nhật con gái Thanh Thảo ở Việt Nam

Việt Hương dự sinh nhật con gái Thanh Thảo
Nhiều đồng nghiệp thân thiết với Thanh Thảo như Hiền Mai, Việt Hương, Cao Thái Sơn đã có mặt trong tiệc thôi nôi con gái cô.
Viet Huong, Hien Mai du sinh nhat con gai Thanh Thao o Viet Nam hinh anh 1
Thanh Thảo vừa đưa con gái Tila về nước thăm gia đình sau hơn một năm sống ở Mỹ. Dịp này, cô tổ chức tiệc thôi nôi sớm cho con gái tại TP.HCM. Cô cho biết bữa tiệc mừng sinh nhật của con nhưng cũng là dịp gặp gỡ thân tình, ấm cúng với gia đình và đồng nghiệp thân thiết.
Viet Huong, Hien Mai du sinh nhat con gai Thanh Thao o Viet Nam hinh anh 2
Bé Tila tròn một tuổi sở hữu gương mặt có đường nét sắc sảo giống mẹ. Cô bé nặng 14 kg và cao 80 cm. Thanh Thảo cho biết cô hiện có cuộc sống êm đềm bên chồng ở Mỹ. Không chỉ được ông xã chia sẻ việc gia đình, chăm con, anh còn ủng hộ nữ ca sĩ trở lại với ca hát.
Viet Huong, Hien Mai du sinh nhat con gai Thanh Thao o Viet Nam hinh anh 3
Thanh Thảo cũng đưa con nuôi Jacky về nước thăm gia đình. Cậu bé được nữ ca sĩ chăm sóc từ nhỏ khi Thụy Anh có gia đình riêng. Cô từng chia sẻ khi nhận nuôi con của em gái nghĩa là sẽ coi bé như con ruột và để lại gia sản như con ruột. Thanh Thảo tiết lộ Jacky nhỏ nhắn nhưng nhanh nhẹn, thông minh. Từ nhỏ, cậu bé đã biết giúp mẹ chăm em bé.
Viet Huong, Hien Mai du sinh nhat con gai Thanh Thao o Viet Nam hinh anh 4
Theo phong tục truyền thống, em bé sẽ được gia đình chuẩn bị các vật dụng để lựa chọn nhằm dự đoán về nghề nghiệp tương lai. Thanh Thảo kể cô bất ngờ khi Tila chọn ống nghe bác sĩ. Điều thú vị là ông xã ca sĩ cũng kinh doanh trong lĩnh vực y tế.
Viet Huong, Hien Mai du sinh nhat con gai Thanh Thao o Viet Nam hinh anh 5
Việt Hương diện đầm đỏ nổi bật đến chúc mừng gia đình đồng nghiệp. Từ khi sang Mỹ định cư, chị luôn giữ mối thân tình với các nghệ sĩ ở hải ngoại. Hiện, danh hài vẫn đi về giữa Mỹ và Việt Nam với lịch làm việc dày đặc.
Viet Huong, Hien Mai du sinh nhat con gai Thanh Thao o Viet Nam hinh anh 6
Thời gian qua Việt Hương hạn chế nhận game show, chị đầu tư sản xuất web drama. Không chỉ làm sản phẩm cho riêng mình, chị còn giúp đỡ các đàn em trẻ, thiếu kinh nghiệm và tiền bạc.
Viet Huong, Hien Mai du sinh nhat con gai Thanh Thao o Viet Nam hinh anh 7
 

Ca sĩ Cao Thái Sơn, diễn viên Hiền Mai, đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng là những người bạn lâu năm của Thanh Thảo. Nữ ca sĩ cho hay bữa tiệc vắng ông xã do cô tổ chức bất ngờ, anh không thể bay về Việt Nam kịp. Tuy nhiên anh sẽ tổ chức một buổi tiệc mừng sinh nhật con vào đúng ngày 17/7 ở Mỹ. Dịp này, cô cũng phát hành DVD live concert kỷ niệm 25 năm ca hát.

Nguồn: news.zing.vn/viet-huong-hien-mai-du-sinh-nhat-con-gai-thanh-thao-o-viet-nam-post966582.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *