Top 10+ sản phẩm trang trí sinh nhật sang trọng, tinh tế và hoàn hảo

Top 10+ sản phẩm trang trí sinh nhật sang trọng, tinh tế và hoàn hảo

Sinh nhật luôn là ngày để các bạn có thể kỷ niệm và nhìn lại suốt một năm vừa qua. Và cũng vì thế mà việc trang trí sinh nhật ngày càng được phổ biến với mẫu mã cũng được cập nhật thường xuyên. Sau đây sẽ là top 10+ sản phẩm trang trí sinh nhật sang trọng, tinh tế và hoàn hảo cần có trong một bữa tiệc chuyên nghiệp.

Giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng, mẫu mã đa dạng, dành riêng cho từng đối tượng cụ thể cùng nhiều ưu điểm thú vị khác rất đắt giá. Chắc chắn các bạn sẽ không hề phí thời gian để đọc bài viết này.

Backdrop Ice Cream trang trí sinh nhật sang trọng XV265

Backdrop sinh nhật Ice Cream XV265
Backdrop sinh nhật Ice Cream XV265

Sử dụng thiết kế với nhiều phụ kiện trang trí 3D những cây kem đầy màu sắc, những chiếc kem ốc quế, những chiếc kem cây trang trí đi cùng bộ backdrop màu hồng. Bao xung quanh là một dây bong bóng pastel được thiết kế random sinh động và vô cùng dễ thương.

Thiết kế của chiếc backdrop với nhiều phần ghép lại với nhau nhưng cùng màu nên không có vẻ gì là rời rạc, cùng với đó là những mảnh cốm trang trí vô cùng thú vị. Bộ chữ bằng đèn led trang trí cũng đóng một phần không hề nhỏ trong việc trang trí bộ sản phẩm này.

Thiết kế dành riêng cho các bé gái nên màu sắc cùng các phụ kiện trang trí rất dễ thương, cùng với đó là việc phối hợp trang trí vô cùng dễ dàng, giúp cho các bé có một buổi tiệc đẹp, khó có thể bỏ qua.

Trang trí bàn quà sinh nhật cho bé chủ đề sa mạc XV262

Trang trí bàn quà sinh nhật cho bé chủ để sa mạc XV262
Trang trí bàn quà sinh nhật cho bé chủ đề sa mạc XV262

Lấy ý tưởng những phụ kiện trang trí từ những hình ảnh trang sa mạc, các bạn sẽ không khó bắt gặp những cây xương rồng cùng một chú lạc đà ô cùng độc đáo, dễ thương. Cùng với đó, những chiếc bàn gallery sinh nhật sang trọng được phủ lên một lớp cỏ nhân tạo và một chiếc bàn gỗ pallet ở giữa càng làm cho bộ sản phẩm thật ấn tượng, khuyến cáo các bạn không thể bỏ qua.

Trang trí đi kèm là một bộ bóng backdrop cùng những chiếc đèn lồng tròn đầy màu sắc, thiết kế tùy hứng việc đặt những trái bóng có kích thước khác nhau cũng như việc đặt những chiếc đèn lòng ở nơi trang trí càng làm cho việc trang trí đạt kết quả.

Những chiếc bàn với chiều cao khác nhau nhưng đặt theo thứ tự thấp đến cao giúp cho việc trang trí phụ kiện phía sau các bạn đạt kết quả tốt nhất. Các phụ kiện trang trí đầy khắp bàn quà tạo cho sản phẩm của các bạn một sản phẩm đầy ắp. Trang trí cùng đó là những dây đèn sợi đốt làm ánh nắng bổ xung thêm cho bộ sản phẩm thật ấn tượng và khó quên. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với Xinh Event chúng tôi nhé.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây

Backdrop trang trí sinh nhật sang trọng với dây tua rua và bong bóng XV110

Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng XV110
Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng XV110

Một bộ sản phẩm sinh nhật đầy màu sắc có thể trang trí cho cả người lớn và các bé chắc chắn sẽ giúp cho việc trang trí của các bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bộ backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng XV110 đáp ứng được cho các bạn những điều đó.

Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sống động, gồm một bộ khung được trang trí những dây tua rua đầy màu sắc thả dọc xuống và thành từng lớp, lớp phía sau dài hơn lớp phía trước giúp các bạn có thể thấy được rõ ràng thiết kế từng tầng của bộ sản phẩm này rất thích hợp để các bạn có thể trang trí cho buổi tiệc của mình.

Cùng với đó là một dây bong bóng với sự kết hợp bóng cao su cùng bóng jumbo tạo nên một thiết kế thú vị cho bữa tiệc của các bạn. Bộ sản phẩm này cũng không tốn quá nhiều diện tích trang trí rất thích hợp để trang trí tại những nơi không gian nhỏ hẹp.

Bàn sinh nhật trang trí sinh nhật hoàn hảo chủ đề xe hơi dễ thương cho bé trai XV019

Bàn sinh nhật trang trí chủ đề xe hơi dễ thương cho bé trai XV019
Bàn sinh nhật trang trí chủ đề xe hơi dễ thương cho bé trai XV019

Đại diện kế tiếp Xinh Event muốn giới thiệu đến các bạn là bộ bàn quà sinh nhật trang trí chủ đề xe hơi dễ thương cho bé trai. Lấy ý tưởng từ các nhân vật trong bộ phim Cars – vương quốc xe hơi để trang trí tạo nên một bộ sản phẩm đầy màu sắc cho các bé trai.

Với chiếc  bàn quà đầy ắp những phụ kiện trang trí từ dây cờ cho đến mũ sinh nhật, phụ kiện sinh nhật 3D, khay đặt bánh, cùng những món ăn vặt bánh cupcake, bỏng ngô,… trang trí cùng một tấm backdrop khổng lồ in hình các nhân vật của chúng ta trên đó. Nếu các bạn cần trang trí cho các bé trai thì ắt hẳn đây là một phụ kiện không thể bỏ qua.

Bàn quà sinh nhật trang trí chủ đề Frozen XV266

Bàn quà sinh nhật trang trí chủ đề Frozen XV266
Bàn quà sinh nhật trang trí chủ đề Frozen XV266

Nếu đã có một bộ sản phẩm lấy chủ đề từ Vương quốc xe hơi thì chắc hẳn không thể thiếu bộ một bộ sản phẩm khác với chủ đề Frozen, một bộ phim khác vô cùng nổi tiếng cũng đến từ Disney. Thiết kế đơn giản, cùng giá cả phải chăng, thời gian thi công không quá lâu và dễ trang trí kết hợp với những phụ kiện khác chẳng hạn như cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng và vô số những phụ kiện khác.

Đây là một sản phẩm sinh nhật cho các bé gái nên thiết kế có phần dễ thương và màu sắc cũng rất nữ tính, nếu các bạn cần trang trí cho bé trai thì Xinh Event sẽ thiết kế riêng cho các bạn những sản phẩm khác với những chủ đề khác phù hợp hơn với bé nhà bạn.

Trang trí những phụ kiện khác nhau giúp cho bộ sản phẩm có ấn tượng hơn với người xem hơn, kết hợp tiểu cảnh cùng bàn quà và những phụ kiện bằng format, bong bóng tạo nên bộ sản phẩm ấn tượng sinh động các bạn không thể bỏ qua.

Bàn quà trang trí sinh nhật sang trọng XV260

Bàn quà sinh nhật lộng lẫy XV260
Bàn quà sinh nhật lộng lẫy XV260

Nếu các bạn cần tìm một bộ sản phẩm sang trọng thì không thể bỏ qua bộ sản phẩm XV260. Vì là một sản phẩm cho người lớn nên thiết kế của bộ sản phẩm này màu sắc rất tươi sáng và đơn giản.

Với một chiếc backdrop cùng trang trí bàn sinh nhật. Backdrop được thực hiện bằng hoa giấy với vô số bông hoa khoe sắc được gắn lên trên đó. Cùng một dây bong bóng màu sắc nhẹ nhàng cho bữa tiệc thêm phần sang trọng. Màu sắc và kích thước random tạ nên sự sinh động không gò bó cho bữa tiệc. Cùng với đó là bộ bàn quà với bộ bàn quà cũng vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế. Với chiếc khăn trải bàn màu trắng cùng những bộ phụ kiện trang trí vàng đồng trang trí khay bánh, khung hình và rất nhiều phụ kiện khác tạo nên một bộ sản phẩm trông rất quý tộc.

Backdrop sinh nhật phong cách Aloha XV255

Backdrop sinh nhật phong cách Aloha XV255
Backdrop sinh nhật phong cách Aloha XV255

Và backdrop sinh nhật các bạn cũng có thể trang trí bằng lá nhân tạo giúp cho buổi tiệc của các bạn ấn tượng, mới lạ và độc đáo hơn nữa. Bộ sản phẩm XV255 backdrop sinh nhật phong cách Aloha với phụ kiện chủ đạo là lá nhân tạo trang trí phủ khắp backdrop.

Ở giữa được trang trí bằng format lời chúc và thông tin buổi tiệc, tên người có sinh nhật. Cùng với đó là bộ dây bong bóng trang trí thành 2 chùm nhỏ ở 2 cạnh của backdrop. Bộ sản phẩm thiết kế không chiếm quá nhiều không gian cũng như có thể dễ dàng di chuyển giúp các bạn có thể dễ dàng đem đến nơi trang trí phù hợp trong lúc diễn ra chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để có thể nhận được những tư vấn cụ thể, tận tình cho sự kiện của các bạn từ đội ngũ tư vấn Xinh Event nhé.

Bàn quà trang trí sinh nhật tinh tế phong cách 3D cực đáng yêu cho bé gái XV191

Bàn quà trang trí thôi nôi phong cách 3D cực đáng yêu cho bé gái XV191
Bàn quà trang trí thôi nôi phong cách 3D cực đáng yêu cho bé gái XV191

Những phụ kiện trang trí bằng xốp được thực hiện bởi nhân viên của Xinh Event vô cùng đẹp mắt và hết sức sinh động khiến cho bộ bàn quà trang trí thôi nôi phong cách 3D cực đáng yêu cho bé gái XV191 được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Chiếc bàn quà với thiết kế như một thân cây khổng lồ được đặt những sản phẩm trang trí đẹp mắt lên trên đó giúp cho bữa tiệc của các bạn càng độc đáo và gây được ấn tượng tốt với những người tham dự ngày hôm đó.

Những chú thỏ và những bông hoa giúp buổi tiệc thêm đầy đủ và sang trọng. Không gian phòng tiệc của các bạn sẽ trở nên sang trọng ngay chỉ với những sản phẩm của Xinh Event

Tiểu cảnh sinh nhật chill phết – chủ đề vịt con XV170

Tiểu cảnh sinh nhật chill phết - chủ đề vịt con XV170
Tiểu cảnh sinh nhật chill phết – chủ đề vịt con XV170

Kế đến cũng là một sản phẩm trang trí sinh nhật 3D khác với những chú vịt ngộ nghĩnh dễ thương cùng một chiếc backdrop đầy màu sắc. Thiết kế to lớn của bộ sản phẩm này nhưng chỉ tốn một khoảng thời gian tầm 3 tiếng là các bạn có thể hoàn thành với tay nghề của các nhân viên Xinh Event.

Đây là sản phẩm dành riêng cho các bé thiếu nhi nên khi thực hiện, Xinh Event cũng có để khoảng trống để các bé có thể vui chơi tại đây hoặc để gia chủ cùng khách mời có thể chụp hình được đẹp nhất.

Backdrop trang trí sinh nhật 3D chủ đề cướp biển cho bé trai XV187

Backdrop trang trí sinh nhật 3D chủ đề cướp biển cho bé trai XV187
Backdrop trang trí sinh nhật 3D chủ đề cướp biển cho bé trai XV187

Một thiết kế cho những buổi tiệc sinh đôi cho cả bé trai và bé gái. Với một bên thiết kế dành cho bé trai với hình ảnh một chú cướp biển chibi cùng chiếc thuyền của anh ấy, bàn trang trí cũng mang hình ảnh một thùng rượu dễ thương và đầy màu sắc. Một bên là hình ảnh một nàng tiên cá ngồi hát trong một vỏ sò có trang trí đèn pha chiếu sáng với chiếc bàn quà màu hồng trang trí vây cá.

Góp phần cùng đó là một bộ backdrop 3d cùng những phụ kiện 3D hình ảnh cá voi đi kèm thú vị cực, Dù trang trí buổi sáng hay là sáng thì bộ sản phẩm này vẫn luôn rực rỡ do bộ đèn pha mà Xinh Event trang trí dấu trong bộ sản phẩm này. Các vị phụ huynh cứ yên tâm sẽ có được những tấm ảnh đẹp nhất, sinh động nhất trong buổi tiệc này.

Hy vọng với những thông tin có được trong bộ sản phẩm, các bạn đã có được một dịch vụ trang trí ưng ý cho sinh nhật bạn chuẩn bị tổ chức. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà của Xinh Event các bạn có thể liên hệ:

  • Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
  • Mail: lienhe@bongbongxinh.com

CÁC BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *