Các cách trang trí thôi nôi cho bé đơn giản mà đẹp dành cho phụ huynh

Các cách trang trí thôi nôi cho bé đơn giản mà đẹp dành cho phụ huynh

Thôi nôi là phong tục lâu đời ở Việt Nam để đánh dấu những năm tháng đầu đời của bé, đánh dấu việc 1 năm bé chào đời. Việc tổ chức tiệc thôi nôi cũng không được sơ sài và cần sự quan tâm, chú trọng rất nhiều từ người lớn. Bài viết hôm nay, Xinh Event sẽ mang đến các cách trang trí thôi nôi cho bé đơn giản mà đẹp dành cho phụ huynh. Chắc chắn các bạn không thể bỏ qua trước những ý tưởng độc đáo và thú vị sẽ dần xuất hiện trong bài viết hôm nay.

Vậy thôi nôi là sự kiện gì mà lại cần phải trọng đại như vậy.

cách trang trí thôi nôi cho bé tại nhà
cách trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

Tiệc thôi nôi trong phong tục Việt Nam được tổ chức dành cho các bé khi đủ 12 tháng và là sự kiện sinh nhật đặc biệt của bé chỉ có 1 lần trong đời. Không giống như một buổi tiệc sinh nhật, những buổi tiệc thôi nôi và đầy tháng còn là sự kiện ra mắt với gia đình họ hàng, các thành viên cùng nhau quây quần, chia vui chào đón thành viên mới này

Nếu các bậc phụ huynh muốn chuẩn bị một thật trọn vẹn, rõ ràng, giúp bé có một cái sinh nhật đầu đời thật ấn tượng, chắc hẳn những gợi ý về các phụ kiện trang trí dưới đây sẽ là những điều các bạn không thể bỏ qua.

Những sản phẩm trang trí thôi nôi cho bé phổ biến tại Xinh Event

Cổng chào thôi nôi

Dù là bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa thì ấn tượng ban đâu luôn là điều quan trọng để lại ấn tượng cho mọi người, và việc trang trí cho tiệc thôi nôi cũng vậy, với những sản phẩm với cách trang trí thôi nôi đơn giản cho bé dù nhỏ hay lớn việc trang trí cho vị trí cổng vào chắc chắn sẽ để lại ấn tượng ban đầu cho khách mời đến tham dự chương trình ngày hôm ấy.

Cổng chào thảo cầm viên phù hợp với cách tragn trí tiệc thôi nôi cho bé trai
Cổng chào thảo cầm viên phù hợp với cách tragn trí tiệc thôi nôi cho bé trai

Với những chiếc cổng bong bóng vòm trang trí bằng bóng 2 màu đơn giản hay là những chiếc cổng được tạo hình sinh động với đủ màu sắc chắc chắn sẽ khiến cho buổi tiệc trở nên thật trọn vẹn và thú vị hơn. Với ưu điểm thời gian thực hiện nhanh chóng, mẫu mã đa dạng cùng chi phí thực hiện phải chăng hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm trang trí không thể bỏ qua cho buổi tiệc thôi nôi cục cưng của các bạn.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện thêm một bộ trang trí đường dẫn bằng trụ bong bóng hoặc dây bong bóng, dây ruy băng theo bất cứ mong muốn nào mà các bạn thấy phù hợp nhất với bữa tiệc thôi nôi này. Chắc chắn buổi tiệc sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều để lại ấn tượng khó quên cho những vị khách mời dù là khó tính nhất.

Trang trí bàn sinh nhật – bàn thôi nôi

Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi với chủ đề Supergirl đầy màu sắc
Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi với chủ đề Supergirl đầy màu sắc

Bật kỳ một buổi tiệc sinh nhật trọn gói hay thôi nôi nào chắc chắn các bạn cũng sẽ thấy một bộ sản phẩm trang trí bàn gallery thật ấn tượng được đặt ngay tại nơi nổi bật nhất trong không gian tổ chức. Các bạn chỉ cần lựa chọn một chủ đề mình muốn trang trí cho bàn, việc còn lại các nhân viên trang trí sẽ thực hiện và hoàn thành giúp cho bộ sản phẩm trở nên sinh động và độc đáo hơn.

Chủ đề được lựa chọn trang trí cho bàn quà sinh nhật có thể theo màu sắc, với cách trang trí thôi cho các bé trai, đó là những màu sắc năng động, tươi sáng chẳng hạn như xanh da trời hoặc đỏ,… còn đối với cách trang trí thôi nôi cho các bé gái thì có thể là những màu sắc dễ thương, nữ tính chẳng hạn như hồng,… các bạn cũng có thể lựa chọn những chủ đề về các nhân vật hoạt hình dễ thương, gần gủi chẳng hạn như Tom&Jerry hay PinkPanther,… VÌ các bé còn nhỏ nên các bậc phụ huynh nên tự quyết định lựa chọn chủ đề nào là phù hợp nhất với các bé để có thể dễ dàng lựa chọn một chủ đề thật cần thiết cho các bé nhân dịp thôi nôi này.

Các phụ kiện được sử dụng trang trí trên bàn cũng sẽ được chúng tôi thiết kế, in ấn với chủ đề theo đúng yêu cầu của bữa tiệc của các bạn. Với những chiếc mũ sinh nhật, những chiếc hộp đựng bắp rang, hay những chiếc decal gấy trang trí ống hút, que kẹo, tất cả các phụ kiện trang trí sử dụng trên bàn sinh nhật của các bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi thiết kế thật sinh động và đầy màu sắc theo đúng chủ đề các bạn đưa ra. Kể cả chiếc bánh sinh nhật cũng được chúng tôi đặt ở nơi uy tín và trang trí theo y như chủ để của bộ bàn sinh nhật chắc chắn sẽ khiến cho bữa tiệc của các bạn trở nên thật khó quên.

Backdrop sinh nhật với cách trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

Backdrop 3D cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai
Backdrop 3D cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai

Một chiếc backdrop với cùng chủ đề với bàn gallery là thứ không thể bỏ qua. Với chi phí vừa phải, cùng thời gian thi công chỉ vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ chắc chắn sẽ là một bộ sản phẩm không thể bỏ qua trong bữa tiệc thôi nôi của bé. Chiếc backdrop này có thể trang trí phía sau bàn gallery làm phông nên để khách mời cùng bố mẹ có thể chụp hình với nhau, có thể để ngay trên sân khấu nơi sẽ diễn ra hầu hết các hoạt động chính trong buổi tiệc sinh nhật ngày hôm ấy.

Cách trang trí thôi nôi cho các bé với một chiếc khung cùng một tấm bạc được đội ngũ nhân viên của Xinh Event thiết kế và in ấn, kiểm tra cẩn thận rồi mới đem lên nơi trang trí tiến hành cố định vào khung và trang trí vào đúng nơi các bạn yêu cầu. Thiết kế của backdrop được chúng tôi thực hiện cho bữa tiệc thôi nôi sẽ được gửi mẫu cho các bạn để các bạn có thể kiểm tra xem có ưng ý không sau đó chúng tôi mới thực hiện cho bữa tiệc của các bạn theo đúng mẫu các bạn thấy ưng ý nhất.

Tiểu cảnh trang trí thôi nôi

Tiểu cảnh cách trang trí thôi nôi cho bé gái đầy màu sắc
Tiểu cảnh cách trang trí thôi nôi cho bé gái đầy màu sắc

Một bộ tiểu cảnh cách trang tri thôi nôi cho bé sẽ giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sinh động đồng thơi cũng giúp có thêm không gian cho các vị khách nhỏ tuổi vui chơi tại đây. Những tiểu cảnh trang trí cũng là một nơi lý tưởng để chụp những bức hình sinh động khó quên trong buổi tiệc thôi nôi của con các bạn.

Với thiết kế sử dụng nhiều phụ kiện khác nhau từ bong bóng cho đến format, xốp và cả hoa tươi và đèn led, các bộ tiểu cảnh cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé được Xinh Event đầu tư rất nhiều chất xám vì chúng tôi biết rằng đây sẽ là điểm sáng giúp các bạn có được một buổi tiệc thôi nôi cho con khó quên nhất. Cùng với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động của mình chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những sản phẩm trang tiểu cảnh trí thôi nôi ấn tượng, khó quên nhất.

Sân khấu thôi nôi cho bé

backdrop bong bóng sang trọng có thể trang trí sân khâu thôi nôi cho các bé
backdrop bong bóng sang trọng có thể trang trí sân khâu thôi nôi cho các bé

Buổi tiệc thôi nôi thì sân khấu cũng là nơi các bạn không thể bỏ qua vì đây là diễn ra tất cả các hoạt động chính trong buổi tiệc hôm ấy, chính vì vậy, việc trang trí tại đây cũng là điều không nên bỏ qua.

Bên cạnh việc trang trí một chiếc backdrop với chủ đề của buổi tiệc thì các bạn cũng có thể trang trí thêm những chùm bong bóng với đủ màu sắc, những trái bóng hình ngôi sao, hay những dây bong bóng giúp cho sân khấu thêm màu sắc và sinh động.

Các dịch vụ liên quan đến cách trang trí thôi nôi cho bé các bạn không thể bỏ qua

Ngoài ra, các bạn cũng thể tham khảo thêm một số dịch vụ sự kiện khác của Xinh Event chẳng hạn như các dịch vụ cung cấp phụ kiện sinh nhật theo chủ đề nếu các bạn muôn tự trang trí tại nhà hay, các dịch vụ cho mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo để buổi tiệc trơ nên sinh động và ấn tượng hơn.

Chú hề thổi bong bóng tại các sự kiện thôi nôi của các bé giúp buổi tiệc ấn tượng hơn
Chú hề thổi bong bóng tại các sự kiện thôi nôi của các bé giúp buổi tiệc ấn tượng hơn

Quà tặng cũng là điều cần quan tâm, vì thời gian này các bé còn quá nhỏ nên ba mẹ cùng các khách mời đa phần có thể tặng cho các bé những bộ quần áo, hay đồ chơi cùng đồ ăn theo tuổi của bé.

Về dịch vụ Xinh Event

Là một trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM. Và trong suốt quá trình hoạt động của mình, XInh Event đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để có thể mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phục vụ mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Với các dịch vụ trang trí sinh nhật cho đến cách trang trí thôi nôi cho các bé, khai trương, giáng sinh, tất niên, đầy tháng, tiệc cưới,… bất cứ một dịch vụ trang trí sự kiện nào mà khách hàng đưa ra cho dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần liên hệ theo những thông tin bên dưới và đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đầy kinh nghiệm của Xinh Event sẽ mang đến những tư vấn cụ thể và chi tiết chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất đáp ứng được yêu cầu các bạn đưa ra.

Vì sao nên chọn dịch vụ của Xinh Event?

  • Công ty sự kiện Xinh Event là một dịch vụ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã trang trí cho hàng ngàn sự kiện khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng bởi một dịch vụ luôn quan tâm đến khác hàng.
  • Với giá cả ưu đãi cùng nhiều sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, Đặt niềm tin vào chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng.

Các bài viết liên quan:

One thought on “Các cách trang trí thôi nôi cho bé đơn giản mà đẹp dành cho phụ huynh

  1. Pingback: Trang trí thôi nôi cho bé với 1001 lưu ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *