Trang trí khai trương cửa hàng POODLE FAMILY

Trang trí khai trương cửa hàng POODLE FAMILY

Trang trí khai trương cửa hàng POODLE FAMILY được thiết kế với màu sắc rất đúng với màu sắc tổng thể của cửa hàng và chiếc cổng được tạo hình rất đẹp và rất tinh tế, chắc chắn sản phẩm sẽ thu hút được ánh nhìn và sẽ gây ấn tượng với mọi người.

Sản phẩm nhỏ, gọn dễ thương vì được thiết kế đúng với không gian của cửa hàng, nếu quý khách thích mẫu này và cần thay đổi kích thước hay màu sắc sản phẩm để phù hợp với không gian mà quý khách muốn trang trí xin hãy liên hệ Xinh Event.

Chi tiết bộ sản phẩm trang trí khai trương cửa hàng POODLE FAMILY

  • Bong bóng lớn, nhỏ mang màu sắc: trắng, bạc, vàng đồng
  • Trụ bong bóng
  • Bóng jumbo in tên cửa hàng

Hình ảnh xinh đẹp khác của sản phẩm

Góc phải sang trọng của cổng chào
Góc phải sang trọng của cổng chào
Bóng jumbo xinh đẹp với tên cửa hàng
Bóng jumbo xinh đẹp với tên cửa hàng
Cổng chào trang trí khai trương cửa hàng POODLE FAMILY
Cổng chào trang trí khai trương cửa hàng POODLE FAMILY

Chúng tôi tại Xinhevent.com là những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức và trang trí sự kiện. Bất kể dịp gì, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ có thể giúp quý khách thực hiện những gì mà mình muốn. Nếu quý khách muốn tạo bất ngờ cho bé bằng một buổi tiệc đặc biệt thì hãy để chúng tôi thực hiện công việc. Chúng tôi cung cấp các ưu đãi trọn gói đầy độc đáo, sáng tạo nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Và bộ sản phẩm trang trí khai trương cửa hàng POODLE FAMILY là sản phẩm có thể giúp được quý khách tạo nên một sự kiện thật đẹp, lung linh và mang nhiều sự độc đáo đến sự kiện của quý khách. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm những loại cổng chào khác tại website, chắc chắn quý khách sẽ tìm được mẫu mà mình ưng ý.

Mọi thông tin xin liên hệ với công ty Xinh Event:
Hotline: 090.908.4174
Mail to: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: xinhevent.com