Top 20+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước và độc đáo

Top 20+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước và độc đáo

Chỉ với những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản có xen lẫn một chút sự hài hước, các bạn có thể mang lại cho người thân của mình một cảm giác thích thú, mới lạ, và cũng rất dễ nhớ. Và hãy cũng Xinh Event tìm hiểu Top 20+ lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước và độc đáo các bạn không thể bỏ qua.

Sắp tới sinh nhật người ấy, bạn bè, gia đình,… bạn muốn có những lời chúc thật độc đáo bằng tiếng Anh để gửi đến sinh nhật người thân. Xinh Event đã sưu tầm hơn 20 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cực hay và đầy ý nghĩa, bạn sẽ biến ngày sinh nhật tẻ nhạt của người ấy thành ngày sinh nhật thật vui và thú vị với những lời chúc này.

Top 20 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo và hài hước

Với hơn 20 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh này đã rất đủ cho bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến với những người thân yêu của mình. Nếu bạn không rành về tiếng Anh và không biết cách viết sao cho đúng bạn chỉ cần sử dụng những câu mẫu bên dưới là được.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước
Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước

➤ Friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you much I care and how grateful I am to have you in my life.

– Có người bạn như bạn giá trị hơn viên kiêm cương đẹp nhất. Bạn không chỉ mạnh mẽ mà còn thông minh, nhưng cũng rất tử tế và chu đáo. Sinh nhật là cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện sự quan tâm cũng như biết ơn khi được biết đến bạn trong cuộc đời mình.

➤ This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

– Món quà này bản thân nó không có nhiều giá trị nhưng đây là vật kỷ niệm tôi muốn dành tặng bạn với tất cả tình cảm thắm thiết nhất. Chúc mừng sinh nhật đến bạn.

➤ Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

– Gửi những lời chúc thắm thiết nhất đến bạn tôi. Luôn bên cạnh bạn dù cho ở bất kỳ đâu. Hy vọng trong thời gian sắp tới bạn sẽ luôn khỏe mạnh và công việc được thuận buồm xuôi gió,

➤ Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

– Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, hãy luôn đằm thắm như những bông hoa vì đã cùng anh đi đến tận cùng của thế giới. Chúc em một sinh nhật vui vẻ.

➤ Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

– Chúc bạn một sinh nhật tuy xa nhà nhưng vẫn tràn đầy niềm vui. Cố gắng trong tương lai bạn nhé.

➤ Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

– Anh yêu! sinh nhật anh, em chúc anh đạt được thật nhiều thành công trong công việc. Mong anh sẽ mãi mãi yêu em như lần đầu chúng ta gặp nhau và hãy luôn bên cạnh em anh nhé.

➤ It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

– Thật là không còn điều gì hơn khi bạn biết rằng có ai đó thích bạn, có ai đó nghĩ về bạn, có người cần bạn, và càng đặc biệt hơn nữa khi được ai đó không bao giờ quên ngày sinh nhật. “SINH NHẬT VUI VẺ”

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo
Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo

➤ On occasion of your XXth birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

– Nhân dịp sinh nhật lần thứ XX của bạn, chúc bạn luôn trẻ, đẹp và hạnh phúc. Mong những điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn trong tuổi mới.

➤ Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

– Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bạn rất đặc biệt, và mong ước bạn đạt được những điều tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật tuyệt vời này.

➤ On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day and bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

– Trong ngày sinh nhật này, chúc bạn có được những ngày thực sự hạnh phúc và có được trọn vẹn những kết quả rực rỡ nhất.

➤ I want to wish you love and happiness on your birthday.

– Tôi chúc bạn có được tình yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn.

➤ Let my deep blessing always surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

– Mong lời chúc sâu lắng nhất của tôi luôn ở bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng trong tuổi mới bạn được khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió.

➤ This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you!

– Món quà này bản thân không có giá trị gì cả, nhưng đây là vật chứng mình, bày tỏ tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

➤ Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

– Chúc bạn có được một sinh nhật thật hạnh phúc, Mong bạn gặp được nhiều may mắn.

➤ A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy birthday!

– Nụ cười là đường cong làm cho mọi thứ trở thành đường thẳng, và xóa đi những nếp nhăn. Hy vọng bạn sẽ chia sẻ và nhận được thật nhiều điều đó. Chúc mừng sinh nhật!

➤ Let me tell you that, with every passing year, you’re becoming the wisest and best-looking friend that I have ever known! May you continue to put out the very best in your life!

– Để tôi nói cho bạn điều này, cứ mỗi năm trôi qua, bạn càng trở nên thông minh và xinh đẹp hơn trước nữa! Chúc rằng bạn từ nay trở đi sẽ ngày càng thông minh và xinh đẹp hơn nữa.

Không khó để viết lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước và độc đáo
Không khó để viết lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước và độc đáo

➤ I’m so glad you were born, because you brighten my life and fill it with joy. Wishing you a day filled with love and cheer. Hoping your day will be as special as you are. Happy Birthday! T

– Tôi thật sự rất vui vì quen biết bạn, vì bạn đã khiến cho cuộc sống tôi ngập tràn ánh sáng và cả niềm vui. Chúc bạn mỗi ngày được đầy tình yêu cùng niềm vui. Mong cho ngày này sẽ là một ngày cũng đặc biệt như chính bạn vậy.

➤ Hey there! Sending birthday wishes your way for a beautiful year ahead. May your lucky stars continue to shine and make all of your dreams come true. Enjoy your day with all of the pleasures it has in store.

– Chào đằng áy! gửi đến bạn những lời chúc sinh nhật tuyệt vời  cho cả năm luôn nhé. Mong những ngôi sao may mắn sẽ tiếp tục soi đường để những điều ước của bạn tất cả đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật với thật nhiều niềm vui điều quý  báu.

➤ Blowing out another candle should mean that you have lived another year of joy, and that you’ve made this world a better place. Make every day of your life, and every candle, count. Have a delightful birthday!

– Lại một lần nữa thổi nên nghĩa là bạn đã sống được một năm đầy ắp niềm vui, và cùng với đó bạn đã giúp cho thở giới này trở nên tốt hơn. Hãy đếm từng ngày của cuộc đời bạn cũng như những cây nến. Chúc một sinh nhật vui vẻ nhé.

➤ Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come.

– Hãy quên đi quá khứ; nhìn về tương; cầu mong những điều tốt nhất vẫn đang đến.

➤ To the world, you may be one person. But to me, you are the world. Happy Birthday to U!

– Đối với thế giới. em chỉ là một con người. nhưng với anh, em là cả thế giới. Chúc em một sinh nhật vui vẻ.

➤ A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip.

– Sinh nhật chỉ là ngày đầu tiên trong hành trình 365 ngày quanh mặt trời. Hãy tận hưởng chuyến hành trình này nhé.

➤ My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always.

– Lời chúc sinh nhật hài hước của tôi đó là bạn có thể tiếp tục yêu đời và đừng dừng mơ ước. Những niềm vui cũng như những điều hạnh phúc xung quanh bạn, không chỉ vào ngày đặc biệt này mà cả những ngày khác nữa.

➤ Stay positive! Keep believing & have faith in yourself. Happy Birthday.

– Lạc quan lên! Hãy luôn tin vào chính mình. Sinh nhật vui vẻ!

➤ Life is a journey. Enjoy every mile. Happy Birthday.

– Cuộc sống là một chuyến đi. Hãy tận hưởng nó trên từng hành trình của bạn. Chúc mừng sinh nhật

➤ The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world.

– Điều tuyệt vời nhất đó là có bạn cùng mình làm những điều điên rồ và không giống ai không cần quan tâm đến mọi người.

➤ Well, at least you are growing up to be what you were meant to be – the hottest girl around. Happy Birthday, gorgeous.

– Chà, vậy là bạn lại lớn thêm một tẹo nữa để trở thành một “hotgirl” đẳng cấp quốc tế. Chúc mừng sinh nhật, người đẹp.

Một lời chúc sinh nhật cũng đủ làm người được tặng cảm thấy đáng quý
Một lời chúc sinh nhật cũng đủ làm người được tặng cảm thấy đáng quý

Với những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh như thế này thì chắc chắn người bạn của các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất thú vị và chắc chắn họ sẽ rất ngưỡng mộ trình Anh Văn của bạn. Và nếu các bạn có nhu cầu trang trí thì Xinh Event tự tin là một dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM.

Từ trang trí sinh nhật cho đến trang trí khai trương, giáng sinh, tiệc cưới, tất niên, tân niên, thôi nôi, giáng sinh, trung thu,… với các sản phẩm trang trí cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, backdrop, sân khấu, bàn quà cùng rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu khác chắc chắn các bạn không thể bỏ qua. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với Xinh Event:

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
Mail: lienhe@bongbongxinh.com

CÁC BÀI VIẾT HAY LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *