TOP 10 bàn tiệc sinh nhật cho bé được đặt nhiều nhất tại Xinh Event

TOP 10 bàn tiệc sinh nhật cho bé được đặt nhiều nhất tại Xinh Event

Bàn tiệc trang trí sinh nhật là phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ một bữa tiệc sinh nhật nào và khâu trang trí bàn tiệc sinh nhật cũng hết sức quan trọng vì quyết định bữa tiệc chuẩn bị như thế nào. Và với sự phát triễn của các dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật hiện nay với các cách trang trí độc đáo, đa dạng bằng hoa, nến, bong bóng cùng rất nhiều phụ kiện trang trí khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Hãy cùng Xinh Event tìm hiểu TOP 10 bàn tiệc sinh nhật cho bé được đặt nhiều nhất tại công ty sự kiện Xinh Event, mới nhất để tìm những gợi ý trang trí cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới của các bạn nhé.

Bàn quà sinh nhật Hotwheel BQ230

Bàn quà sinh nhật Hotwheel BQ230

Với thiết kế dành cho các bé trai năng động, bộ sản phẩm BQ230 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm các bạn không thể bỏ qua. Nếu các bạn cũng như bé có đam mê về xe thì những chiếc xe của Hotwheel hứa hẹn sẽ là một sản phẩm các bạn cần xem ngay.

Với thiết kế trẻ trung, đầy màu sắc, cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh có liên quan đến những chiếc xe hơi cùng với đó là chủ đề của bữa tiệc được đặt để ngộ nghĩnh ở giữa khiến bộ sản phẩm trở nên sinh động hơn.

Chiếc bàn quà trang trí sinh nhật cùng những gói quà và các phụ kiện trang trí sinh nhật đầy màu sắc được đặt cẩn thận giúp cho bộ sản phẩm thu hút sự chú ý của các bé cũng như các khách mời phụ huynh đi cùng.

Và vì là một dịch vụ trang trí sự kiện xuất phát ban đầu từ trang trí bong bóng nên sản phẩm được chúng tôi trang trí rất khéo léo tạo nên một bộ sản phẩm thật ấn tượng các phụ huynh không thể bỏ qua khi trang trí cho các bé.

Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232

Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232
Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232

Nếu bé gái nhà bạn là một fan của các anh hùng DC, và sắp tới là sinh nhật của bé thì cần chần chừ gì mà không xem ngay bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật BQ232 với chủ đề Supergirl của Xinh Event.

Được thiết kế từ những sản phẩm có màu sắc sặc sỡ cùng phong cách phối hợp nhiều phụ kiện trang trí lại với nhau. Chiếc bàn trở nên khá nỗi bật và làm cho buổi tiệc không còn nhàm chán nữa.

Đi cùng với bộ sản phẩm là một chiếc backdrop sinh nhật với một tiểu cảnh 3D nhân vật Supergirl của chúng ta trang trí bên cạnh một dây bong bóng.

Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233

Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233
Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233

Nếu các bé là fan bự của những chú Pokemon dễ thương thì BQ233 sẽ là một sản phẩm ngộ nghĩnh sinh động không thể bỏ qua.

Được Xinh Event thực hiện với thiết kế đơn giản để có thể tiết kiệm thời gian trang trí nhưng vẫn đảm bảo một bố sản phẩm sinh động độc đáo tạo ấn tượng tốt đối với khách tham dự cũng như giúp cho bé có được một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật thật ấn tượng và khó quên.

Bàn tiệc sinh nhật Pokemon BQ233 kết hợp trang trí bong bóng cùng nhiều phụ kiện sinh nhật khác giúp cho bộ sản phẩm trở nên sinh động. Cùng với đó là những chú thú nhồi bông dễ thương ngộ nghĩnh càng giúp cho bộ sản phẩm của các bạn trở nên sinh động khó quên hơn.

Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235

Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235
Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235

Từ Nhật Bản với những chú Pokemon dễ thương, chúng ta đến Châu Mỹ với nhân vật khác cũng dễ thương không kém, đó là chú voi Dumble khổng lồ với bộ sản phẩm trang trí bàn tiệc sinh nhật BQ235.

Đây là bộ sản phẩm không qua cầu kỳ nhưng sử dụng nhiều phụ kiện trang trí độc đáo và rất được ưa chuông thời gian gần đây như pinata cùng những chiếc bàn gallery đơn giản tạo nên một bộ sản phẩm sinh động ấn tượng và cực kỳ thu hút.

Các phụ kiện trang trí đi kèm như backdrop, những chùm bong bóng và rất nhiều những phụ kiện trang trí khác tất cả đều có màu sắc tươi sáng giúp bộ sản phẩm càng trở nên sinh động hơn.

Và để buổi tiệc thú vị hơn các bạn có thể sử dụng cùng với những dịch vụ cho thuê mascot hay những chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn đây sẽ là những sản phẩm không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật sắp tới của bé nhà bạn.

Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227
Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

Bên cạnh những bộ sản phẩm trang trí sinh nhật với các chủ đề về các nhân vật hoạt hình, Xinh Event cũng có những bộ sản phẩm sinh động theo màu sắc cũng như những chủ đề độc đáo khác các bạn không thể bỏ qua.

Một trong số đó là bàn tiệc sinh nhật Amazing Party BQ237. Là một sản phẩm được Xinh Event dành nhiều thơi gian hơn một chút để thiết kế và trang trí. Bộ sản phẩm là sự kết hợp giữa trang trí bong bóng cùng cây nhân tạo để cho một bộ sản phẩm như trong hình.

Thiết kề bong bóng với những trái bóng kích thước khác nhau đi kèm với đó là màu sắc nhẹ nhàng giúp cho bộ sản phẩm càng thu hút hơn. Xen kẽ cùng bong bóng là những bộ lá cây tạo nên một bộ sản phẩm thật thu hút.

Và không chỉ bàn quà, để giúp không gian tổ chức thêm sinh động, bộ sản phẩm còn được trang trí cùng với không gian tổ chức cũng được chúng tôi trang trí giúp bữa tiệc của các bạn càng ấn tượng và thống nhất.

Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237

Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237
Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237

Nếu các bạn không nghĩ ra một chủ đề cụ thể nào thì bộ sản phẩm bàn tiệc sinh nhật đa sắc BQ237 sẽ là một lựa chọn hợp lý cho các bạn.

Là một sản phẩm thiết kế với đầy màu sắc cùng những hình ảnh dễ thương, bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ là một sản phẩm các bạn không thể bỏ qua trong bữa tiệc sinh nhật sắp tới của mình.

Bộ sản phẩm này không chỉ đơn giản chỉ có bàn quà mà cùng với đó, bộ sản phẩm còn đi kèm với một bộ backdrop bong bóng và nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật khác các bạn không thể bỏ qua.

BQ237 sẽ là một lựa chọn mang đến cho buổi tiệc của các bạn ấn tượng cùng sự trọn vẹn nhất. Cùng với đó các bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian không phải chọn lựa quá nhiều các phụ kiện trang trí cho buổi tiệc sinh nhật chuẩn bị cho các bé nhà bạn.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thay đổi các phụ kiện trang trí đi cùng cũng như số lượng sao cho phù hợp với bữa tiệc của mình nhất.

Bàn quà sinh nhật Safari BQ236

Bàn quà sinh nhật Safari BQ236
Bàn quà sinh nhật Safari BQ236

Trang trí thôi nôi cho các đôi lúc cũng làm ba mẹ gặp nhiều khó khăn vì các bé quá nhỏ không thể biết được sở thích để tổ chức cho các bé. Hãy cùng Xinh Event tham khảo qua bộ sản phẩm bàn tiệc sinh nhật Safari BQ236.

Là một sản phẩm dễ thương, ngỗ nghĩnh, bộ sản phẩm này là một lựa chọn trang trí cho bữa tiệc của các bé nhà bạn. Với một chiếc backdrop gỗ pallet đơn giản tạo nên một cảm giác “rừng rú”. Trang trí tên của bé cùng số 1 bằng hình của bé càng giúp bộ sản phẩm trở nên sinh động và khó có thể bỏ qua được hơn.

Bàn quà sinh nhât được trang trí đầy những phụ kiện càng giúp cho buổi trở nên sinh động và khó bỏ qua hơn. Với đầy những loại bánh kẹo bộ mẹ có thể dùng để tặng cùng quà cảm ơn đến khách mời tham dự hoặc để ăn trong thời gian trước khi bắt đầu buổi tiệc sinh nhật.

Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226
Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

Các bố mẹ cũng có thể chọn những bộ sản phẩm trang trí lấy chủ đề từ những loài vật tuổi của bé. Bàn tiệc sinh nhật Puppy BQ226 chính là một trong những sản phẩm như vậy.

Bộ sản phẩm trang trí cho các bé tuổi tuất với những hình ảnh những chú cún con dễ thương cùng tông màu nhẹ nhàng cho các bé gái.

Chiếc bàn quà sinh nhật bằng gỗ cùng một chiếc bàn nhỏ phía trước trang trí đầy những bánh ngọt, hộp bắp ngô tạo nên một bộ sản phẩm sinh động và ấn tượng không thể bỏ qua.

Kết hợp cùng việc trang trí bàn tiệc sinh nhật, Xinh Event cũng trang trí cùng với đó là một bộ tiểu cảnh và một chiếc bong bóng có đi dây bong bóng tạo nên một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật không thể bỏ qua.

Thiết kế dễ thương, sinh động giúp bộ sản phẩm càng trở nên sinh động và độc đáo hơn nhằm mang đến cho các bạn những bộ sản phẩm trang trí sinh nhật độc đáo, thú vị hơn.

Bàn quà sinh nhật nâu đất BQ223

Bàn quà sinh nhật nâu đất BQ223
Bàn quà sinh nhật nâu đất BQ223

Là một bộ sản được lên ý tưởng và thực hiện bởi dịch vụ trang trí sự kiện Xinh Event. Với thiết kế dễ thương cùng màu sắc hài hòa nữ tính, bộ sản phẩm này rất thích hợp trang trí cho các bữa tiệc sinh nhật của các bé gái.

Tông màu nhẹ nhàng có thể trang trí cho cả nhưng buổi tiệc của những bé trai cũng như những bé gái tạo nên một bộ sản phẩm sinh động, độc đáo trang trí cho buổi tiệc của các bạn. Trang trí cùng với đó là những chiếc khung gỗ lục giác đủ kích thước giúp cho bộ sản phẩm thêm sinh động hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Backdrop Sinh Nhật Công Ty Đẹp Và Phù Hợp

Bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240

Bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240 dễ thương và hiện đại
Bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240 dễ thương và hiện đại

Cùng với trang trí bàn tiệc sinh nhật là chiếc backdrop độc đáo với một chú gấu bông trên đó, một tấm bảng chalkboard về thông tin sản phẩm, các phụ kiện trang trí trên bàn và những phụ kiện trang trí đi kèm giúp cho bộ sản phẩm trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Với tông màu chủ đạo trắng và xanh dương giúp bộ sản phẩm vừa mắt hơn. Đây cũng là 2 tông màu thường được phối hợp trang trí sinh nhật cho các bé trai cũng như các bé gái ba mẹ có thể tham khảo thêm.

Bàn quà sinh nhật màu hồng dễ thương cho bé gái BBX001

Bàn quà sinh nhật màu hồng dễ thương cho bé gái BBX001
Bàn quà sinh nhật màu hồng dễ thương cho bé gái BBX001

Là một sản phẩm lung linh với tông màu trắng, xám và hồng tạo nên một bộ sản phẩm trang trí độc đáo, sinh động. Với chiếc bàn tiệc, cùng bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trước bàn quà, và một bộ backdrop phía sau tạo nên cho bộ sản phẩm cảm giác sinh động, ấn tượng các bạn không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết bàn tiệc sinh nhật BBX001

Mã số sản phẩm: BBX001

Mẫu trang trí sự kiện: Sinh nhật bé gái

Màu sắc chủ đạo: Hồng

Sản phẩm bao gồm: Bàn tiệc sinh nhật, backdrop cùng rất nhiều các phụ kiện sinh nhật khác

Bàn quà sinh nhật đơn giản kết hợp bong bóng bạc và bong bóng BBX004

Bàn quà sinh nhật đơn giản kết hợp bong bóng bạc và bong bóng BBX004
Bàn quà sinh nhật đơn giản kết hợp bong bóng bạc và bong bóng BBX004

Là một sản phẩm trang trí độc đáo được thực hiện bới Xinh Event cho các sự kiện sinh nhật của các bé gái với phụn kiện trang trí chính là bong bóng hồng và bạc giúp bộ sản phẩm thêm sinh động và sang trọng hơn.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động, Xinh Event sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, thu hút sự chú ý từ những vị khách mời nhỏ tuổi cho đến những bậc phụ huynh đi cùng.

Bàn quà gallery sinh nhật cho bé BBX003

Bàn quà gallery sinh nhật cho bé BBX003
Bàn quà gallery sinh nhật cho bé BBX003

Còn nếu ba mẹ muốn nổi bật tên của bé thì bộ sản phẩm với mã số BBX003 bàn tiệc sinh nhật sẽ là một mẫu sản phẩm cần tham khảo đáp ứng các yêu cầu đó cho các bạn. Xinh Event sẽ thiết kế riêng cho buổi tiệc những phụ kiện trang trí trên bàn tiệc sinh nhật cho đến chiếc backdrop sinh nhật thật sinh động và ấn tượng.

Các bạn có thể thay đôi màu sắc, gửi cho chúng tôi hình của bé cùng trang trí bộ bàn tiệc sinh nhật này với nhiều những phụ kiện trang trí sinh nhật khác theo yêu cầu mà các bạn đưa ra. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi thực hiện đều được Xinh Event thực hiện riêng cho sự kiện của các bạn.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng và khó quên với không khi của một buổi tiệc sinh nhật ấn tượng, khó quên nhất.

Và không chi trang trí sinh nhật, Xinh Event còn nhận thực hiện trang trí tiệc cưới, khai trương, giáng và rất nhiều những phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu khách hàng đưa ra cho buổi tiệc của chúng tôi.

Với nguyện vọng mang đến cho khách hàng những sàn phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, thu hút khách mời, Xinh Event không ngừng cải tiến đê có được những sản phẩm tốt nhất chắc chắn sẽ là dịch vụ đáng tin cây cho các khách hàng lần đầu tiên trang trí bàn quà sinh nhật cùng các dịch vụ sinh nhật khác.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *