Kịch Bản Chương Trình Tổ Chức Sinh Nhật

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện sinh nhật

Tổ chức sinh nhật Xinh Event cung cấp cho quý khách kịch bản tổ chức sinh nhật, kế hoạch chương trình tổ chức sinh nhật hoàn hảo khi quý khách sử dụng các gói dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của chúng tôi. Một bữa tiệc sinh nhật hoặc thôi nôi hoàn hảo với kịch bản đến từng chi tiết các dịch vụ mà quý khách không thể mong đợi hơn.

Các kịch bản cho MC dẫn chương trình sinh nhật có thể diễn ra.

1. Trước bữa tiệc sinh nhật

Trang trí bàn sinh nhật chủ đề công chúa tóc dài Tangled XV021
Trang trí bàn sinh nhật chủ đề công chúa tóc dài Tangled XV021
 • Bước 1: Chuẩn bị kịch bản sinh nhật và báo giá các chương trình mà khách mong muốn có trong kế hoạch. Lưu ý, kịch bản này có thể sư dụng làm kịch bản tổ chức sinh nhật công ty, người thân hay bất kì ai.
 • Bước 2: Thiết kế kịch bản theo chủ đề sinh nhật mà khách yêu cầu thông qua zalo hoặc các phượng tiện khác. Nhằm đảm bảo mọi thứ theo đúng kịch bản dẫn chương trình sinh nhật giúp buổi tiệc trở nên ý nghĩa hơn, mọi người sẽ cảm thấy hạnh phục hơn khi đến dự tiệc.
Kịch bản mc sinh nhật cho sự kiện trở nên thật đặc biệt
Kịch bản mc sinh nhật cho sự kiện trở nên thật đặc biệt
 • Bước 3: Kịch bản dẫn chương trình sinh nhật sẽ không còn hào hảo nếu thiếu nhân sự chuẩn bị cho bữa tiệc. Quý khách nên kêu gọi 1 số bạn bè thân thiết để hỗ trợ cho buổi tiêc sinh nhật trở nên vui vể vốn như bản chất của nó. Đừng cố ôm quá nhiều việc để rồi cảm thấy áp lực và nặng nề trong những ngày vui nay.
 • Chắc hẫn những người thân của các bạn sẽ ko vui vẻ gì khi thấy các bạn quá mệt mỏi và không vui nổi. Thế nên, cách dẫn chương trình sinh nhật sẽ giúp cho quý khách điểu khiển được mọi rủi ro có thể xảy ra. Hãy nhớ, ĐỪNG QUÁ TỰ TIN VÀO TRÍ NHỚ CỦA MÌNH, NÓ CÓ THỂ PHẢN BỘI CÁC BẠN ĐẤY ! ^^ . Một chương trình sinh nhật hoàn hảo khổng thể thiếu kịch bản sinh nhật các bạn nhé !
 • Bước 4: Khi đã có kịch bản MC sinh nhật rồi, điều tiếp theo các bạn có thể chuẩn bị đó là phần trang trí sinh nhật. Trang trí cổng chào, bàn quà, sân khấu theo thiết kế hoặc kế hoạch mà mình đẫ lên sẵn trước đó. Một cổng chào sinh nhật bằng bong bóng, Cổng chào sinh nhật, Sân khấu sinh nhật, Bàn quà sinh nhật, Backdrop sinh nhật, Sinh nhật trọn gói, Sinh nhật theo chủ đề, Trang trí tiểu cảnh, Bóng Jumbo, Hộp Suprise là tất cả những gì mình có thể chuẩn bị.
 • Nêú quá bận rộn. Hãy đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của Xinhevent để tiết kiểm chị phí cũng như thời gian quý báo của mình nhé.

2. Đang diễn ra bữa tiệc sinh nhật

Các dịch vụ sinh nhật
 • Mascot đón khách
 • MC tiệc sinh nhật
 • Biểu diễn ảo thuật
 • Múa thiếu nhi
 • Chương trình vẽ mặt, tô tượng, nặn tò he,…
 • Chú hề thổi bong bóng sẽ khoáy động không khí bữa tiệc

3. Sau khi kết thúc buổi tiệc sinh nhật

 • Chú hề sẽ tạo hình bong bóng và tặng các em nhỏ như một món quà ra về.
 • Nhân viên Xinh Event sẽ thu gom các dụng cụ khi bữa tiệc hoàn tất.

Một bữa tiệc sinh nhật có nhiều kịch bản khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng được tổ chức sinh nhật mà kịch bản của bạn sẽ được tùy biến sao cho phù hợp hơn với bữa tiệc. Điều thú vị là, quý khách có thể sử dụng từ những kịch bản sinh nhật đơn giản cho đến lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể để lập kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty, nhưng nhớ phải chỉnh sữa lại cho phù hợp nhé.

Kịch bản dẫn chương trình sinh nhật công ty hay
Lời dẫn chương trình sinh nhật công ty hay

– Đối với tổ chức sinh nhật cho người yêu, vợ chồng, hay công ty thì kịch bản tổ chức sinh nhật sẽ theo xu hướng lãng mạng và đầy tính bất ngờ.

– Đối với sinh nhật của các ông bà cha mẹ lớn tuổi thì bữa tiệc sẽ hạn chế tính trẻ con và thêm vài phần sang trọng.

 Với lời dẫn chương trình thôi nôi thì kịch bản tổ chức cần hơi hướng trẻ con hơn. Cần nhiều hoạt động vui chơi cho các bé khi đang diễn ra sự kiện và chủ đề sinh nhật phải được sử dụng các chương trình mà bé thích.

Kịch bản dẫn chương trình thôi nôi cho mẹ và bé
Kịch bản dẫn chương trình thôi nôi cho mẹ và bé

Với một chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức sinh nhật, cùng dịch vụ MC và lời dẫn chương trình sinh nhật hay chúng tôi tự tin đủ khả năng giúp quý khách thực hiện và lên kịch bản mọi bữa tiệc sinh nhật từ: Kịch bản tổ chức sinh nhật tập thể cho đến kịch bản dẫn chương trình sinh nhật công ty hoặc các kịch bản thôi nôi cho bé yêu, kịch bản MC sự kiện Xinhevent chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng♥️

♥️ Mọi thông tin chi tiết cách làm MC sinh nhật, hoặc dịch vụ cho thuê MC sinh nhật vui lòng liên hệ:
Số hotline: 090 908 4174
Trang chủ: Xinhevent.com

Những bài viết liên quan bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *