Tiết kiệm cực lớn chi phí khi xem bài hướng dẫn trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà

Tiết kiệm cực lớn chi phí khi xem bài hướng dẫn trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà

Trang trí sinh nhật cho bé tại nhà ngày càng được các bậc phụ chú trọng, nhưng ngặt nỗi, cứ mỗi lần bắt tay vào thực hiện là các ông bố bà mẹ lại không biết phải bắt đầu từ đâu hoặc bắt đầu không đúng cách. Khiến cho công việc trabg trí sinh nhật trở nên một việc vô cùng nặng nề. Và biết được vấn đề đó bài viết hôm nay, Xinh Event sẽ giúp các bạn tiết kiệm cực lớn chi phí khi xem bài hướng dẫn trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà.

Là một dịch vụ tổ chức thôi nôi hàng đầu tại TPHCM, chắc chắn những hướng dẫn mà chúng tôi mang đến cho các bạn sẽ không làm các bạn thất vọng. Với những hướng dẫn cụ thể, dễ thực hiện chắc chắn sẽ mang đến cho bé nhà một buổi tiệc sinh nhật thật khó quên.

Sắp xếp những việc cơ bản để có thể trang trí sinh nhật cho bé trai được hiệu quả

Chọn chủ để trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Chọn chủ để trang trí sinh nhật cho các bé
Chọn chủ để trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Suy nghĩ, tìm hiểu về nhân vật chính của chúng ta, thích gì và lấy điều đó làm chủ đề của buổi tiệc ngày hôm ấy. Vì ở đây chúng ta đã xác định được cụ thể việc tổ chức sinh nhật cho các bé. Chính vì vậy, các bạn có thể sử dụng những chủ đề về những món đồ chơi hoặc những câu chuyển cổ tính về những chàng hoàng tử, công chúa, những nhân vật siêu anh hùng,… sẽ là những lựa chọn các bạn nên quan tâm đầu tiên. Và bên cạnh những chủ đề cụ thể nêu trên, các bạn cũng có thể lựa chọn những chủ đề đơn giản từ những màu sắc hay những chủ đề khác nữa chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn ưng ý.

Và bên cạnh chuẩn bị đồ trang trí, các bạn cũng cần chuẩn bị những đạo cụ tổ chức trò chơi, hay mua sẵn các nguyên vật liệu để nấu ăn, cùng những phụ kiện khác chuẩn bị cho buổi tiệc. Các bạn có thể tổ chức cho con một buổi tiệc mang phong cách Hawaii bằng cách lựa chọn một địa điểm tổ chức gần bãi biển, nới có trang trí phong cách nhiệt đới, phục vụ những món cocktail mát lạnh cùng những vòng hoa choàng cổ đủ màu sắc cho khách dự tiệc. Cũng có thể các bạn tổ chức buổi tiệc của mình với những thiết kế từ bong bóng đầy màu sắc cùng những rỗ đầy ắp bánh kẹo. Tất cả đều cần các bạn suy nghĩ và lên danh sách những thứ cần chuẩn bị thật chu đáo và cụ thể, rỗ ràng .

Chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho các bé

Chọn địa điểm tổ chức thôi nôi cho các bé
Chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho các bé

Các bạn có thể trang trí sinh nhật cho bé tại nhà hay ở bất cứ đâu nhưng phải đảm bảo nơi đó đủ không gian để đãi khách. Với dự định một buổi tiệc  hoành tráng, các bạn nên thuê hội trường lớn. Còn với những buổi tiệc chỉ có khoảng vài chục chục người tham dự, bạn có thể tổ chức tại nhà để khách mời có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc tổ chức tại nhà hàng.

Các bạn cũng có thể tổ chức tại những địa điểm công cộng ở ngoài trời như tại sân vườn, hay ở công việc giúp cho các bé có không gian vui chơi, chạy nhảy. Rất phù hợp tổ chức sinh nhật cho bé trai.

Một lưu ý nữa khi có dự định thuê địa điểm tổ chức sinh nhật, các bạn cần chuẩn bị cẩn thận tìm hiểu rõ ràng về hệ thống âm thanh tại nơi đó xem có đảm bảo đủ tốt không, còn nếu sử hệ thống âm thanh của chính mình thì các bạn cũng cần hỏi xem những quy định của họ để tránh những tình huồng ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Chọn ngày và giờ tổ chức cũng như trang trí sinh nhật tại nhà cho các bé

Chọn ngày và giờ tổ chức sinh nhật cho các bé
Chọn ngày và giờ tổ chức sinh nhật chobé tại nhà

Dù việc tổ chức sinh nhật cho con các bạn có thể tổ chức đúng ngày sinh nhật của bé. Các bạn vẫn có thể làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn nữa bằng cách tổ chức tiệc trước một đến hai ngày. Việc chọn ngày cùng giờ tổ chức cụ thể của các bạn cần phải đảm bảo thuận tiện đối với đa số những khách mời đến dự tiệc, và chắc chắn cũng cần phải thuận tiện với cả nhân vật chính của chúng ta nữa rồi.

Bố mẹ có thể hỏi dò bé muốn đi chơi ở đâu vào ngày các bạn dự định tổ chức hay không. Với trường hợp

Thử hỏi nhân vật chính có muốn đi chơi với bạn vào ngày bạn dự định làm tiệc không. Nếu họ nói là đã có kế hoạch khác, bạn sẽ phải thay đổi thời gian tổ chức tiệc.
Tránh tổ chức tiệc sinh nhật cho bé sau ngày sinh nhật của người đó, bằng không có thể họ sẽ nghĩ là bạn quên mất ngày quan trọng của họ.

Chuẩn bị một thực đơn đầy đủ cho tiệc sinh nhật của các bé

Chuẩn bị một thực đơn đầy đủ cho tiệc sinh nhật của các bé
Chuẩn bị một thực đơn đầy đủ cho tiệc sinh nhật của các bé

Tiệc sinh nhật của các bé chắc chắn sẽ có phục ăn uống. Và với một buổi tiệc được mời nhiều trẻ nhỏ, các bạn nên chọn những món ăn nhanh, những loại bánh kéo dành cho tiệc sinh nhật (nước trái cây, bánh quy, bánh cupcake). Còn để đãi người lớn, các bạn có thể phục vụ những món thông dụng như các món ăn được chế biến sẵn, những món ăn được chuẩn bị từ trước để giảm bớt thời gian chuẩn bị.

Các bạn cũng có thể chọn món ăn theo thời gian tổ chức buổi tiệc của mình. Chẳng hạn như nếu các bạn định làm một buổi tiệc thôi thúc cho bé ngay sau khi kết thúc giờ làm việc, các bạn vẫn có đủ thời gian để chuẩn bị một bữa ăn thật hoàn chỉnh với đủ các món ăn khai vị, món chính và cả món tráng miệng. Với những buổi tiệc vào xế chiều thì các bạn có thể phục vụ bằng những món thức uống cùng những món ăn nhẹ.

Lên danh sách và chuẩn bị thiệp cho khách mời trong buổi tiệc sinh nhật của bé

Lên danh sách và chuẩn bị thiệp cho khách mời trong buổi tiệc sinh nhật của bé
Lên danh sách và chuẩn bị thiệp cho khách mời trong buổi tiệc sinh nhật của bé

Các bạn cần xác định đối tượng khách mời cũng như số lượng khách mời của mình có thể đến dự tiệc. Các bạn có thể mời bạn bè, gia đình cùng đồng nghiệp chỗ làm của mình, vì bé lúc này còn quá nhỏ và chắc chắn chưa thể tự mời những vị khách của mình được. Nếu các bạn là người hướng nội, thì một bữa tiệc nhỏ vẫn thích hợp với sự góp mặt của gia đình cùng đồng nghiệp.

Còn nếu các bạn thích đông vui, trò chuyện được với nhiều người, các bạn có thể mời nhiều khách đến cùng tham dự. Phụ huynh có thể cùng các người thân trong gia đình hoặc nhờ sự giúp đỡ của bạn bè để lên kế hoạch cho buổi tiệc tránh thiếu sót trong việc viết thiệp mời đến khách của các bạn.

Việc thiết kế thiệp cũng là một điều các bạn cần dành thời gian để chuẩn bị. Những tấm thiệp mời sự kiện sinh nhật này, có thể các bạn tự tay thiết kế cho sinh nhật của con mình với những sản phẩm cực kỳ ngộ nghĩnh, tự mình nghĩ ra. Các bạn cũng có thể tham khảo những mẫu có sẵn trên mạng để thiết kế cho mẫu thiệp mời của mình. Còn nếu các bạn không có nhiều thời gian, các bạn nên tham khảo những mẫu thiệp có sẵn tại các cửa hàng bán dụng cụ trang trí, hay tại các nhà sách. Và việc chuẩn bị thiệp các bạn cần chuẩn bị nhiều hơn số lượng khách mời mình dự định gửi thiệp mời dự kiện tránh thiếu sót.

Mời khách đến dự tiệc sinh nhật các bé của bạn

Mời khách cùng bạn cùng chuẩn bị trang trí sinh nhật cho bé tại nhà
Mời khách cùng bạn cùng chuẩn bị trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Khi danh sách khách mời của các bạn chuẩn bị đã xong, các bạn có thể một trang sự kiện ngay trên mạng xã hội hoặc gọi trực tiếp để thông báo cho họ trước khi chính thức gửi thư mời. Các bạn cũng có thể yêu cầu khách mời của mình hỗ trợ mình trong khâu chuẩn bị và trang trí cùng mình.

Việc trang trí sinh nhật cho bé tại nhà sẽ trở nên đơn giản và bớt nhàm chán hơn,đồng thời các bạn cùng khách mời cũng có thể biết nhiều hơn về những người khách của các bạn, và giúp họ thấy mình có giá trị hơn. Giúp cho buổi tiệc của các bạn được những người đó quan tâm hơn.

Và với những gợi ý như trên, chắc chắn các bạn sẽ có được một buổi tiệc sinh nhật thật sinh động và cũng vô cùng tiết kiệm, không chỉ về chi phí mà cả thời gian chuẩn bị. Hy vong qua bài viết này, Xinh Event đã mang đến cho các bạn thêm những kinh nghiệm thú vị cho buổi tiệc sinh nhật của bé nhà mình.

Nếu có nhu cầu trang trí thêm cho buổi tiệc hôm đó các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí vô cùng độc đáo, sinh động trên trang chủ của Xinh Evnet và yêu cầu chúng tôi thực hiện cho các bạn. Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động của mình, chắc chắn quý phụ huynh sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giải đáp và cung cấp những thông tin thật chi tiết, cụ thể cho bữa tiệc sinh nhật của các bé.

Bên cạnh trang trí sinh nhật cho bé gái, hay bé trai tại nhà, chúng tôi còn mang đến cho buổi tiệc của các bạn những sản phẩm trang trí khai trương, tổ chức thôi nôi, giáng sinh, tiệc cưới, tất niên, tân niên, khai giảng,… cùng rất nhiều những sự kiện sinh động, độc đáo khác với những sản phẩm trang trí cổng chào bong bóng, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu, backdrop, bàn gallery, cũng như cung cấp bong bóng bay, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, các dịch vụ MC, âm thanh ánh sáng,… bất kỳ dịch vụ tổ chức sự kiện nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, ba mẹ hãy nhanh chóng liên hệ với Xinh Event để có thể nhận được những tư vấn thật cụ thể, chi tiết, từ dịch vụ chúng tôi các bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174
Địa chỉ Email: lienhe@bongbongxinh.com
Trang web: xinhevent.com

CÁC BÀI VIÊT BẠN SẼ QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *