Sao Việt khai trương cửa hàng Christian Dior mới

Thứ Hai, ngày 14/12/2020, 11:12 (GMT + 7)

Hà nộiSiêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Isaac … hội ngộ trong buổi khai trương cửa hàng Christian Dior số 17 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Siêu mẫu Thanh Hằng có mặt từ rất sớm để chúc mừng thương hiệu Christian Dior. Xuất hiện tại sự kiện, chân dài 1,2 m nổi bật với trang phục cá tính trong bộ sưu tập Cruise 2021 và chiếc túi sách Lady Dior thanh lịch của nhà mốt Pháp trị giá 700.000 đồng.

Siêu mẫu Thanh Hằng là một trong những khách mời đặc biệt tại sự kiện của thương hiệu Christian Dior. Xuất hiện tại sự kiện, chân dài 1,2 m nổi bật với trang phục cá tính trong bộ sưu tập Cruise 2021 và chiếc túi sách Lady Dior thanh lịch của nhà mốt Pháp trị giá 700 triệu đồng.

Người mẫu chọn phong cách trang điểm tự nhiên với kiểu tóc tết chiến binh, cột đuôi ngựa để hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu với phụ kiện vàng nổi bật.

Người mẫu chọn phong cách trang điểm tự nhiên với kiểu tóc tết “chiến binh”, kết hợp cột đuôi ngựa để hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu với phụ kiện vàng nổi bật.

Thanh Hằng luôn chứng tỏ được sự sang trọng và thần thái của mình khi xuất hiện tại các sự kiện.

Thanh Hằng luôn chứng tỏ được sự sang trọng và thần thái của mình khi xuất hiện tại các sự kiện.

Tham dự tiệc khai trương cửa hàng Christian Dior còn có ca sĩ Issac. Anh đẹp mê hồn trong thiết kế của Giám đốc Sáng tạo Dior Men - Kim Jones thuộc BST Xuân / Hè 2021.

Tham dự tiệc khai trương cửa hàng Christian Dior còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Isaac. Anh đẹp mê hồn trong thiết kế của Giám đốc Sáng tạo Dior Men – Kim Jones thuộc BST Xuân / Hè 2021.

Nam ca sĩ thường chọn vest làm trang phục chủ đạo mỗi khi xuất hiện tại sự kiện nhưng anh luôn biết cách làm mới bản thân khi kết hợp cùng những phụ kiện cá tính để hoàn thiện vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

Nam ca sĩ thường chọn vest làm trang phục chủ đạo mỗi khi xuất hiện tại sự kiện nhưng luôn biết cách làm mới bản thân khi kết hợp cùng những phụ kiện cá tính để hoàn thiện vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

Vẻ điển trai cùng phong cách thời trang sành điệu của Isaac gây ấn tượng với nhiều khách mời có mặt tại sự kiện.

Vẻ điển trai cùng phong cách thời trang sành điệu của Isaac gây ấn tượng với nhiều khách mời có mặt tại sự kiện.

Nhiều fashionista nổi tiếng trong giới trẻ Hà Thành như Châu Bùi, Cô Em Thời Trang, Khánh Linh, stylist Hoàng Ku ... có dịp hội ngộ trong tiệc khai trương cửa hàng mới của Dior.

Nhiều fashionista nổi tiếng trong giới trẻ Hà Thành có dịp hội ngộ cùng nhau trong bữa tiệc khai trương cửa hàng mới của Dior. Trong ảnh, Châu Bùi (trái) và Khánh Linh (phải) thể hiện gu thời trang sắc sảo với cách mix đồ ấn tượng, đúng tinh thần Dior.

S tylist Hoàng Ku (thứ nhất từ ​​trái sang) nổi tiếng là tín đồ hàng hiệu cũng góp mặt trong sự kiện lần này của nhà mốt Dior.

Bữa tiệc thời trang với sự góp mặt của hơn 100 khách mời VIP đã chứng tỏ sức hút của thương hiệu Dior tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Stylist Hoàng Ku (đầu tiên từ trái sang) nổi tiếng là tín đồ hàng hiệu cũng góp mặt trong sự kiện lần này của nhà mốt Dior.

Bữa tiệc thời trang với sự góp mặt của hơn 100 khách mời VIP đã chứng tỏ sức hút của thương hiệu Dior tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tại sự kiện, các khách mời có cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho nam và nữ như trang phục; phụ kiện; Giày dép; túi xách tay; Nhiều thiết kế độc đáo từ bộ sưu tập Cruise 2021.Dior đã dành một không gian riêng để trưng bày các mẫu trang sức cao cấp cho thủ đô trong không gian cửa hàng được trang trí bởi các thiết kế nội thất. từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Paola Castelli; Osanna Visconti di Modrone; Sabrine Marcelis Agapecasa; Armenio; Delcourt; Bạn bè & Người sáng lập ...

Tại sự kiện, các khách mời có cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho nam và nữ như trang phục; phụ kiện; Giày dép; túi xách tay; nhiều thiết kế độc đáo từ bộ sưu tập Cruise 2021.
Dior đã dành một không gian riêng để trưng bày các mẫu trang sức cao cấp cho giới mộ điệu tại thủ đô trong không gian cửa hàng được trang trí bởi các thiết kế nội thất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Paola Castelli; Osanna Visconti di Modrone; Sabrine Marcelis Agapecasa; Armenio; Delcourt; Bạn bè & Người sáng lập …

Thư Kỳ (hình ảnh: Dior)

Nguồn: vnexpress