Pizza Logic khai trương cửa hàng mới tại TP.

Lễ khai trương thương hiệu Pizza Logic vừa diễn ra tại trụ sở mới (44 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), thu hút sự tham dự của Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM và nhiều đối tác, khách hàng. .





Nhà hàng Pizza Logic tại TP.

Nhà hàng Pizza Logic tại TP.

Thương hiệu xuất hiện tại TP.HCM từ tháng 8/2016, với hơn 20 cửa hàng tại Nhật Bản và Singapore. Chuỗi nhà hàng pizza Nhật Bản được giới thiệu là “một thương hiệu pizza của Ý, nơi khách hàng có thể thưởng thức những chiếc bánh pizza đích thực, tạo cảm giác như đang đến Napoli – xứ sở của những chiếc bánh pizza trứ danh bởi chúng tôi sử dụng hoàn toàn bột mì và bếp củi nhập khẩu trực tiếp từ Ý . “

Bếp trưởng Pizza Logic – ông Junichi Shouji từng chiến thắng “Cuộc thi Pizza chuyên nghiệp thế giới” tổ chức tại Napoli, Ý năm 2012. Nghệ thuật làm Pizza Napoli cũng đã được UNESCO chọn là di sản văn hóa. Vô hình vào tháng 12 năm 2017.





Đầu bếp Logic Pizza - Ông Junichi Shouji

Đầu bếp Logic Pizza – Ông Junichi Shouji

Theo ông Takahiro Baba – Giám đốc đại diện Công ty Oizumifoods, Pizza Napoli là món ăn đặc trưng của Ý, mới lạ và chưa phổ biến ở Việt Nam. Đây là thách thức cũng như cơ hội để Pizza Logic mang những chiếc Pizza Napoli đích thực đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày của thực khách Việt Nam.

Pizza tại nhà hàng được làm từ nguyên liệu tự nhiên, nướng trên bếp củi theo nghệ thuật Pizza truyền thống của Napoli. Ngoài các món chính là pizza, gà nướng nguyên con, mì cua sốt cà chua và kem … cũng được nhiều thực khách ưa thích.

Điểm đặc biệt tại nhà hàng là không gian bếp mở, giúp thực khách dễ dàng quan sát hoạt động của đầu bếp. Đại diện thương hiệu kỳ vọng đây sẽ là điểm đến thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình hay bạn bè.





Pizza Logic khai trương cửa hàng mới tại TP.HCM - 2

Pizza Napoli là món ăn đặc trưng của Ý, tuy nhiên vẫn còn mới và chưa phổ biến ở Việt Nam. Đây là cơ hội và cũng là thách thức của Pizza Logic trong việc đưa thương hiệu pizza đích thực đến gần hơn với thực khách Việt Nam.

“Dựa trên triết lý ‘Mang lại hạnh phúc’ Pizza Logic mong muốn truyền hương vị truyền thống của người Ý đến từng người dân Việt Nam”, đại diện thương hiệu cho biết.

(Nguồn: Pizza Logic Việt Nam)

Nguồn: vnexpress