Hướng dẫn các bước làm bóng bay nghệ thuật trang trí sinh nhật đẹp

Hướng dẫn các bước làm bóng bay nghệ thuật trang trí sinh nhật đẹp

Bong bóng bay nghệ thuật là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật của các bé nhưng cũng rất dễ dàng các bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay tại nhà. Chính vì lẻ đó, bài viết hôm nay Xinh event sẽ hướng dẫn các bước làm bóng bay nghệ thuật trang trí sinh nhật đẹp ngay tại chính nhà mình.

Hình bóng bay đẹp trong ngày sinh nhật
Hình bóng bay đẹp trong ngày sinh nhật

Bóng bay nghệ thuật là gì?

Tại Mỹ, bóng bay nghệ thuật được gọi là “balloon twisting” hay “balloon modelling” là công việc uốn nặn, hướng dẫn làm bóng bay nghệ thuật dài thành hình ảnh những động vật, độ vật trong đời sống của chúng ta hay những nhân vật trong những bộ phim hoạt hình mà các bé quan tâm.

Với những mẫu tạo hình đơn giản với vài trái bóng bay dài, các bạn chỉ mất vài phút để cho ra một sản phẩm bóng bay nghệ thuật thật bắt mắt. Và cũng vì thể mà nghề làm bóng bay nghệ thuật đã trở nên rất thịnh hành và được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.

Những gợi ý để có cách tổ chức sinh nhật cho bé ở trường thật hiệu quả
Những gợi ý để có cách tổ chức sinh nhật cho bé ở trường thật hiệu quả

Từng bước cách làm bóng bay nghệ thuật đơn giản trang trí sinh nhật đẹp tại nhà

Mua bong bóng và “đồ nghề” thực hiện bóng bay nghệ thuật

Việc trước nhất các bạn cần chuẩn bị để có thể hướng dẫn cách làm bong bóng bay hoặc cách làm tường bóng bay nghệ thuật đó là chọn mua bong bóng cũng như đồ nghề thực hiện. Các bạn cần phải chuẩn bị những trái bóng chất lượng cùng đồ nghề đủ đề có thể thực hiện trong suốt quá trình thực hiện.

Về bong bóng, không phải ai mới đầu vào đã biết được địa điểm bán bóng dài trang trí sinh nhật chất lượng tại TPHCM với giá cả hợp lý. Với nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường dịch vụ trang trí sinh nhật như hiện nay, thật không khó để tim một nơi cung cấp các phụ kiện trang trí, có rất nhiều cừa hàng không quan tâm đến chất lượng sản phẩm mình cung cấp. Vì vậy, nhiều khách hàng sẽ khó có thể chọn mua được bong bóng ưng ý chuẩn bị cho buổi tiệc của mình.

Trụ bong bóng kết hợp bóng bay trang trí tại sảnh XV152
Trụ bong bóng kết hợp bóng bay sinh nhật trang trí tại sảnh XV152

Là một dịch vụ trang trí sự kiện có uy tin tại với những phụ kiện trang tri chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng, Xinh Event tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí. Với nguồn cung cấp uy tín, không ngừng cập nhật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng cả về mặt mẫu mã cũng như chất lượng cao mà giá cả lại rất phải chăng chăng.

Chắc chắn Xinh Event sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí, những sét phụ kiện sinh nhật cũng như bong bóng bay thật lý tưởng để các bạn có thể tự tạo hình ngay tại nhà. Còn ngần ngại gì mà các bạn không đến ngay với chúng tôi để có được những bộ bong bóng bay trang trí sinh nhật thật lý tưởng nữa? Và chúng tôi sẽ bán bóng bay nghệ thuật theo yêu cầu nếu các bạn không có thời gian làm bong bóng.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê bình bơm khí heli hoặc hidro cho bong bóng. Cũng như thuê bộ đồ chú hề (các bạn chỉ sử dụng ít lần nên việc thuê sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều) cũng như một số vật dụng thực hiện để tạo hình bong dài chẳng hạn như đồ bơm tay hay trụ giữ bóng,…

Kế đến là không gian làm bóng bay

Cách tổ chức sinh nhật cho bé ở lớp sao cho ấn tượng
Cách tổ chức sinh nhật cho bé ở lớp sao cho ấn tượng

Trong buổi tiệc sinh nhật, các bạn sẽ là trung tâm để các bé quây quần xung quanh, chính vì vậy các bạn phải lựa chọn một vị trí thật rộng cũng như phải gần cửa ra vào để có thể tạo được sự chú ý thu hút thật nhiều các bé quanh mình.

Khi đã có được một vị trí thích hợp để “trình diễn” cũng như chuẩn bị đầy đủ phụ kiện trang trí cho bữa tiệc, các bạn cần phải nghĩ đến những điều sau.

Lựa chọn những mẫu làm bóng bay tạo hình phù hợp để thực hiện cho bữa tiệc.

Để thu hút được các bé, các bạn cần phải tìm hiểu và thực hiện được tạo hình được. Nếu chưa có quá nhiều kinh nghiệm, các bạn có thể lên youtube để xem những mẫu trang trí có sẵn trên mạng hoặc tham gia học một lớp tạo hình cơ bản tại các clb tại TPHCM. Còn nếu đã biết được ít nhiều những mẫu tạo hình rồi, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí phức tạp hơn một chút.

Chú hề tại tổ chức sự kiện của Xinh Event
Chú hề tại tổ chức sự kiện của Xinh Event

Nhưng tránh thực hiện những mẫu quá phức tạp, tốn quá nhiều thời gian. Vì trong buổi tiệc các bạn phải ưu tiên thực hiện nhiều mẫu để làm qua cho các bé. Những mẫu phức tạp sẽ khiến các bạn không có đủ thời gian để tạo hình hết làm quà tặng cho tất cả trong buổi tiệc ngày hôm ấy.

Đây là việc cực kỳ quan trọng để trang trí bởi những ý tưởng này sẽ để lại ấn tượng ban đầu đối với các bé cũng như phụ huynh đi cùng đối với công đoạn phục vụ khi đến buổi tiệc. Các mẫu tạo hình có thể giống với chủ đề buổi tiệc sinh nhật để tạo sự đồng nhất và giúp cho bữa tiệc trở nên thống nhất, thu hút sự chú ý tốt hơn.

Cần chuẩn bị các mẫu làm bóng bay nghệ thuật sẵn để có thể tặng cho các bé mới đến tham dự

Việc các bé khách mời khá nhiều trong buổi tiệc là niêm vui với người tổ chức nhưng đó cũng là một khó khăn cho người tạo hình phải làm sao cho các bé, bé nào cũng phải có một tạo hình bóng bay nghệ thuật trong buổi tiệc ngày hôm ấy. Vì thế, các bạn có thể tạo sẵn một số mẫu phụ kiện và để sẵn, đến khi các bé đến đông chúng ta vẫn có thể thực hiện tặng cho các bé, giúp không khí vui tươi trọn vẹn hơn.

Màu sắc của bong bóng tuy có thể nói là điều nhỏ nhưng các bạn không thể bỏ qua, đây cũng có thể là một yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến thành công của buổi tiệc. Một gợi ý đó là các bạn có thể sử dụng màu sắc theo chủ đề của buổi tiệc các bạn đang thực hiện ngày hôm ấy.
Chú hề hoạt náo
Chú hề hoạt náo

Những điều cần lưa ý về hướng dẫn làm bóng bay nghệ thuật

Bóng bay nghệ thuật ngoài việc chuẩn bị bong bóng, dụng cụ, nơi thực hiện và mẫu tạo hình ra thì một yếu tố quan trọng không thể thiếu khác đó chính là khí bơm bóng bay.

Thông thường, để bong bóng có thể bay được, mọi người sẽ sử dụng khí hidro và heli để bơm cho bóng. Khí hdro có chi phí thực hiện thấp nhưng các bạn cần đảm bảo trong buổi tiệc đó không sử dụng lửa tránh trường hợp không hay xảy ra vì bản chất khí hidro rất dễ cháy. Còn nếu các bạn muốn buổi tiệc đảm bảo an toàn, các bạn có thể sử dụng khí heli với chi phí cao hơn đôi chút.

Ngoài ra, bóng bay có thể bay được từ 4 đến 5 tiếng và để có thể giúp cho những sản phẩm với cách làm bong bóng nghệ thuật đơn giản có thể phát huy tốt được sự khác của bong bóng nghệ thuật sử dụng khí bay và bong bóng bình thường, các bạn có thể trang trí cùng dây tua rua buộc bên dưới để các bé có thể mang đi dễ dàng hơn, giúp buổi tiệc thú vị hơn.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé hoặc người yêu

Trên là tất cả những cách tạo hình bong bóng nghệ thuật các bạn có thể tham khảo để thực hiện tự tạo những mẫu sản phẩm trang trí bóng bay nghệ thuật cho buổi tiệc được sinh động hơn.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm về những dịch vụ tổ chức sự kiện tổ chức sinh nhật khác đang có tại TPHCM. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất giúp cho buổi tiệc của các bạn trọn vẹn và ấn tượng nhất.

Về dịch vụ trang trí sinh nhật Xinh Event

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí tốt nhất, suốt hơn 8 năm hoạt động của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những mẫu sản phẩm trang trí sinh động, đẹp mắt, mẫu mã đa dạng với giá cả phải chăng. Không chỉ trang trí sinh nhật mà cả trang trí tiệc cưới, khai trương, giáng sinh , tất niên, thôi nôi và rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác chắc chắn sẽ đáp ứng được cho buổi tiệc của các bạn.

Để biết thêm về các dịch vụ mà Xinh Event cũng như những hướng dẫn làm bong bóng nghệ thuật cần các tư vấn cụ thể, chi tiết cho buổi tiệc của các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn của Xinh Event sẽ liên hệ với các bạn và cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất.

Kho sản phẩm sinh nhật đa dạng
Kho sản phẩm sinh nhật đa dạng

Vì sao nên chọn dịch vụ của tổ chức sự kiện Xinh Event?

  • Tổ chức sự kiện Xinh Event là một dịch vụ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã trang trí cho hàng ngàn sự kiện khác nhau tại HCM.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng bởi một dịch vụ luôn quan tâm đến khác hàng.
  • Giá cả ưu đãi cùng nhiều sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng.

Các sản phẩm với cách làm bóng bay nghệ thuật tại tổ chức sự kiện Xinh Event

Trang trí bàn bánh kem sinh nhật XV065
Trang trí bàn bánh kem sinh nhật XV065
Làm bóng bay sinh nhật  trong phòng tạo bất ngờ cho người yêu
Làm bóng bay sinh nhật trong phòng tạo bất ngờ cho người yêu

– Cung cấp các dịch vụ sử dụng để trang trí sự kiện từ dịch vụ sinh nhật cho đến tiệc cưới, thôi nôi, khai trương, lễ ra mắt các sản phẩm,…

– Cung cấp dịch vụ về sự kiện như: Chú hề thổi bong bóng, MC, múa thiếu nhi, chụp hình, quay phim, cho thuê mascot,…

– Công ty chuyên trang trí cổng chào, bàn gallery, phông nền bằng các nguyên liệu như bong bóng, hiflex, đèn led,… luôn cập nhật theo xu hướng.

– Bán sỉ số lượng lớn các: bong bóng bay, bóng sinh nhật, cho thuê khinh khí cầu, bong bóng in logo,… giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

– Nhận làm bóng bay, bóng bay nghệ thuật, bong bóng tạo hình,….theo yêu cầu của quý khách.

Các bài viết sinh nhật liên quan đến cách làm bong bóng nghệ thuật:

1 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn các bước làm bóng bay nghệ thuật trang trí sinh nhật đẹp

  1. Pingback: Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *