Châu Kiệt Luân tổ chức sinh nhật cho con trai

“Ông hoàng nhạc pop” xứ Đài muốn con chơi piano giống bố.

Tối 25/6, Châu Kiệt Luân đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình dự tiệc sinh nhật hai tuổi của con trai. Anh viết: “Tôi hy vọng mình có thể thành thạo piano khi lớn lên như cha mình. Bằng cách đó, tôi có thể cưới được một người vợ xinh đẹp”.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bên hai con.  Em bé ngồi bệt là con của nam ca sĩ.  Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bên hai con. Em bé ngồi bệt là con của nam ca sĩ. Hình ảnh: Instagram.

Côn Lăng cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi mới hai tuổi: “Mong con luôn vui vẻ, lớn lên sẽ trở thành một thanh niên lương thiện và dũng cảm. Nghe nói khi lớn lên con sẽ phải xa mẹ. Con gái.” . Đó là lý do tại sao khi anh còn muốn níu kéo em, anh sẽ trân trọng khoảng thời gian bên em. “

Cặp đôi hiếm khi chia sẻ ảnh các con. Họ kết hôn tại Anh vào tháng 1/2015, con gái đầu lòng của họ chào đời cùng năm đó. Hai vợ chồng muốn sinh thêm con.

Côn Lăng.

Người mẫu Côn Lăng. Hình ảnh: Cosmo.

Kiệt Luân sinh năm 1979, là nghệ sĩ đa tài khi có thể hát, sáng tác, chơi nhiều nhạc cụ và đóng phim. Anh được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc Pop” của Đài Loan. Châu Kiệt Luân cũng đã chơi Áo giáp vàng, Tô Khát Nhi… Đầu những năm 2010, Châu Kiệt Luân luôn nằm trong top 3 danh sách sao Hoa ngữ giàu nhất.

Đám cưới Châu Kiệt Luân - Côn Lăng

Vợ chồng Châu Kiệt Luân trong ngày cưới. Anh ấy đã tự sáng tác nhạc cho đám cưới. Video: Weibo.

Côn Lăng kém chồng 14 tuổi, có bố là người Australia, mẹ là người Đài Loan. Cô được mệnh danh là “nàng lọ lem” của showbiz Hoa ngữ. Từng là nhân viên của cửa hàng thời trang mà Châu Kiệt Luân đầu tư, Côn Lăng “lọt vào mắt xanh” của nam ca sĩ ngay từ lần gặp đầu tiên. Kể từ khi hẹn hò với Châu Kiệt Luân vào năm 2010, Côn Lăng trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng, thường xuyên góp mặt trong các tuần lễ thời trang quốc tế.

Như anh ấy (theo Appledaily)