Cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm cho mọi nhà

Cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm cho mọi nhà

Trang trí sinh nhật cho người thân là một cách để các bạn thể hiện sự quan tâm đến một người. Phải làm sao cho buổi tiệc sinh nhật thật vui và tiết kiệm là quan tâm của mọi người. Bài viết hôm nay, Xinh Event sẽ mang đến cho các bạn cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm cho mọi nhà với 6 chuẩn bị nhỏ nhưng chất dưới đây.

Cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm cần phải chuẩn bị có kế hoạch cụ thể

Bộ sinh nhật trọn gói Love Pink cho bé gái giá 6210000
Bộ sinh nhật trọn gói Love Pink cho bé gái giá 6210000

Để việc chuẩn bị được vui và tiết kiệm cho mọi nhà thì điều đầu tiên các bạn cần phải tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra. Các bạn cần lên một kế hoạch cụ thể từ việc mời khách như thế nào, ăn uống những món gì và trang trí sinh nhật ra sao,… Tất cả đều phải lên kế hoạch cụ thể.

Có như vậy chúng ta mới biết được chi phí dự chi cho bữa tiệc sinh nhật để có thể mua sắm những thứ thật sự cần thiết cho buổi tiệc tránh lãng phí, cũng như có được những kế hoạch dự phòng cho những tình huống có thể xảy ra trong buổi  tiệc ngày hôm đó.

Công ty Xinh Event biết không có gì có thể xảy ra giống hoàn toàn như ý muốn nhưng với những chuẩn bị thật cẩn thận các bạn có thể hạn chế tối đa được những sai sót có thể xảy ra trong buổi tiệc ngày hôm ấy.

Cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm tại nhà hay ở nhà hàng sẽ tốt hơn?

Cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm nhất là dùng bàn quà sinh nhật Supergirl XV114 cho bé
Cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm nhất là dùng bàn quà sinh nhật Supergirl XV114 cho bé

Thường thì mọi người sẽ quan niệm cách tổ chức nhật tiết kiệm nhất chính là thực hiện tại nhà. Xinh Event xin đính chính lại là điều này chưa hẳn đúng. Để tổ chức sinh nhật cho các bé thường các bậc phụ huynh sẽ hướng tới việc trang trí sao cho rực rỡ và vui vẻ.

Và để có thể chiều con trong ngày quan trọng của bé, nhiều ông bố  bà mẹ khi tự chuẩn bị sinh nhật tại nhà vì không có nhiều kinh nghiệm thường sẽ mua rất nhiều những phụ kiện, và trong số đó, rất nhiều những phụ kiện lại thật sự không cần thiết với mục đích trang trí cho buổi tiệc, gây ra lãng phí. Điều đó cũng tương tự với các buổi tiệc sinh nhật của người lớn.

Xinh Event thực lòng khuyên các bạn nếu chưa có nhiều kinh nghiệm để có được cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm, các phụ huynh có thể nhờ những dịch vụ tổ chức sinh nhật uy tín như chúng tôi giúp tư vấn cho các bạn. Như vậy sẽ giúp việc đảm bảo buổi tiệc sinh nhật của các bạn sẽ được diễn ra đúng như ý muốn. Nếu các bạn muốn tổ chức sinh nhật tại nhà hàng, chúng tôi cũng sẽ giúp tư vấn cho các bạn những nơi uy tín với giá cả tốt nhất.

Cần tổ chức sinh nhật sao cho linh hoạt trong việc trang trí

Ảo thuật biểu diễn tại sự kiện 1/6
Ảo thuật biểu diễn tại sự kiện 1/6

Các bạn muốn tổ chức sinh nhật mang đến niềm vui cũng như tránh cho buổi tiệc bị cứng nhắc, quy củ. Thì việc trang hoàng theo chủ đề, sở thích của người đó các bạn không thể nào khước từ được.

Nhưng điều đó không hẳn là các bạn phải trang trí toàn bộ bữa tiệc hoàn toàn bằng những phụ kiện có in chủ đề, sở thích của người. Chỉ đơn giản bằng những trái bóng bay với màu sắc chủ đề người đó  thích, hoặc những phụ kiện nho nhỏ như ly đĩa giấy được in hình,màu sắc,chủ đề mà người đó quan tâm là đủ để tạo điểm nhấn cho buổi tiệc đó rồi.

Bạn nên sử dụng các loại bong bóng bạc kết hợp cùng các bong bóng để làm thành các backdrop sinh nhật ấn tượng. Ngoài ra bạn cũng có thể tự in các backdrop hiflex, backdrop 3D về tự trang trí cho bức tường sinh nhật của mình.

Thêm một vài sáng tạo để cách tổ chức sinh nhật nhật vui và tiết kiệm hơn

Kho sản phẩm sinh nhật đa dạng
Kho sản phẩm sinh nhật đa dạng

Việc trang trí sinh nhật cho trẻ nhỏ thì không thể thiếu sự góp vui của những nhân vật của các bộ mascot, hay những chú hề hoạt náo, chú hề hoạt náo. Còn đối với việc trang trí sinh nhật cho người  lớn thì cần MC dẫn chương trình, các dịch vụ hoạt náo, văn nghệ,…

Việc thuê các nhân vật này cho buổi tiệc của các bạn sẽ khá tốn kém cũng như tìm được một dịch vụ thật sự chất lượng. Vậy tại sao các bạn không suy nghĩ đến việc tự tổ chức các hoạt động cùng với tặng những món quà nhỏ cho bé, cho những vị khách mời đến dự tiệc.

Không ai là không thích được tặng quà, hay được chơi các trò chơi. Hãy thử tự suy nghĩ về những trò chơi sẽ có trong buổi tiệc ngày hôm đó. Nếu tổ chức ngoài trời các bạn có thể sử dụng các trò chơi hoạt động vừa phải. Còn nếu được tổ chức trong phòng, các bạn có thể tổ chức những trò chơi văn phòng nhẹ nhàng nhưng cũng rất vui vẻ như thi hát, đố vui, chắc chắn sẽ rất vui đó.

Tặng những món quà sinh nhật ý nghĩa nhưng tiết kiệm

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé bằng cách sử dụng vải
Trang trí tiệc sinh nhật cho bé bằng cách sử dụng vải

Chỉ đơn giản là một chiếc bánh kem, cũng đã khiến bạn chỉ một khoảng khá lớn rồi, trong khi đây là thứ khó hết nhất trong một buổi tiệc sinh nhật Vậy thì tại sao các bạn không thử nghĩ khác đi, thay thế bánh kem với những phụ kiện trang trí hấp dẫn khác chẳng hạn như bánh macaron, bánh cupcake với đủ màu sắc cùng các cây nến bé xinh bên trên, chắc chắn sẽ mang đến một buổi tiệc thật độc đáo.

Với những thức ăn mặn chắc sẽ không phù hợp lắm vì mọi người sẽ ít chú trọng việc ăn uống trong buổi tiệc như thế nào, đặc biệt là những món nhiều xương, làm cho buổi tiệc bị lắng xuống. Các bạn nên thay thế chúng bằng những món ăn nhanh chẳng hạn như gà viên, xúc xích,…để mọi người không tốn quà nhiều thời gian.

Hãy thoải mái vì không có gì là hoàn hảo

Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái chủ đề ngọt ngào XV075
Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái chủ đề ngọt ngào XV075

Như đã nói ở trên, không điều gì là hoàn hảo hết, vậy nên các bạn không cần phải căng thẳng hay buồn bực vì bữa tiệc diễn ra không như ý muốn. Và đặc biệt là tổ chức sinh nhật cho các bé, sẽ có rất nhiều yếu tố phát sinh không nằm trong dự tính. Chính vì vậy các bạn hãy thoải mái và tận hưởng những thành quả sau những công sức mình bỏ ra ra cho ngày vui đáng nhớ này.

Các bạn có thể nhờ dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói Xinh Event san sẻ bớt gánh nặng cho các bạn với những dịch vụ trang trí của mình thì việc tìm cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm không phải là chuyện khó khăn vì chúng tôi đã tổ chức rất nhiều bữa tiệc như thế. Không chỉ sinh nhật mà còn tiệc cưới, giáng sinh, thôi nôi, tất niên và rất nhiều những sự kiện khác nữa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Trang chủ: https://xinhevent.com
  • Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
  • Email: lienhe@bongbongxinh.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN BẠN SẼ QUAN TÂM:

One thought on “Cách tổ chức sinh nhật vui và tiết kiệm cho mọi nhà

  1. Pingback: Bí kíp chọn địa điểm tổ chức sinh nhật ở đâu vui tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *