Các bài phát biểu mẫu hay trong hội nghị ấn tượng và thu hút 2024

Các bài phát biểu mẫu hay trong hội nghị ấn tượng và thu hút

Việc soạn thảo cũng như tìm kiếm những bài phát biểu mẫu hay và đúng chủ đề của sự kiện là vô cùng quan trọng vì bài phát biểu này phần nào đó mang tính quyết định quyết định cho một sự kiện và hiểu được nỗi lo lắng của những MC nên Xinh Event xin gợi ý những mẫu phát biểu sau đây.

Các bài phát biểu mẫu hay trong hội nghị

Bài phát biểu hội nghị khách hàng

Đây là mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng được rất nhiều lãnh đạo sử dụng vì thế Xinh Event sưu tầm và muốn gửi đến bạn để bạn có bài phát biểu hay và ý nghĩa nhất. Mời bạn tham khảo bài viết sau

Bài phát biểu mẫu hội nghị
Bài phát biểu mẫu hội nghị
Làm thế nào để tạo một bài thuyết trình trong cuộc họp khách hàng tốt
Ba yếu tố chính sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho sự xuất sắc và ý nghĩa trong các bài thuyết trình hội nghị khách hàng.
1. Người nói
Để thu hút sự chú ý của khán giả, điều quan trọng là phải có một diễn giả có ảnh hưởng trong công ty của bạn, cho dù đó là nhà lãnh đạo hay người quan trọng. Đồng thời, người được chọn phải có giọng hát lưu loát, rõ ràng, có chất giọng khỏe, có thể túm lấy micro để tạo điểm nhấn.
Trang phục của người thuyết trình nên là bộ vest hoặc trang phục sang trọng toát lên phong cách gọn gàng, chuyên nghiệp, gọn gàng để thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời.
2. Bố cục trình bày rõ ràng
Để người tham dự dễ hiểu và nắm bắt được nội dung của hội nghị, bài phát biểu cần được sắp xếp xoay quanh chủ đề và mạch lạc một cách logic. Tránh lan man, có thể dẫn đến hiểu lầm và thậm chí khiến khán giả mất cảm tình về sự kiện.
3. Tối ưu hóa thời gian nói
Tổng thời gian tổ chức sự kiện không nhiều nên phát biểu khai mạc buổi gặp mặt khách hàng không quá 10 phút. Khách hàng tham gia chỉ cần biết nội dung chính của sự kiện chứ không cần biết độ dài và đầu vào của văn bản, vì vậy nếu trình bày quá dài dòng sẽ phản tác dụng và gây nhàm chán.

Mẫu bài phát biểu hội nghị:

– Kính thưa (Ông/Bà)/(đại diện công ty)….và toàn thể quý quan khách đã bỏ chút thì giờ để tham dự hội nghị ngày hôm nay. Tôi tên là …….. hiện đang giữ chức vụ ……của công ty…….

– Lời đầu tiên trong ngày hội nghị hôm nay tôi xin đại diện cho công ty, doanh nghiệp…… chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng và những quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đã tham dự buổi hội nghị này.

– Hôm nay, ngày/tháng/năm, Công ty…. có tổ chức một buổi hội nghị có mặt những đối tác và khách hàng quan trọng để nói về vấn đề …… (vấn đề chính tổ chức hội nghị). Chúng tôi mong rằng trong buổi hội nghị hôm nay chúng tôi sẽ có thật nhiều phản hồi quan trọng của mọi người về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như những điều mà khách hàng chưa hài lòng về công ty.

– Qua đó, chúng tôi xin rút kinh nghiệm và càng hoàn thiện doanh nghiệp hơn nữa để được sự lựa chọn hàng đầu của quý khách cũng như đối tác.”.

– Công ty……..đang trên đà phát triển ở thời điểm hiện tại và chúng tôi sẽ luôn luôn hoàn thiện để ngày càng phát triển. Và các chính sách và dự án mới đầy tiềm năng cũng như mang lại tính đột phá của doanh nghiệp trong thời gian tới. Biết sẽ có nhiều thử thách và khó khăn trong thời gian này. Nhưng chúng tôi luôn hy vọng sẽ có các bạn bên cạnh cùng đồng hành với chúng tôi những khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi.

– Trong xuyên suốt buổi tiệc cũng như quy trình tổ chức hội nghị khách hàng nếu có điều gì sơ xuất xảy ra mong quý vị thông cảm. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã tới tham dự hội nghị cũng như đã lắng nghe bài phát biểu hội nghị của tôi. Chúc quý vị sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Xin chân thành cảm ơn”.

Với bài phát biểu mẫu trên các bạn cũng đã có cách phát biểu trong hội nghị thật đầy đủ và không bị lúng túng cũng như thiếu xót. Và bài phát biểu hiệu nghị này cũng đã đủ các phần khai mạc, nội dung và kết thúc. Và bạn có thể lấy phần khai mạc của bài viết làm mẫu bài phát biểu khai mạc hội nghị cho sự kiện của mình

Bài phát biểu cảm ơn khách hàng

Mẫu bài phát biểu cảm ơn
Mẫu bài phát biểu cảm ơn

– Sản phẩm, dịch vụ……..cung cấp cho thị trường từ năm ……..đến nay, doanh số bán hàng mỗi năm đều tăng, phần lớn nhờ vào ủng hộ nhiệt tình của các nhà phân phối và đại lý cũng như toàn thể khách hàng đã tin dùng.

– Các bạn đã phân phối sản phẩm, dịch vụ…. tới người tiêu dùng trên cả nước. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các nhà phân phối và đại lý, tôi tin tưởng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ thương hiệu…..của chúng tôi.

– Hệ thống …. của nhiều tỉnh, thành phố, các khu công nghiệp, các dự án… có sử dụng sản phẩm, dịch vụ….của chúng tôi. Để sản phẩm của chúng tôi luôn được đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước.

– Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tới các đại lý lớn, nhỏ các công ty, doanh nghiệp cũng như những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ….trải dài từ Bắc đến Nam.

Bạn có thể nhìn theo bài phát biểu mẫu này để tạo ra cách viết bài phát biểu theo cách riêng của mình.

Bài phát biểu tri ân khách hàng

Bài phát biểu tri ân đến khách hàng và đối tác
Bài phát biểu tri ân đến khách hàng và đối tác

– Nhân bài hội nghị hôm nay, tôi xin thay mặt ban lãnh đạo công ty (đại diện lãnh đạo công ty), Ông(bà)…… Chức danh…… Chúng tôi xin cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đối tác (công ty, doanh nghiệp), khách hàng thân thiết.

– Chúng tôi luôn luôn trân trọng và biết ơn những đối tác và khách hàng lâu năm cũng như mong muốn duy trì mãi mãi những mối quan hệ tốt đẹp này trong tương lai để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cho cả 2.

– Nhân sự kiện này, Ông(bà) …..– chức danh đã giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ…. dành cho quý khách hàng trong năm .

– Và nhân ngày vui hôm nay công ty cũng đã tổ chức cho các đối tác, khách hàng thân thiết có cơ hội nhận thưởng…..

– Bên cạnh đó, những khách mời hãy tham gia các chương trình Game đặc sắc tại Hội nghị như…., bốc thăm may mắn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

– Với tất cả tâm huyết này và mong muốn tri ân quý khách hàng, đối tác,..…..xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

– Một buổi tiệc long trọng diễn ra nhằm tri ân cũng như mang lại bữa tiệc vui vẻ cho mọi người để nhớ về công ty và chúng tôi sẽ tri ân khách hàng ngay trong sự kiện, chúng tôi đã chuẩn bị hơn ……phần quà dành để tri ân cho tất cả các đối tác đến tham dự trong ngày hôm nay.

Với các bài phát biểu hay và đầy đủ như trên chắc chắn bạn đã chọn được cho mình 1 bài phát biểu thật hay cũng như đã biết cách phát biểu trong hội nghị làm sao cho mượt mà nhất. Bên trên cũng là những bài phát biểu đầy đủ có bài phát biểu khai mạc mẫu hội nghị nằm trong bài phát biểu hội nghị, bài cảm ơn, bài tri ân.

Những bài phát biểu tổng kết hay

Bài phát biểu mẫu tổng kết cuối năm của công ty

Bài phát biểu tổng kết cuối năm của công ty
Bài phát biểu tổng kết cuối năm của công ty

– “Kính thưa toàn thể khách quý, thưa toàn thể anh chị em nhân viên công ty… có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay.

– Lời đầu tiên, thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị và các bạn đã tới dự bữa tiệc tất niên cuối năm 2019 chào mừng năm mới 2020 cùng đại gia đình… .

– Kính thưa toàn thể gia đình, hôm nay là một ngày rất đặc biệt của công ty cũng như của cá nhân tôi, là ngày để cả đại gia đình ta nhìn lại chặng đường một năm qua, Công ty… đã làm được những gì. Là dịp để chúng ta ngồi quây quần, sum vầy bên nhau, cùng nhau nâng ly rượu mừng đón chào năm mới, bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, những chuyện vui buồn của một năm đã qua.

– Hòa vào không khí đó, hôm nay, tôi rất vinh dự khi được thay mặt toàn bộ công ty, đứng lên đây để chia sẻ những cảm xúc, những khoảnh khắc khó quên của bữa tiệc này.

– Thưa toàn thể gia đình, năm 2019 vừa qua là một năm kinh tế khó khăn chung cho toàn doanh nghiệp Việt Nam, không chỉ riêng với công ty….. Thế nhưng, bằng sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên,  “tên công ty” đã vượt qua và gặt hái được những thành công nhất định. (về phần này nêu ra một số thành tích, đọc sơ qua về kết quả hoạt động kinh doanh của công ty).

– Để có được thành công như trên, tất cả đều nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty trong từng nhiệm vụ cụ thể. Tôi xin thay mặt ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể nhân viên đã luôn tin tưởng, gắn bó với công ty, đã cố gắng, nỗ lực hết mình, góp phần xây dựng công ty vững mạnh như ngày hôm nay. “tên công ty” cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng “tên công ty” trong năm vừa qua.

– Năm mới xuân đang về. Dù vẫn biết nền kinh tế dự báo năm tới cũng chưa có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, chúng ta vẫn luôn hi vọng vào một tương lai tốt đẹp, cùng nhau phát huy những thế mạnh đã có, cùng đồng lòng, đồng sức để vượt qua những gian nan, thử thách đang chờ đón chúng ta phía trước. Tất cả chúng ta hãy vững vàng, sẵn sàng chào đón năm … với nhiều thắng lợi mới, thành công mới.

– Chúc cho đại gia đình ta có một bữa tiệc tất niên thật ấm cúng, vui vẻ. Chúc toàn thể quý vị bước sang năm mới ….. với thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng!”

Bài phát biểu mẫu tổng kết cuối năm của hiệu trưởng

Bài phát biểu tổng kết cuối năm của hiệu trưởng
Bài phát biểu  tổng kết cuối năm của hiệu trưởng

– Kính thưa Quý vị đại biểu! Các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

– Hôm nay trường, THCS …… tổ chức lễ tổng kết, lễ tri ân học sinh lớp 9 cuối cấp và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

– Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban giám hiệu trường ………. tôi xin nhiệt liệt chào mừng, cảm ơn và kính chúc quý vị đại biểu Đảng, chính quyền địa phương, CMHS, Thầy cô giáo và các em
học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

– Kính thưa các vị đại biểu! các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!

– Năm học 20….-20…. là năm tiếp tục đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa, xã hội hóa và hội nhập Quốc tế. Tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động…

– Trường chúng ta phát huy thế mạnh là trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Nên đã vận dụng sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua lớn của ngành; nhằm nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã thực sự làm chuyển biến nhận thức trong tất cả CB, GV, NV, HS, CMHS và xã hội, làm cho mỗi người có trách nhiệm và hành động vì giáo dục. Trong sự nghiệp giáo dục, quan hệ thầy trò đã gần gũi, thân thiết hơn, học sinh đã thật sự yêu trường, yêu lớp, quý mến bạn bè và có trách nhiệm hơn trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.

– Trong năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, bậc CMHS, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường THCS….. đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 20….- 20…..

– Kính thưa quý vị đại biểu, CMHS, thầy cô giáo và học sinh toàn trường thân mến.

– Với các em học sinh lớp 9. Hôm nay trong ngày tổng kết năm học cũng là những ngày các em sắp sửa ra trường để bước vào kỳ thi tuyển sinh vào vào lớp 10 trường PTTH và bước vào một môi trường mới. Khi hoa phượng rực nở chào đón mùa hè cũng là lúc chúng ta tiễn học sinh lớp 9 cuối cấp ra trường trong niềm vui pha lẫn nhiều tâm trạng xúc động. Những tuần cuối cùng trên ghế nhà trường THCS, thầy chúc các em lớp 9 khỏe mạnh cố gắng ôn thi thật tốt chuẩn bị đủ nghị lực, trí lực và lòng tự tin để thực hiện kỳ thi có hiệu quả làm rạng danh bộ mặt nhà trường, xứng đáng với lòng mong đợi của thầy cô và bè bạn. Bắt đầu từ đây các em đã khôn lớn trưởng thành hơn, xa mái trường thân yêu của thời niên thiếu để đi vào lĩnh vực học tập và công tác mới, mong rằng các em hãy giữ lấy những tình cảm tốt đẹp nhất, những kỷ niệm sâu sắc nhất đã gắn bó với tuổi thơ của các em dưới mái trường thân yêu này.

– Với các em khối 6,7,8 trước khi bước vào năm học 20…-20…. cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt những thành tích thật cao. (Lời dặn dò thêm)

– Cuối cùng xin gửi tới quý vị đại biểu, các CMHS, các thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành nhất.

– Chúc các em học sinh về hè mạnh khỏe, chơi ngoan, rèn luyện tốt.

– Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu mẫu đám cưới tại nhà hàng

Bài phát biểu đám cưới tại nhà hàng cho 2 họ
Bài phát biểu đám cưới tại nhà hàng cho 2 họ

Bài phát biểu mẫu đám cưới nhà hàng – nhà trai

– Trước hết, hai bên dâu rể cử trước cho mình một người đại diện lên trình bày bài phát biểu đám cưới nhà hàng. Không nhất thiết phải là cha mẹ mà có thể mời chú, bác miễn có khiếu ăn nói một chút, tự nhiên một xíu là “ok” nha dâu rể.

– Sau đây là nội dung chi tiết mẫu bài phát biểu trong nhà hàng tại đám cưới:

– “Kính thưa quan viên hai họ cùng toàn thể quý vị khách quý. Tôi là…. là “vai vế so với chú rể” của cháu “tên chú rể” xin thay mặt cho họ nhà trai gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các cụ ông, cụ bà, các anh, các chị và các bạn đã dành thời gian quý báu đến dự lễ thành hôn hai cháu “tên chú rể” – “tên cô dâu”.

– Gia đình nhà trai chúng tôi rất vui mừng khi đón được cháu “tên cô dâu” về làm dâu con trong gia đình. Chúng tôi xin có lời hứa với họ nhà gái sẽ chỉ bảo, giúp đỡ và làm tròn trách nhiệm để hai cháu sống hòa thuận, êm ấm cùng nhau và cùng gia đình.

– Và chúng tôi có đôi lời nhờ cậy các ông, các bà, cô, dì, chú, bác bên nhà gái chỉ bảo thêm cho chàng rể mới. Trong cuộc sống sau này có gì không nên hay không phải rất mong ông bà góp ý bảo ban và độ lượng với con trẻ.

– Sau đây, chúng tôi xin kính mời các cụ, các ông, các bà, và toàn thể quý vị cùng nâng cốc chúc mừng hạnh phúc cho hai con của chúng tôi”. Và chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị khách mời thêm lần nữa đã tới dự và chung vui cùng với gia đình hai bên. Xin cảm ơn!

Bài phát biểu mẫu cho đám cưới tại nhà hàng – nhà gái

– Tiếp nối lời phát biểu chân thành của họ nhà trai thì đại diện của họ nhà gái cũng lên sân khấu đáp lời nhà trai:

– “Kính thưa các cụ ông, cụ bà, anh chị em quan viên quan họ, cùng toàn thể quý khách và bạn bè đã đến chung vui cùng hai cháu (tên cô dâu) và (tên chú rể).

– Tôi xin tự giới thiệu tôi là… là “vai vế so với cô dâu” của cháu “tên cô dâu”, thay mặt cho gia đình nhà gái xin có đôi lời phát biểu như sau.

– Hôm nay, ngày vui của hai cháu “tên cô dâu” và “tên chú rể”. Tôi xin chúc phúc cho hai cháu mãi mãi yêu thương và hạnh phúc bên nhau.

– Ông cha ta có câu: “Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng”, cháu (tên cô dâu) nhà chúng tôi nay đã đến tuổi kết hôn. Nhờ Ông Tơ, Bà Nguyệt xe duyên mà hai cháu đã quyết định đến với nhau và cũng được hai bên bố mẹ chấp thuận.

– Tuy cháu đã lớn nhưng vẫn còn non kém, cần được đấng sinh thành hướng dẫn, khuyên bảo điều hay lẽ phải. Gia đình chúng tôi xin gửi gắm cháu (tên cô dâu) cho gia đình ông bà thông gia, nhờ ông bà dạy bảo, nhắc nhở để cháu trở thành dâu thảo vợ hiền.

– Tại hôn lễ của hai cháu tôi xin mời mọi người cùng nâng ly để chúc mừng cho hạnh phúc của các con. Tôi xin chân thành cảm ơn“.

Những bài phát biểu khai trương hay

Bài phát biểu mẫu cho khai trương công ty

Bài phát biểu khai trương công ty
Bài phát biểu khai trương công ty

– Thưa các Quý vị đại biểu và khách quý

– Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Công ty…. nói lời cảm ơn đến….  đã lãnh đạo, quan tâm, hợp tác và giúp đỡ để Công ty chúng tôi được chính thức khai trương.

– Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Công ty chúng tôi, nó đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt, cả về kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng Công ty phát triển bền vững và toàn diện.

– Đây cũng là mốc son trong quá trình thực hiện công khai hoá, minh bạch hoá trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho cổ đông thực hiện tốt nhất các quyền của mình theo quy định của Pháp luật.

– Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương niêm yết chỉ là bước bắt đầu. Chúng tôi cần phải chăm lo và phấn đấu không ngừng mới có thể đảm bảo cổ phiếu của mình đứng vững trên sàn trước những thử thách khốc liệt của thương trường.

– Những năm qua, trong điều kiện nền kinh tế thị trường còn nhiều khó khăn, Công ty đều đã vượt qua và đến ngày hôm nay chính thức khai trương niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ có đủ nghị lực để tiếp tục xây dựng phát triển Công ty, để cổ phiếu Công ty đứng vững và có vị thế ngày càng tốt hơn.

– Ngoài ra, Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán, đồng thời sẽ nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt được các mục tiêu đề ra.

– Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị. Chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

– Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu mẫu cho khai trương Showroom

Bài phát biểu khai trương Showroom
Bài phát biểu khai trương Showroom

– Xin chào !

– Chào mừng anh, chị, quý khách đã tới dự lễ Khai trương showroom của (tên công ty)

– Thưa các anh chị!

– Hôm nay, (tên công ty) vinh dự khai trương Showroom thứ…… tại địa chỉ… và giới thiệu tới người tiêu dùng các dòng sản phẩm….. cao cấp, sang trọng chúng tôi đang trực tiếp phân phối trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

– Thưa quý vị!

– Công ty… tiền thân là…. được thành lập từ tháng… năm…., đến nay hơn… năm phát triển trong lĩnh vực phân phối sản phẩm…. thương hiệu uy tín hàng đầu

– Đến nay, sau hơn… năm hoạt động, (tên công ty) đã có bước chuyển mình quan trọng, để lại dấu ấn và thành công đáng trân trọng,

– (Tên công ty)đã trở thành nhà phân phối tin cậy của hãng nổi tiếng như,…là đối tác bền vững với các chủ đầu tư, nhà thầu công trình và mọi khách hàng cá nhân trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

– Với phương châm “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN -VỪA LÒNG KHÁCH ĐI” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh, (tên công ty) luôn hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết cung cấp những sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng của nhà sản xuất đã công bố, và đảm bảo dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

– Chúng tôi xin cảm ơn tới Quý khách hàng và các hãng phân phối, các nhà cung ứng dịch vụ, và khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng (tên công ty) trong hơn… năm qua và những năm tiếp theo để (tên công ty) phát triển lớn mạnh hơn nữa hướng đến mục tiêu có showroom ở hầu hết các tỉnh thành VN trong vòng 5 đến 10 năm tới.

– Xin trân trọng cảm ơn!

Ở trên là những bài phát biểu hay trong hội nghị cũng như một số bài phát biểu mẫu mà Xinh Event đã sưu tầm đảm bảo bạn sẽ có buổi phát biểu thật hay đi vào lòng người, bạn cũng có thể sử dụng những mẫu này làm mẫu bài phát biểu hội thảo vì rất chi tiết và đầy đủ. Hơn nữa bạn có thể dựa vào những bài phát biểu này để làm bài phát biểu của khách mời (có thể chính mình hay bạn bè của mình).

Xinh Event luôn mong muốn giúp quý khách có những buổi tiệc hay sự kiện thành công nhất, không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc trang trí cũng như tổ chức tất cả các sự kiện mà chúng tôi còn thu thập cũng như tổng hợp những bài phát biểu mẫu thật hay để quý khách tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỰ KIỆN BONG BÓNG XINH

Địa chỉ: 2 Đ. Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 908 4174

Email: Xinhevent@gmail.com

Website: Xinh Eventbongbongxinh.com