Bài phát biểu Khai Trương Cửa hàng là gì?

Cách đây rất lâu, Lễ khai mạc được tổ chức đã trở thành những sự kiện rất quan trọng trong quan niệm của người phương Đông. Trong đó việc khai trương, kinh doanh có thuận lợi hay không; Thông thường nó sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc thực hiện các nghi lễ truyền thống và các bài phát biểu của nhân vật chính. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Xinh Event xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp một số nội dung cơ bản của mẫu diễn văn khai trương cửa hàng.

Diễn văn khai trương cửa hàng

Lễ Khai mạc là một buổi lễ đặc biệt, và đó là lý do tại sao, kế hoạch mở cửa hàng là điều quan trọng đầu tiên. Bán thời gian cho bài phát biểu khai trương cửa hàng thường diễn ra ngay sau khi MC lên sân khấu tuyên bố lý do; và ý nghĩa của buổi lễ.

Trong tuyên bố tiếp theo của mình, chủ cửa hàng; hoặc người đại diện sẽ mở đầu bằng một lời chào trang trọng đến khán giả; cũng như các khách mời khác của chương trình, bao gồm:

 • Đại diện lãnh đạo Công ty.
 • Đại biểu chính quyền địa phương cùng các tổ chức, đoàn thể …
 • Khách mời.

Lưu ý sử dụng những từ ngữ trang trọng nhưng không quá sáo rỗng và sáo rỗng cho phần này.

Sứ mệnh và ý nghĩa ra đời của cửa hàng

Sau phần giới thiệu, tiếp theo sẽ là phần quan trọng nhất của bài phát biểu Lễ khai mạc

Khi đại diện cửa hàng tiếp cận thuyết trình về sứ mệnh và ý nghĩa của buổi ra mắt cửa hàng. Trong đó, cần chú ý:

 • Phạm vi công việc.
 • Quá trình tạo dựng và xác lập thương hiệu.
 • Sự ra đời của các cửa hàng tham gia vào chuỗi hệ thống.

Qua đó, thể hiện niềm tự hào và quyết tâm, khát vọng vươn ra thị trường thế giới trong tương lai.

Với phần nội dung này bài phát biểu khai trương cửa hàng; Các nhà tổ chức có thể cân nhắc kết hợp nhiều phim tài liệu; hoặc một đoạn clip ngắn để người xem tham gia và nắm bắt tốt hơn thông điệp của chương trình.

Kêu gọi sự ủng hộ và cảm ơn quý khách hàng

Về cơ bản, đây sẽ là bài phát biểu cuối cùng khi Khai trương cửa hàng. Theo đó, đại diện cửa hàng sẽ kết thúc bài phát biểu của mình bằng lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng. Kêu gọi hỗ trợ và thông báo chính thức khai trương cửa hàng.

Ngay sau đó sẽ là phần cắt băng khánh thành và khui sâm panh ăn mừng; để đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ.

Cuối chương trình, khách có thể tự túc tham quan cửa hàng và dùng tiệc nhẹ nếu có.

Đồng thời, MC và đại diện, nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ; và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng nhân dịp khai trương. Cũng như các hoạt động khuyến mại của cửa hàng trong thời gian tới.

Nói chung, nó phụ thuộc vào mục tiêu và thời lượng của chương trình; Ban tổ chức có thể bổ sung một số nội dung khác; để truyền đạt ý tưởng của chương trình đến khách hàng tốt hơn.

Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng dành cho doanh nghiệp

Xinh Event gửi đến độc giả bài tổng hợp “Bài phát biểu khai trương cửa hàng”Vì vậy, bạn có thể biết những gì cần thiết cho bài phát biểu của bạn. Bạn có thể tham khảo chi tiết mẫu bài phát biểu và sử dụng nó làm bài phát biểu khai trương cửa hàng của mình.

Mở đầu bài phát biểu khai trương cửa hàng

Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi lễ khai giảng, tôi là MC ………. Lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý vị và các bạn lời chúc sức khỏe và lời chúc tốt đẹp nhất.

(Múa lân khai mạc)

Kính thưa quý vị và các bạn, màn biểu diễn Múa sư tử với sự biểu diễn của Đoàn nghệ thuật Múa sư tử ………. Điều này đã mở ra chương trình của chúng tôi ngày hôm nay. Thưa quý vị, múa lân tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đó cũng là lời chúc mà chúng tôi muốn gửi đến toàn thể quý vị và các bạn có mặt trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay.

Quý vị và các bạn thân mến!

Với ……… năm xây dựng và phát triển, cửa hàng chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm để có được như ngày hôm nay. Bằng sự quyết tâm của tập thể ………. Chúng tôi quyết tâm phát huy, mang lại ………. đi nhanh và đi xa hơn.

Đến với chương trình hôm nay xin trân trọng giới thiệu:

 • Hội đồng quản trị – người sáng lập
 • Nhân sự cốt lõi
 • Đối tác…

Góp mặt rất quan trọng không thể thiếu đó là sự có mặt của quý khách trong buổi lễ khai trương ngày hôm nay.

Bài phát biểu khai trương cửa hàng của giám đốc

Kính thưa quý vị, cửa hàng ……… đã và đang mang đến cho xã hội những điều rất tốt đẹp trong cuộc sống. Hôm nay, một lần nữa ……… khẳng định mình khi khai trương cơ sở mới. Trong không khí hân hoan của buổi lễ hôm nay, xin trân trọng kính mời lên sân khấu Ông / Bà ………. – Giám đốc Hệ thống ………. Chúng tôi có vài lời chia sẻ với các bạn trên sân khấu.

Xin trân trọng kính mời Ông / Bà ……….

 • Tuyên bố: Hội đồng quản trị sẽ đưa ra những chia sẻ, mục tiêu, định hướng … của doanh nghiệp
 • Trao quà: Xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ yêu thương quý trọng ……….

Kính thưa quý vị đại biểu, trong buổi lễ hôm nay nhân dịp khai trương cơ sở mới ………. có bó hoa tươi thắm chúc mừng ………. (Đồng sáng lập / Đối tác / Khách hàng….)

Xin trân trọng kính mời Ông / Bà ………. lên sân khấu nhận hoa chúc mừng.

Chúng tôi rất hân hạnh được mời ……….

Cảm ơn bạn ………. Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe và luôn hăng hái trong các hoạt động xã hội ý nghĩa này.

Kết thúc chương trình

(Chương trình giải trí)

Kính thưa quý vị và các bạn, tiết mục văn nghệ vừa qua đã khép lại buổi lễ khai trương cửa hàng ………. hôm nay. Những người làm chương trình xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả quý vị và các bạn. Một lần nữa xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Thường là kết thúc bài phát biểu khai trương cửa hàng sẽ là nội dung chính như trên. Tuy nhiên, tùy theo thời lượng và mục tiêu của chương trình mà ban tổ chức có thể thay đổi kịch bản. Phát triển các yếu tố khác để tạo dấu ấn của bạn trong sự kiện. Như hiệu ứng ánh sáng, video; hoặc một số biến tấu độc đáo và thú vị khác.

Tóm tắt về nội dung diễn văn khai trương cửa hàng

Trên đây là tổng hợp một số vấn đề cần lưu ý về nội dung diễn văn khai trương cửa hàng. Mọi thắc mắc về tổ chức khai trương Các cửa hàng, showroom, nhà hàng, trung tâm thương mại… bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của công ty Xinh Event để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo; Xinh Event cam kết mang đến cho khách hàng những kịch bản sự kiện độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng.

Nguồn: –Cybershow–