Lễ khai trương văn phòng công ty cổ phần phát triển nhà Nam Hưng

Vào ngày 16 tháng 11, Tổ chức lễ khai trương được coi là một trong những sự kiện quan trọng của một doanh nghiệp hay công ty vì nó đánh dấu sự ra mắt đầu tiên của công ty trên thị trường. Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng tổ chức lễ khai trương văn phòng mới. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường mới của đại gia đình Nam Hùng với nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng

Vui mừng lễ khai trương văn phòng Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng
Lễ khai trương Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng
Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng đã trở thành một công ty đầu tư và phân phối bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

Các sản phẩm dịch vụ được Nam Hưng family đầu tư phát triển nhằm phục vụ nhu cầu an cư – lạc nghiệp, góp phần mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân Việt Nam.

Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Nam Hưng House không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp. Đáp ứng nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và nuôi dưỡng thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam. Nam giới.

Tham dự lễ khai trương văn phòng mới của nhà Nam Hưng

Lễ khai trương văn phòng công ty được tổ chức vào ngày 16 tháng 11 năm 2020. Tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ của toàn thể Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng, cùng với những lời chúc mừng từ các vị khách quý, đối tác, bạn bè, …

Tràn ngập sắc đỏ là tông màu chủ đạo của buổi lễ khai trương, với ý nghĩa mang đến sự may mắn, thành công và huy hoàng của Nam Hưng House trên những con đường phía trước.

Trước khi bắt đầu buổi lễ khai trương văn phòng mới, công ty cổ phần phát triển nhà Nam Hưng đã cùng nhau thành tâm thực hiện nghi lễ cúng Thần Tài – Thổ Địa, đây là một nghi lễ truyền thống của người Việt Nam trong ngày khai trương nhằm cầu tài lộc cho thành công kinh doanh.

Để mở đầu cho buổi lễ khai giảng rộn ràng là màn múa lân vui nhộn tạo nên không khí náo nhiệt hơn của buổi lễ khai giảng. Múa sư tử cũng là một nghi lễ quan trọng không thể thiếu trong ngày khai trương với ý nghĩa cầu chúc an khang thịnh vượng, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

Sau những âm thanh cuồng nhiệt của trống múa lân, phần quan trọng nhất được mong đợi nhất buổi Lễ Khai Trương Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Nam Hưng, là nghi thức cắt băng khánh thành chính thức mở đầu cho chặng đường phát triển lâu dài và bền vững của gia đình Nam Hưng.

Khách đến dự lễ khai trương văn phòng sẽ được chào đón nồng nhiệt và thưởng thức tiệc teabreak với nhiều loại bánh ngọt, đồ mặn, trái cây và đồ uống. Giúp những người tham dự có không gian trò chuyện, làm quen và trao đổi với nhau khi đến với lễ khai trương nhà Nam Hùng.

Vào cuối lễ khai mạc, khách mời cũng sẽ được thưởng thức tiệc chiêu đãi. Mọi người cùng nhau dùng bữa và nâng ly chúc mừng Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng luôn thành công và phát đạt.

Tổ chức lễ khai trương văn phòng mới cùng đại gia đình Nam Hùng 

Lễ khai trương là cột mốc đầu tiên trong quá trình ra mắt doanh nghiệp, là bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho sự phát triển và thịnh vượng trong tương lai. Để đảm bảo buổi lễ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, luôn đề cao trách nhiệm mang đến buổi lễ với trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất cho doanh nghiệp.

Vui mừng lễ khai trương văn phòng Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng
Đại gia đình Nam Hùng trong ngày khai trương văn phòng vô cùng ý nghĩa này.

Thời gian chi tiết lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Nam Hưng:

  • 08:30 – 09:00: Nội công ty cúng Thần Tài – Thổ Công
  • 09:00 – 09:45: Sắp xếp lại mọi thứ để chuẩn bị cho Lễ khai trương
  • 09:45 – 10:00: PG đón khách, chụp ảnh lưu niệm và Tea Break
  • 10h00 – 10h30: Tuyên bố lý do, Giới thiệu đại biểu
  • 10:20 – 11:00: Khai mạc Dance Lion
  • 11:00 – 11:10: Bỏ lớp vải đỏ che Biển báo và Nền; Cắt băng khai trương.
  • 11:30 – 14:30: Tiệc khai mạc

Lễ khai trương văn phòng công ty cổ phần phát triển nhà Nam Hưng đã diễn ra suôn sẻ và vô cùng thành công. 

Tìm kiếm thêm thông tin:

Các nghi thức lễ khai trương chi tiết dành cho doanh nghiệp

Hướng dẫn cách viết kịch bản Lễ khai trương hiệu quả từ A đến Z

Nguồn: –Cybershow–