Top 10 backdrop sinh nhật bé gái cực đẹp và đáng yêu

Top 10 backdrop sinh nhật bé gái cực đẹp và đáng yêu

Xinh Event bài viết hôm nay sẽ tổng hợp top 10 backdrop sinh nhật bé gái cực đẹp và đáng yêu mà thời gian đầu năm 2019 vừa qua chúng tôi đã thực hiện. Với các tiêu chuẩn thời gian thi công nhanh, giá cả phải chăng, chất lượng thiết kế hiện đại, cập nhật hằng ngày các bạn không thể bỏ qua.

Top 10 backdrop sinh nhật bé gái cực đẹp và đáng yêu 2019

Backdrop trang trí bàn sinh nhật chủ đề công chúa tóc dài Tangled XV021

Trang trí bàn sinh nhật chủ đề công chúa tóc dài Tangled XV021
Trang trí bàn sinh nhật chủ đề công chúa tóc dài Tangled XV021

Thiết kế sang trọng, cùng với phối hợp hiệu quả nhiều phụ kiện trang trí khác nhau giúp tạo nên bộ sản phẩm XV021 trang trí bàn quà sinh nhật chủ đề công chúa tóc dài Tangled.

Với chiếc backdrop sinh nhật bé gái chủ đề lâu đài 3D và hình ảnh của bé, cùng với đó là một bộ đèn led trang trí đi dây khắp bảng tên giúp bộ sản phẩm trở nên nổi bật dù cho có trang trí ở điều kiện thiếu sáng.

Cùng với đó là bộ bàn quà màu vàng cùng màu với tông màu chủ đạo của backdrop. Với các sản phẩm trang trí chữ 3D, khung hình, bánh kẹo trang trí đi kèm, bong bóng thả sàn cùng rất nhiều những phụ kiện khác giúp bộ sản phẩm càng thêm sinh động và độc đáo. Trang trí đi kèm đèn led giúp bộ sản phẩm này càng trở nên nổi bật hơn, thu hút sự chú ý của khách mời khi đến đây.

Backdrop sinh nhật chủ đề khinh khí cầu XV032

Bàn sinh nhật theo chủ đề khinh khí cầu cho bé XV032

Kế tiếp là một bộ backdrop khác cũng thú vị không kém. Đây là một chiếc backdrop đơn giản với trang trí vải voan xanh dương khá đơn giản nhưng lại trang trí cụng bộ phụ kiện đi kèm rất hợp lý, và bộ sản phẩm trang trí backdrop bé gái XV032 làm rất tốt điều đó.

Bên cạnh việc trang trí bằng một bộ vải voan xanh dương vùng một lớp vải voan trắng mỏng phía trước, bộ sản phẩm còn được bao quả một bộ bong bóng trắng làm mây và kết hợp cùng bộ tiểu cảnh bong bóng khinh khí cầu. Nhìn từ xa cứ như bộ backdrop cùng bàn quà và các phụ kiện trang trí khác đa lơ lửng giữa không trung vậy.

Với màu sắc như vậy các bạn cũng có thể dễ dàng trang trí backdrop sinh nhật bé gái với các phụ kiện khác như cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu cùng các sản phẩm khác có 2 màu xanh nước biển và trắng rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian để các bạn lựa chọn, tìm kiếm phụ kiện đi kèm.

Trang trí backdrop sinh nhật puppy XV099

Bàn quà sinh nhật puppy XV099
Bàn quà sinh nhật puppy XV099

Lấy tuổi của bé làm chủ đề trang trí cho các buổi tiệc sinh nhất. Và đó là cách lên ý tưởng cho bộ sản phẩm XV099. Chiếc backdrop đơn giản màu hồng trang trí khiêm tốn tên của bé ở giữa cùng một dây bong bóng có 2 màu chính là tím và hồng cùng bóng nhôm bạc đơn giản. Nếu trang trí riêng thì không được nhiều người chú ý, chính vì vậy, bộ sản phẩm XV099 đã trang trí kết hợp cùng bàn quà và những phụ kiện trang trí format thú vị, sinh động khác, tạo nên một khu vườn nhỏ ngay trong nhà bạn.

Khách mời đến đây có thể chụp hình đứng giữa bộ sản phẩm này để chụp hình. Và cũng không tốn quá nhiều thời gian để trang trí cho một không gian rộng lớn, rất tiện lợi. Bên cạnh công dụng trang trí, các bạn cũng có thể đặt bánh kem cũng những món quà mà khách đến dự tiệc sinh nhật con gái bạn đem thêm để đặt trên những chiếc bàn quà hình trụ, hình khối có sẵn tại đó, càng giúp cho bộ sản phẩm thêm sinh động và đẹp mắt, mà cũng giúp các bạn không phải khó khăn tìm nơi để đặt những vật ấy.

Trang trí backdrop sinh nhật bé gái Dumble chú voi biết bay XV117

Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay XV117
Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay XV117

XV117 là là bộ backdrop trang trí cho bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật Dumble nên màu sắc và cách trang trí cũng cùng chủ đề vối bàn quà này. Chiếc backdrop nhỏ, tròn, trang trí cùng bộ bàn quà hình trụ trang trí những kệ bánh chân cao cupcake và những gói quà bằng trang trí đi kèm.

Những phụ kiện trang trí đám mây bong bóng được tạo hình bằng khung format và cả dây bong bóng đi cùng giúp bộ sản phẩm thêm sinh động. Cùng những hoa tiết trang trí hình một gánh xiếc và những trò chơi mà các bạn có thể thấy được trong bất cứ một khu vui chơi nào cũng xuất hiện trên bộ backdrop của chúng ta khiến cho bộ sản phẩm càng thêm sinh động.

Một phụ kiện trang trí khác nữa cho bữa tiệc của các bạn và cũng là thứ cho thấy nhất chủ đề đó chính là chú Pinata Dumble của chúng ta. Với phụ kiện trang trí này, chương trình buổi lễ sinh nhật của các bạn càng trở nên sinh động hơn.

Ngoài ra, chủ đề trang trí cũng có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của các bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết. Các nhân viên của Xinh Event sẽ giải đáp cụ thể cho những thắc mắc của các bạn.

Sinh nhật 3D với chủ đề Minion dễ thương XV181

Sinh nhật 3D với chủ đề Minion dễ thương XV181
Sinh nhật 3D với chủ đề Minion dễ thương XV181

Những chiếc backdrop sinh nhật bé gái hoặc bé trai trang trí cùng các phụ kiện 3D giúp buổi tiệc của các bạn càng trở nên sinh động hơn, và bộ sản phẩm trang trí sinh nhật với chủ đề Minion là một trong những sản phẩm như vậy.

Với sự phát triển của các dịch vụ trang trí sinh nhật thì các sản phẩm trang trí 3D cũng ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tuy chi phí trang trí của các bạn có thể cao hơn đôi chút nhưng sẽ mang đến cho buổi tiệc thêm phần sinh động và ấn tượng.

Với chiếc backdrop trang trí cùng dòng chữ 3D tên bé và thông tin buổi tiệc trên đó. Cùng với trang trí dây đèn led theo chữ giúp buổi tiệc thêm phần sinh động và thú vị. Và trang trí cùng là những sản phẩm trang trí tiểu cảnh 3D như một chú Minion cao bằng bé và các phụ kiện trang trí bằng format và gỗ pallet tạo nên một bộ sản phẩm thật sinh động và ấn tượng.

Cùng với chiếc bàn tròn trang trí búp bê các bạn Minion và một chiếc bánh kem cùng những phụ kiện khác nữa góp phần tạo nên một bộ sản phẩm sinh động đầy màu sắc với chiếc backdrop trang trí sinh nhật bé gái của bạn.

Backdrop sinh nhật phong cách 3D cực đáng yêu XV191

Bàn quà trang trí thôi nôi phong cách 3D cực đáng yêu cho bé gái XV191
Bàn quà trang trí thôi nôi phong cách 3D cực đáng yêu cho bé gái XV191

Một bộ sản phẩm backdrop sinh nhật bé gái khác cũng được không ít các bậc phụ huynh quan tâm, đó chính là bộ sản phẩm XV191 với thiết kế vô cùng dễ thương, đầy màu sắc và sinh động.

Chiếc backdrop vuông trang trí bằng gỗ và format, cùng những trang trí dây leo kết hợp với nhau tạo nên một bộ sản phẩm thật trọn vẹn. CÙng với những bông hoa giấy 2 bên đầy màu sắc.

Phía trước còn có cả một khúc thân cây xốp trang trí những phụ kiện trên đó. còn có cả một chiếc hang thỏ với những chú thỏ chay nhỏ bên đó. Những chú “bọ cánh cam” màu hồng trang trí đi cùng càng làm cho bộ sản phẩm thêm phần sinh động. Với thời gian 6 tiếng tạo nên một bộ sản phẩm như thế này thì các sản phẩm khác chúng tôi còn có thể thực hiện nhanh hơn nữa khi các bạn có nhu cầu.

Phông nền tiệc sinh nhật 3D chủ đề muôn thú dễ thương XV200

Backdrop sinh nhật bé gái 3D chủ đề muôn thú dễ thương XV200
Backdrop sinh nhật bé gái 3D chủ đề muôn thú dễ thương XV200

Một chiếc backdrop sinh nhật khác cũng lấy ý tưởng từ rừng xanh, đó chính là bộ sản phẩm XV200 này. Thiết kế với một tòa lâu đài nguy nga ở giữa cùng những trang trí đám mây bông gòn và tông nền màu trắng. Cùng với đó là những động vật thật dễ thương, đầy màu sắc trang trí đi kèm trang trí khắp backdrop và trang trí cùng với cả chiếc cầu vồng của phông nền sinh nhật bé gái 3D XV200.

Và cùng với đó là bộ bàn quà trắng trang trí ở trước với đầy những phụ kiện và bánh kẹo, bỏng ngô trên đó giúp cho buổi tiệc sinh nhật của bé nhà bạn sinh động nhất có thể.

Backdrop sinh nhật bé gái cùng bong bóng trang trí ngoài trời XV256

Bánh ngọt trang trí bàn quà cùng bong bóng ngoài trời XV256
Bánh ngọt trang trí bàn quà cùng bong bóng ngoài trời XV256

Với một chiếc backdrop trong suốt cùng bộ bong bóng màu pastel là một sản phẩm trang trí sinh nhật cho bé gái các bạn cần tham khảo ngay. Với thiết kế sinh động và đẹp mắt nhưng cũng vô cùng dễ thương và nhẹ nhàng dành cho các bé của các bạn.

Tên của bé trang trí ở giữa bộ sản phẩm và cùng với đó là chiếc bàn gallery bằng thủy tinh cực kỳ tinh tế và trang trí các phụ kiện, những khay banh trên bàn đó không quá nhiều nhưng vừa đủ để trang trí đầy bàn quà các bạn không thể bỏ qua.

Trang trí sinh nhật lộng lẫy cho bé gái XV260

Bàn quà sinh nhật lộng lẫy XV260
Bàn quà sinh nhật lộng lẫy XV260

Trang trí tận dụng hoa cho sinh nhật là một cách trang trí khác dành riêng cho các bé gái. Thiết kế dễ thương cùng một dây bong bóng màu sắc nhẹ nhàng, dễ thương giúp bữa tiệc của các bạn càng thêm sinh động và ấn tượng.

Phía trước là một bộ bàn sinh nhật với khăn trải bàn màu pastel và những phụ kiện trang trí giúp cho bàn quà càng thêm sinh động và màu sắc tươi sáng hơn. Với những khay đựng bánh sinh nhật, bánh cupcake trên đó.

Thiết kế không tốn quá nhiều thời gian cũng như giảm chi phí giúp cho buổi tiệc của các bạn những vẫn đảm bảo sinh động và để lại ấn tượng cho khách tham dự hôm ấy.

Backdrop sinh nhật Ice Cream XV265

Backdrop sinh nhật Ice Cream XV265
Backdrop sinh nhật Ice Cream XV265

Màu sắc nhẹ nhàng, vui tươi của backdrop sinh nhật bé gái và còn dễ dàng trang trí giúp cho bữa tiệc của các bạn càng trở nên dễ dàng hơn với khả năng kết hợp trang trí cùng nhiều phụ kiện khác nhau tạo nên cho buổi tiệc của các bạn sinh động và thú vị.

Các bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ mascot hoặc chú hề tạo hình, chú hề hoạt nào giúp cho việc trang trí của các bạn càng trở nên sinh động và ấn tượng hơn cho buổi tiệc của các bạn càng độc đáo và ấn tượng.

>> Xem thêm các mẫu backdrop sinh nhật mới của chúng tôi tại đây

Mọi thông tin về dịch vụ trang trí sinh nhật bé gái các bạn có thể liên hệ thêm:

  • Số Hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
  • Mail: lienhe@bongbongxinh.com
  • Trang chủ: https://xinhevent.com

CÁC BÀI VIẾT SINH NHẬT HAY LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *