8 Cách trang trí sinh nhật cho bé bố mẹ cần lưu ý

8+ Các cách trang trí sinh nhật cho bé bố mẹ cần lưu ý

Bố mẹ dù là trang trí cho sự kiện sinh nhật cho các bé dù là tự thực hiện hay sử dụng dịch vụ trang trí đi chăng nữa nếu muốn buổi tiệc trở nên thật sinh động và ấn tượng không thể bỏ qua những bước thực hiện dưới đây. Hãy cùng Xinh Event tìm hiểu để có thể có được 8 cách trang trí sinh nhật cho bé bố mẹ cần lưu ý.

Cách tổ chức sinh nhật cho bé

Bố mẹ nếu muốn giành một sự bất ngờ ngờ nho nhỏ, thú vị cho con trong ngày quan trọng của các bé nhưng chưa có ý tưởng rõ ràng hay chưa biết làm thế nào để trang trí được hiệu quả, sinh động, Xinh Event sẽ giới thiệu cho các bạn các cách tổ chức sinh nhật cho bé. Với vô số cách thực hiện khác nhau chắc chắn bố mẹ sẽ có được một sản phẩm trang trí phù hợp. Đù có trang trí cho buổi tiệc của bé trai hay bé gái thì những bước thực hiện bên dưới đây tất cả đều là cần thiết để có được một buổi tiệc ấn tượng và sinh động.

Và không chỉ dành cho các bé trai, các bé gái mà nếu muốn trang trí cho người lớn đi chăng nữa thì đây tất cả đều cần thiết trang trí cho buổi tiệc của các bạn để đạt kết quả tốt nhất.

Cách trang trí tiệc sinh nhật điều đầu tiên các bạn cần là có ý tưởng trang trí

Cách trang trí tiệc sinh nhật điều đầu tiên các bạn cần là có ý tưởng trang trí
Cách trang trí tiệc sinh nhật điều đầu tiên các bạn cần là có ý tưởng trang trí

Ý tưởng trang trí cho một buổi tiệc sinh nhật cho các bé. dù cho các bạn có chuẩn bị cho một kế hoạch thật trọn vẹn đi chăng nữa, hay là bắt tay vào mua phụ kiện trang trí, lên danh sách khách mời cũng như dự trù chi phí cho sự kiện của các bạn đi chăng nữa thì việc có những ý tưởng ban đầu sẽ giúp các bạn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các bạn cần dựa vào sở thích, nhu cầu, tính cách, lứa tuổi và nhiều yếu tố khác nữa của bé để lên ý tưởng, lựa chọn một chủ đề, màu sắc chủ đạo cho buổi tiệc hôm đó là các bậc phụ huynh đã có được một ý tưởng thật độc đáo, sinh động để trang trí cho buổi tiệc của các bé để các bố mẹ có thể trang trí cho buổi tiệc sinh nhật thật độc đáo và mới mẻ. Các bé sẽ có được một buổi tiệc khó quên, thấy được sự quan tâm mà bố mẹ dành cho mình.

Lên danh sách cần chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật cho các bé

Lên danh sách cần chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật cho các bé
Lên danh sách cần chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật cho các bé

Khi bộ mẹ đã có ý tưởng, biết được mình cần tự trang trí hay thuê dịch vụ bên ngoài, điều kế tiếp cần đó chính là lê danh sách những thứ cần chuẩn bị. Dựa vào danh sách đó, các bạn có thể biết được buổi tiệc mình cần trang trí những gì, cần mời bao nhiêu khách, tổ chức ở đâu, tổng chi phí cho buổi tiệc là bao nhiêu. Nhờ đó việc tổ chức buổi tiệc sẽ hạn chế bớt những thiếu sót và cả những điều ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Cách tổ chức sinh nhật cho bé với việc làm nón cùng các phụ kiện trang trí sinh nhật thú vị khác

Cách tổ chức sinh nhật cho bé với việc làm nón cùng các phụ kiện trang trí sinh nhật thú vị khác
Cách tổ chức sinh nhật cho bé với việc làm nón cùng các phụ kiện trang trí sinh nhật thú vị khác

Việc tự làm các phụ kiện trang trí và tự trang trí cho buổi tiệc có thể tốn nhiều thời gian nhưng các bạn có thể tiết kiệm chi phí chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật cũng như nếu tổ chức thực hiện chung với nhau các bạn có thể tiết kiệm được thời gian và còn giúp cho gia đình mình có thể gắn kết hơn.

Các phụ kiện handmade như nón sinh nhật, hay khung hình cùng những phụ kiện trang trí sinh nhật khác các bạn có thể sử dụng kim tuyến, giấy bìa cứng, format, giấy decal, hoa khô và rất nhiều phụ kiện khác để trang trí chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc thật ý nghĩa và đầy thú vị mà các bé có thể khỏe với các bạn ở trường vào ngày hôm sau.

Các bạn nếu muốn tiết kiệm thời gian hơn nữa cũng có thể mua các phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé có sẵn tại các dịch vụ tổ chức sinh nhất. Với đội ngũ thiết kế sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu trang trí đầy màu sắc, từ dây cờ, thiệp mời, nến sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật bằng giây hay là những bịch bong bóng đầy màu sắc các bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy và trang trí cho buổi tiệc của mình.

Cách trang trí sinh nhật nếu muốn tổ sử dụng các dịch vụ trang trí sự kiện

Cách trang trí sinh nhật nếu muốn tổ sử dụng các dịch vụ trang trí sự kiện
Cách trang trí sinh nhật nếu muốn tổ sử dụng các dịch vụ trang trí sự kiện

Sử dụng các dịch vụ trang trí bên ngoài các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cũng giảm thiểu được sai sót không đáng có xảy ra trên đó. Và Các bạn cũng có thể lựa chọn những dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói. Dù đơn giản hay phức tạp đi chăng nữa các bạn cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Công việc còn lại, đội ngũ nhân viên của dịch vụ trang trí sự kiện sẽ tìm hiểu vị trí thi công, thiết kế và bày trí cho bữa tiệc của các bạn một không gian sinh nhật thật ý nghĩa và khó quên.

Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ tổ chức sự kiện cũng như dịch vụ sinh nhật Xinh Event sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm thật sinh động và ấn tượng giúp các bạn có được những buổi tiệc sinh nhật ấn tượng đầy màu sắc. Từ những buổi tiệc với chủ đề của các nhân vật hoạt hình như Elsa trong Frozen, hay các nhân vật siêu nhân, Superman, Ironman cùng rất nhiều những chủ đề bá đạo trên từng hạt gạo khác chắc chắn sẽ là điểm nhấn khó quên cho những buổi tiệc của các bé.

Đối với các bé nhỏ tuổi, thì việc được tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sẽ khiến các bé vô cùng hạnh phúc, vui mừng đến tận mấy ngày sau. Và có được những ấn tượng khó quên với cách trang trí sinh nhật cho bé sau này nữa. Là cách để người lớn có thể bày tỏ sự quan tâm, dành tình yêu thương của mình cho các bé.

Cách tổ chức sinh nhật cho bé sử dụng bong bóng

Trụ bong bóng cùng bóng bay trang trí sinh nhật tại nhà cho các bé
Trụ bong bóng cùng bóng bay trang trí sinh nhật tại nhà cho các bé

Đúng vậy! Bong bóng là phụ kiện trang trí sinh nhật phổ biến nhất, không thể thiếu trong một buổi tiệc sinh nhật. Giúp mang đếnmột buổi tiệc sinh nhật thật sinh động.

Với cách trang trí đa dang, các bạn có thể thấy bong bóng dùng để trang trí cho những chiếc bàn quà sinh nhật, hay cũng có mặt trong bộ cổng chào đầy màu sắc, xuất hiện dọc suốt đường dẫn với những chiếc trụ bong bóng jumbo trong suốt có rắc kim tuyến. Đơn giản hơn các bạn có thể sự dụng bong bóng bay thả tự do khắp không gian phòng tiệc rất thú vị.

Những chùm bóng bay tuy chỉ có thể trang trí được trong vòng 4 tiếng nhưng nếu các bạn kết hợp nhiều màu sắc khác nhau lại với nhau sẽ có được một bộ sản phẩm hoàn toàn riêng biệt cho sự kiện sinh nhật của mình. Và bóng bay được Xinh Event vận chuyến đến trực tiếp nơi diễn ra trước khi bắt đầu 15 đến 20 phút để có thể bay được lâu nhất kéo dài hết buổi tiệc.

Bên cạnh những loại bóng cao su, các bạn còn có thể trang trí cho buổi tiệc của mình với những trái bóng nhôm kiếng sáng bóng, sang trọng giúp cho buổi tiệc trở nên thật ấn tượng và đáng nhớ. Với đủ hình dáng, kích thước và màu sắc, từ những phụ kiện chủ đề riêng cho bé trai, bé gái cho đến những phụ kiện bong bóng chữ, ngôi sao hay trái tim chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm sinh đống khiến các bạn hài lòng.

Cùng với sự phát triễn của xã hội hiện nay thì những dịch vụ trang trí sinh nhật mà đặc biệt là trang trí bong bóng là những lựa chọn của nhiều người do giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, cách trang trí độc đáo cùng thời gian thi công nhanh chóng mà có thể trang trí cho một không gian rộng lớn tạo nên cho những sản phẩm bong bóng một bộ phận lớn những người muốn sử dụng sản phẩm này để trang trí.

Các sản phẩm trang trí bằng bong bóng sẽ là điểm nhấn cho buổi tiệc của các bạn giúp các bé có được những phút giây thật đáng nhớ. Những trái bóng đơn giản sẽ khiến cho buổi tiệc trở nên ấn tượng và sinh động hơn với cách trang trí đáng nhớ của mình.

Cách trang trí sinh nhật cho bé với bánh sinh nhật

Nhắc đến sinh nhật thì không thể không nhắc đến bánh sinh nhật. Một chiếc bánh thật ấn tượng với màu sắc đa dạng cùng thiết kế độc đáo sẽ là điểm nhấn giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thu hút hơn. Với một buổi tiệc sinh nhật thì thông thường bánh sẽ được đặt trên bàn gallery và được để ở giữa không gian phòng trang trí. Tạo điểm nhấn cho mọi người khi đến đây.

Ngày nay có rất nhiều các dịch vụ làm bánh nên các bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ và đưa ra chủ để cũng như yêu cầu để họ thực hiện cho các bạn những mẫu bánh ấn tượng và khó quên nhất. Còn nếu các bạn muốn, Xinh Event sẵn lòng liên hệ giúp các bạn một mẫu bánh thật ấn tượng cho buổi tiệc sinh nhật đó. Với đủ loại bánh từ bánh kem truyền thống, cho đến bánh socola, bánh bắp hay một chiếc bánh trái cây mới lạ độc đáo chúng tôi đều có thể liên hệ các dịch vụ làm bánh làm cho các bạn.

Những bước đặt sản phẩm trang trí sinh nhật từ Xinh Event.

Dịch vụ trang trí sinh nhật Xinh Event
Dịch vụ trang trí sinh nhật Xinh Event

Bước 1: Chọn mẫu sản phẩm độc đáo hoặc chủ đề mà bạn muốn làm từ danh mục trang trí sinh nhật.

Bước 2: Gọi Hotline: 090.908.4174 đọc mã sản phẩm cần báo giá, báo thời gian và địa điểm sự kiện. Hoặc liệt kê nhưng yêu cầu mà bạn muốn Xinh event thực hiện

Bước 3: Nhân viên dịch vụ sự kiện Xinh Event sẽ tư vấn thiết kết bạn cần để cho ra những thiết kế tốt nhất, đúng với ngân sách yêu cầu của bạn.

Bước 4: Sau khi đồng ý giá cả chúng tôi sẽ gửi các mẫu thiết kế chỉnh sửa sao cho phù hợp với bữa tiệc của bạn.

Bước 5: Quý khách tiến hành đặt cọc từ 30% đến 50% giá trị sản phẩm và chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế cũng như chuẩn bị nhân sự cho bữa tiệc của quý khách.

Trang trí sinh nhật với dịch vụ nặng tò he của Xinh Event
Trang trí sinh nhật với dịch vụ nặng tò he của Xinh Event

Về công ty sự kiện Xinh Event

  • Tổ chức sinh nhật Xinh Event là một dịch vụ có nhiều kinh nghiệm lâu trong dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã tổ chức cho hàng trăm sự kiện khác nhau tại HCM.
  • Với phong cách làm việc có trách nhiệm Xinh Event chắc rằng sẽ làm cho các đối tác thỏa mãn bởi một dịch vụ luôn quan tâm đến khách hàng.
  • Với gía cả ưu đãi cùng nhiều dịch vụ tốt được nhập trực tiếp từ nước ngoài, lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng cho sự kiện của công ty.

Chi tiết về dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu và các dịch vụ sinh nhật các bạn vui lòng liên 090.908.4174 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.;

CÁC BÀI VIẾT BẠN SẼ QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *