Yokohama khai trương cửa hàng kiểu mẫu tại Nam Định

Ngày 14/9, YIS Nguyễn Văn Việt chính thức khai trương, trở thành cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên tại Nam Định của hãng săm lốp Nhật Bản.

Khai trương YIS Nguyễn Văn Việt nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống cửa hàng kiểu mẫu trên toàn quốc trong năm 2019 của Yokohama Tyre Việt Nam.

Đại diện Yokohama và YIS Nguyễn Văn Việt cùng tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Đại diện Yokohama và YIS Nguyễn Văn Việt cùng tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Tọa lạc tại Km3, Quốc lộ 10, Xã Yên Bằng, Huyện Ý Yên, Nam Định, YIS Nguyễn Văn Việt là cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên trên địa bàn, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và sử dụng lốp Yokohama chính hãng. Lốp tiêu chuẩn Nhật Bản cho khách hàng. Khách hàng ở khu vực Bờ biển phía Bắc hiện đã có cơ hội tiếp cận nhanh hơn và dễ dàng hơn với các dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản từ Yokohama.

Với những dịch vụ hiện đại, YIS Nguyễn Văn Việt giúp khách hàng hạn chế những sự cố cũng như lo lắng về lốp xe trong quá trình sử dụng, an tâm trên những chặng đường.

Cửa hàng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Cửa hàng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Để tham gia chuỗi mô hình của Yokohama, YIS Nguyễn Văn Việt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Bên trong khu kỹ thuật được trang bị hàng loạt máy móc hiện đại, thao tác nhanh chóng, giúp tài xế tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của cửa hàng cũng sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong việc sử dụng và bảo dưỡng lốp.

Tất cả các cửa hàng của YIS đều sở hữu hệ thống máy móc lốp hoàn chỉnh và hiện đại hàng đầu thị trường. Nhờ đó, khi đến với cửa hàng, khách hàng được giải quyết nhanh chóng các sự cố về lốp, giảm thiểu chi phí do sửa chữa nhiều lần, tiết kiệm thời gian. Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến ​​thức về lốp, kinh nghiệm và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm mới nhất cho khách hàng lựa chọn.

Cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm mới nhất cho khách hàng lựa chọn.

Chào đón thành viên đầu tiên tại Nam Định, Yokohama Tyre Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng Nguyễn Văn Việt của YIS. Cụ thể, khi mua 2 lốp xe máy Yokohama, khách hàng được tặng ngay áo thun cao cấp chính hãng. Chương trình diễn ra từ nay đến 14/10.

Mọi chi tiết gọi 0919897907 (Mr. Việt).

Bảo An

Nguồn: vnexpress