Yokohama khai trương cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội

Đây cũng là cửa hàng YIS đầu tiên tại miền Bắc, mở đầu cho chiến lược phát triển, mở rộng phục vụ khách hàng của hãng săm lốp tại khu vực này.

Hà Nội với dân số và mật độ dân số cao của cả nước, là cầu nối giao thông với các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Phú Thọ, đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyển. trung chuyển hành khách và hàng hóa ngày càng tăng. Vì vậy, thủ đô được chọn làm địa điểm của YIS Gia Linh (số 214 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm). Đây là cửa hàng mô hình Yokohama đầu tiên tại Hà Nội.

Ông Yasunori Takeuchi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương YIS Gia Linh.

Ông Yasunori Takeuchi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương YIS Gia Linh.

Theo ông Phạm Thanh Tú – đại diện Yokohama, sự kiện đánh dấu bước phát triển mới, mở rộng chuỗi cửa hàng YIS trên toàn quốc, đồng thời là đơn vị tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ lên tiêu chuẩn quốc tế.

“Đây là ước mơ đã được ấp ủ trong nhiều năm của Yokohama Tyre Việt Nam khi mở rộng hệ thống cửa hàng kiểu mẫu tại các tỉnh phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, nhằm phục vụ những người yêu xe và muốn chăm sóc xe tốt hơn”, vị đại diện này cho biết.

Hợp tác với YIS Gia Linh của Công ty TNHH Gia Khoa đánh dấu bước phát triển đầu tiên của Yokohama Tyre Việt Nam tại Hà Nội.

Hợp tác với Gia Khoa YIS Gia Linh Co., Ltd đánh dấu bước phát triển đầu tiên của Yokohama Tyre Việt Nam tại Hà Nội.

Các cửa hàng bảo dưỡng xe kiểu Nhật tại Việt Nam cũng sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và sự chuyên nghiệp nhất. Nhân viên tại hệ thống cửa hàng kiểu mẫu được đào tạo tác phong làm việc nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo dưỡng tốt.

Với công nghệ sử dụng hợp chất Nano Blend trong tinh dầu vỏ cam giúp tăng cường độ bám đường trong điều kiện đường ướt là công nghệ hàng đầu và được cấp bằng sáng chế độc quyền của Yokohama trên toàn cầu. Lốp Yokohama thân thiện với môi trường, giảm trơn trượt, độ bền cao, giảm tiếng ồn, kiểm soát lái xe đã được các chuyên gia khẳng định về chất lượng.

Nhân viên YIS Gia Linh.

Nhân viên YIS Gia Linh.

Nhân dịp khai trương YIS Gia Linh, Yokohama triển khai chương trình khuyến mãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua lốp Yokohama từ ngày 2 – 30/6. Khách hàng sẽ nhận được e-voucher trị giá 200.000 đồng khi niềng răng đường kính 12, 13, 14,15 và E-voucher trị giá 400.000 đồng cho niềng răng đường kính từ 16 inch trở lên.

Bảo An

Nguồn: vnexpress