Yamaha khai trương cửa hàng nhạc cụ đầu tiên tại TP.

Cửa hàng của Yamaha Music Việt Nam tại Aeon Mall Tân Phú mở cửa từ ngày 2/9, với nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương.

Yamaha Music Vietnam tọa lạc tại lầu 2, Lô S62AB, Aeon Mall Tân Phú (30 Bờ Bảo Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP HCM). Cửa hàng mang đến một bầu không khí âm nhạc chuyên nghiệp thông qua việc cung cấp các phòng cách âm tiêu chuẩn và các nhạc cụ chính hãng, nổi tiếng như piano, guitar, keyboard (organ), trống, v.v.

Đại diện Yamaha Music Việt Nam cùng các khách mời cắt băng khai trương cửa hàng.

Đại diện Yamaha Music Việt Nam cùng các khách mời cắt băng khai trương cửa hàng vào ngày 2/9.

Trải nghiệm trực tiếp tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia âm nhạc sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

“Cửa hàng nhạc cụ Yamaha là một ‘thế giới âm nhạc’ thu nhỏ, giúp những người yêu nghệ thuật khuấy động làn sóng âm nhạc của mình khi trải nghiệm nhiều loại nhạc cụ và tham gia cộng đồng âm nhạc tại đây”, Yamaha chia sẻ.

Các sản phẩm đàn guitar Yamaha chính hãng được bán tại cửa hàng.  Xem thêm thông tin tại: https://vn.yamaha.com/index.html

Các sản phẩm đàn guitar Yamaha chính hãng được bán tại cửa hàng. Xem thêm thông tin tại: https://vn.yamaha.com/index.html

Nằm trong chuỗi sự kiện khai trương là chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm làn sóng âm nhạc mới”. Theo đó, khi đến tham dự và mua hàng trong thời gian khuyến mại từ 2/9 đến 15/9, mỗi khách hàng sẽ nhận được quà tặng gồm USB, sổ tay, tai nghe, ba lô Yamaha và nhiều ưu đãi đặc biệt. giảm giá đến 10% khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Một khách hàng đang trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Một khách hàng đang trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Yamaha là nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng thế giới với hơn 130 năm kinh nghiệm.

(Nguồn: Yamaha Music Việt Nam)

Nguồn: vnexpress