Việt Anh và vợ cũ mừng sinh nhật con

Việt Anh và vợ cũ – Hương Trần – tổ chức sinh nhật tròn ba tuổi cho con trai Đậu Đậu vào ngày 6/3.

Anh viết: “Nụ cười của con là điều quan trọng nhất đối với con. Tất cả những gì mẹ làm là để con luôn được nhìn thấy con cười như thế này. Bố và gia đình luôn bên con, là điểm tựa để con trưởng thành. Bố rất”.

Việt Anh và con trai trong tiệc sinh nhật.  Ảnh: Facebook.

Việt Anh và con trai trong tiệc sinh nhật ở Hà Nội, tối ngày 6 tháng 3. Hình ảnh: Facebook.

Việt Anh cho biết anh và vợ cũ thống nhất chọn ngày chung vui để các con có kỷ niệm vui bên bố mẹ. Sau khi ly hôn, con trai ở với mẹ nhưng cuối tuần nam diễn viên đến đón, đưa đi chơi để em bé cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của người cha. Vì vậy, Đậu Đậu rất yêu thương và quấn bố.

Hương Trần cho biết, sau khi ly hôn cô và Việt Anh coi nhau như người nhà. Cả hai thường xuyên bàn bạc về cách nuôi dạy con cái và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Trong khi đó, Việt Anh cho biết anh sẵn sàng giúp đỡ vợ cũ khi cần. “Giờ đây, chúng tôi hiểu rằng sống xa nhau như thế này thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều. Cả hai không còn căng thẳng hay mâu thuẫn. Chúng tôi rất thoải mái về cuộc sống riêng tư”, anh nói.

Hương Trần cho biết, cô và Việt Anh thường xuyên trao đổi về việc nuôi dạy con cái.  Ảnh: Facebook.

Hương Trần và Việt Anh thường xuyên trao đổi về cách nuôi dạy con cái. Hình ảnh: Facebook.

Việt Anh và Hương Trần ly hôn vào giữa năm 2019, sau ba năm bên nhau. Cả hai đăng ký kết hôn năm 2015 nhưng không tổ chức đám cưới. Hương Trần sinh năm 1989, kém Việt Anh chín tuổi. Anh từng thừa nhận khoảng cách này gây ra một số hạn chế vì vợ anh đôi khi cư xử thiếu chín chắn trong khi anh ngày càng khó tính. Nam diễn viên khen ngợi điểm cộng của Hương Trần là kiên nhẫn, ở bên anh lâu nhất. Trước đó, Việt Anh từng trải qua một đời vợ, có một bé gái sinh năm 2007. Hai người ly hôn năm 2010.

Việt Anh sinh năm 1980, hiện gây chú ý với vai Mai Hồng Vũ trong phim Sự sống và cái chết. Diễn viên trong các tác phẩm như Chạy án, Người phán xử, Mê cung, Gió nghịch mùa, Chàng trai đa cảm, Gia tài bác sĩ… Năm 2015, anh nhận giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 35 với vai Thành trong Khi những con chim trở lại.

Hiểu con người