Trang trí tiệc thôi nôi cho bé cha mẹ cần lưu ý những gì?

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé cha mẹ cần lưu ý những gì

Một bữa tiệc trang trí tiệc thôi nôi cho bé ngoài việc mang đến một buổi lễ có ý nghĩa mà cha mẹ cũng như những người thân cầu mong những điều tốt đẹp nhất dành cho bé. Một sự kiện mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đánh dấu quá trình trưởng thành của các bé.

Chính vì lẽ đó, tiệc trang trí thôi nôi cần làm sao để có  được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho các thiên thần nhỏ. Bài viết hôm nay cũng với mục đích đó sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết cần làm những gì để bữa tiệc thôi nôi của bé trở nên thật vui nhộn, đầy màu sắc.

Những lưu ý khi cha mẹ trang trí tiệc thôi nôi cho bé

Một buổi tiệc trang trí thôi nôi cho bé không chỉ được bài trí với đủ màu sắc mà còn phải trang trí sao cho có thể lưu trữ được tốt nhất những khoảnh khắc của các bé ở đó. Và với mục đích trang trí cho các bé có chủ đề vui tươi, các bạn cần trang trí sao cho đồng nhất và toát lên sự vui tươi, dễ thương và hướng đến bé trong buổi tiệc ngày hôm ấy. Đối với các bé trai, các bạn có thể nhấn mạnh đến sự năng động với màu sắc, các hình ảnh trang trí và chủ đề cũng như cả màu sắc của bộ sản phẩm này. Chính vì lẽ đó, bạn phải cân nhắc cẩn thận từng chi tiết một từ màu sắc cho đến phụ kiện và chủ đề trang trí cho bữa tiệc hôm ấy.

Chủ đề trang trí thôi nôi

Trang trí thôi nôi cho bé gái chủ đề ngọt ngào XV075
Trang trí thôi nôi cho bé gái chủ đề ngọt ngào XV075
Bàn sinh nhật thôi nôi với chủ đề bãi biển XV074
Bàn sinh nhật thôi nôi với chủ đề bãi biển XV074
Trang trí bàn thôi nôi chủ đề bóng đá cho bé trai XV069
Trang trí bàn thôi nôi chủ đề bóng đá cho bé trai XV069

Tùy vào việc trang trí cho bữa tiệc của các bé trai hay bé gái mà các bạn có thể chọn chủ đề sao cho phù hợp với các bé nhất. Và vì vào thời điểm này các bé chỉ mới 12 tháng tuổi nên không thể hiện cụ thể sở thích của mình nên các bậc cha mẹ có thể đứng ra chọn một chủ đề mà mình thấy là phù hợp với bé, từ đó lên được ý tưởng trang trí cũng như chọn mua phụ kiện trang trí sao cho phù hợp nhất.

Chủ đề trang trí tiệc thôi nôi cho bé các bạn cần lựa chọn nhìn chung phải phổ biến và có thể trang trí cho nhiều đối tượng khác nhau được chẳng hạn như hình ảnh trên khăn trải bàn quà, backdrop sinh nhật, chủ đề bánh kem, các phụ kiện trang trí bằng giấy hoặc nhiều đối tượng khác mà các bạn mong muốn,… Các bạn có thể lựa chọn bất cứ chủ đề nào mà mình muốn nhưng vẫn phải đảm bảo thích hợp cho bé và thể hiện được sự vui tươi, kết nối giữa các thành viên trong gia đình cũng như khách mời đến tham dự bữa tiệc với bé.

Trang trí bàn thôi nôi cho bé

Bàn quà thôi nôi hay còn gọi là bàn sinh nhật là trọng tâm của bữa tiệc với các bé. Dựa vào chủ đề mà bữa tiệc các bạn muốn thực hiện mà các  bạn có thể lựa chọn các phụ kiện cũng như những vật dụng trang trí đơn giản để trang trí cho chiếc bàn gallery của mình. Các bạn cũng có sử dụng những sản phẩm trang trí handmade như thiệp mời, khung hình cùng nhiều phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi khác.

Các vật dụng trang trí handmade phải đảm bảo phối hợp hài hòa với nhau, tránh trường hợp sử dụng quá nhiều gây rối mắt, và các bạn cũng có thể trang trí đi kèm với những phụ kiện như nến, hoa hay cũng có thể là bánh kẹo tùy ý. Với sự sáng tạo của các bạn Xinh Event tin chắc sẽ trang trí được cho bữa tiệc của mình những sản phẩm trang trí trang trí thôi nôi độc đáo và thú vị nhất.

Bánh kem và rựu trang trí bàn gallery thôi nôi sang trọng chủ đề Rustic độc đáo
Bánh kem và rựu trang trí bàn gallery thôi nôi sang trọng chủ đề Rustic độc đáo
Bàn quà thôi nôi và sự kiện sang trọng XV061
Bàn quà thôi nôi và sự kiện sang trọng XV061
Trang trí bàn sự kiện sinh nhật chủ đề Lol Surprise XV014
Trang trí bàn sự kiện sinh nhật chủ đề Lol Surprise XV014

Trang trí cho backdrop thôi nôi cho sự kiện

Backdrop trang trí thôi nôi cho bé hay cũng có thể gọi là phông nền là thứ không thể thiếu trang trí cho buổi tiệc để giúp không gian tiệc thêm sinh động và đẹp mắt. Chiếc backdrop này để đơn giản nhất và để được đẹp các bạn có thể sử dụng các dịch vụ trang trí bên ngoài design trên máy tính, sau đó in ra một tấm bạt lớn và bắn vào một khung sắt dựng sát tường.

Màu sắc của phông nền thôi nôi cũng là một phần các bạn không thể bỏ qua. Các màu thường được sử dụng để trang trí thôi nôi bé gái là màu hồng, tím,… còn đối với các bé gái là màu xanh dương, lá cây,… Cùng dòng chữ Happy Birthday được thiết kế vui nhộn trên đó, dòng chữ này không quá khác với chủ đề của backdrop cũng như bàn quà trưng bày. Nếu không thích các bạn cũng có thể trang trí dòng chữ này phía trước bàn quà cũng được

Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ Xinh Event để được chúng tôi thiết kế và thực hiện thi công cho backdrop của các bạn. Với đội ngũ thiết kế cùng thi công các sản phẩm trang trí sự kiện đầy kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho các bạn chiếc backdrop thôi nôi cho bé đẹp và ưng ý nhất.

Một chiếc backdrop sang trọng và thiết kế nổi bật sẽ là nơi chụp hình thú vị dành cho các khách mời tham dự nhất là các cô gái. Một chiếc backdrop sinh nhật độc đáo và sang trọng kết hợp cùng bàn sinh nhật tạo nên điểm nhấn vô cùng lớn cho cả buổi tiệc.

Cổng chào kết hợp làm backdrop sinh nhật độc đáo XV076
Cổng chào kết hợp làm backdrop sinh nhật độc đáo XV076
backdrop sinh nhật trọn gói Love PINK
backdrop sinh nhật trọn gói Love PINK
Backdrop sinh nhật sang trọng kết hợp bong bóng XV054Backdrop sinh nhật sang trọng kết hợp bong bóng XV054
Backdrop sinh nhật sang trọng kết hợp bong bóng XV054

>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Thi công backdrop giá rẻ

Bảng chalkboard mang thông tin buổi tiệc thôi nôi của bé

Thông thường ở bất cứ buổi tiệc trang trí thôi nôi cho bé nào cũng có sử dụng những tấm bảng chalkboard đặt ở ngay lối ra vào phòng tiệc hoặc cũng có thể ngay tại nơi trang trí bàn quà buổi tiệc hôm ấy. Việc sử dụng chiếc bảng khung gỗ chắc chắn, đầy màu sắc cùng những thông tin thú vị ngộ nghỉnh của bé được ghi trên bảng. Xong tiệc các bạn cũng có thể mang về nhà làm kỷ niệm.

Chiếc bảng chalkboard có thể đơn giản chỉ là một chiếc bảng trắng nền đen, hoặc cũng có thể là một tấm format được trang trí trên đó, được trang trí trên đó những dòng thông tin giới thiệu về buổi tiệc cũng như những bức hình kỷ niệm của bé càng làm tăng thêm sự sinh động cho cả sự kiện.

Các phụ kiện trang trí và dịch vụ thôi nôi khác

Bàn ghế sử dụng cho buổi tiệc cũng là một phần các bạn cần lưu ý khi trang trí cho bữa tiệc của các bạn có thể trở nên sinh động và độc đáo. Vì buổi tiệc các bạn tổ chức cho các bé nên bàn ghế tốt nhất các bạn nên chọn màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng. Cùng với đó là thiết kế gọn nhẹ để có thể dễ dàng dọn dẹp tạo không gian cho các bé có thể vui chơi.

Cổng chào sinh nhật, các bạn có thể thực hiện đơn giản nhưng đây là bộ phụ kiện tạo ấn tượng ban đầu cho khách mời đến tham dự nên các bạn không thể bỏ qua việc này được. Để giúp tiết kiệm thời gian cho các bạn thì tổ chức sự kiện Xinh Event cũng mang đến cho các bạn những mẫu trang trí cổng chào bằng bong bóng cũng như nhiều phụ kiện khác các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của chúng tôi nhé.

Không gian để các bé có thể vui chơi: Buổi tiệc thôi nôi không chỉ có sự tham dự của các bé mà còn có sự hiện diện của các bé nhỏ tuổi. Và như đã nói ở trên, các bạn có thể sử dụng những chiếc bàn ghế gọn nhẹ dễ lấy vào đem ra để có thể sử dụng cho bữa tiệc của mình tiết kiệm không gian tổ chức các trò chơi cho các bé. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng cần chuẩn bị một vài món đồ chơi để các bé có thể cùng chơi chung với nhau.

Chú đa năng tạo hình bong bóng và làm MC, mascot: những nhân vật được các bé rất ưa thích, giúp đem lại tiếng cười, sự sinh động cho buổi tiệc cho khách tham dự buổi tiệc thôi nôi của bé, đây là điều không thể thiếu trang trí buổi tiệc thôi nôi. Và với sự phát triển của thị trường dịch vụ sự kiện hiện nay, thật không khó để tìm một dịch vụ cung cấp những điều đó.

Các dịch vụ sinh nhật

Các sản phẩm trang trí tiệc thôi nôi được Xinh Event thực hiện

Trang trí thôi nôi cho bé trai với bàn quà Batman

Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217
Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman

Chiếc bàn quà chủ đạo được đặt để đẩy những phụ kiện trang trí thôi nôi như khay bánh, bó hoa màu vàng cùng với đó là đủ loại bánh ngọt và những hộp quà màu đen được đặt trên đó. Những phụ kiện trang trí như hình nhân nhỏ Robin trợ thủ của Batman hay Joker cũng được trang trí cùng với đó giúp bộ sản phẩm thêm sinh động.

Cùng với đó là chiếc backdrop khổng lồ và bộ tiểu cảnh 3D những ngôi nhà chọc trời giúp các bạn có thể trang trí cho bộ sản phẩm thêm sinh động, gây chú ý đối với  khách mời hơn.

Với màu sắc vui tươi cùng hình ảnh dễ thương, mạnh mẽ, bộ sản phẩm này sẽ giúp các bạn có thể trang trí thêm cho bộ sản phẩm với những sản phẩm cổng chào sinh nhật, đường dẫn, backdrop sinh nhật, cung cấp phụ kiện sinh nhật bong bóng in, bong bóng bay và nhiều dịch vụ trang trí thôi nôi khác.

Bàn quà sinh nhật chủ đề rối Muppet

Bàn quà sinh nhật rối Muppet
Bàn quà sinh nhật chủ đề rối Muppet

Sử dụng hình ảnh thú vị đầy màu sắc từ những nhân vật Muppet dễ thương, ngộ nghỉnh, bộ sản phẩm này đã khai thác rất tốt màu sắc mà chủ đề này mang lại. Cùng với đó là cách bài trí các phụ kiện cùng bánh kẹo trên bàn không quá dày đặc nhưng vẫn tạo sự đầy đủ cho toàn bộ sản phẩm thôi nôi này.

Và với chiếc backdrop được đi dây bong bóng phía sau đã có thể tạo nên một không gian tổ chức chương trình thôi nôi thật bắt mắt và ấn tượng. Đây là một sản phẩm trong gói trang trí chủ đề muppet các bạn có thể tìm hiểu thêm để đưa ra được những trang trí cần thiết cùng chủ đề phù hợp nhất cho bữa tiệc thôi nôi cho bé mà bạn cần.

Trang trí sinh nhật trọn gói Muppet Theme
Trang trí sinh nhật trọn gói Muppet Theme

Về dịch vụ tổ chức thôi nôi của Xinh Event

Là dịch vụ trang trí sự kiện được thành lập từ năm 2012 và được nhiều khách hàng biết đến là một trong các dịch vụ hàng đầu tại tpHCM với rất đa dạng dịch vụ trang trí từ trang trí sinh nhật cho đến trang trí khai trương, tất niên, sinh nhật, tiệc cưới và nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác.

Biết được nhu cầu mong muốn trang trí cho các bữa tiệc sinh nhật của các bạn sao cho thật đẹp và ấn tượng nhưng lại không có quá nhiều thời gian để thực hiện việc đó, Xinh Event luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sự kiện, thiết kế và trang trí các phụ kiện trang trí sự kiện theo chủ đề đáp, pinata riêng cho từng buổi tiệc của các bạn, cùng với các dịch vụ cho thuê mascot, khinh khí cầu, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo, con rối hơi cùng nhiều dịch vụ trang trí sự kiện theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ mà Xinh Event cung cấp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết hoặc theo 2 trang Facebook Trang trí sinh nhật cho bé, Trang trí sinh nhật trọn gói để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn thật cụ thể và chi tiết cho từng bữa tiệc riêng biệt mà các bạn đang gặp phải.

Để biết thêm cụ thể về các dịch vụ trang trí thôi nôi, xin vui lòng liên hệ qua:

1 những suy nghĩ trên “Trang trí tiệc thôi nôi cho bé cha mẹ cần lưu ý những gì?

  1. Pingback: Tổng hợp cách mừng sinh nhật cho chồng lãng mạn và bất ngờ – Tổ chức sự kiện Xinh Event

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *