Top 12 sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật cho bé nhiều trong tháng 9 tại XINHEvent

trang trí tiệc sinh nhật cho bé tháng 9

Vâng và đến hẹn lại lên, cứ mỗi đầu tháng, Xinh Event hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn top 12 sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật cho bé nhiều trong tháng 9 tại Xinh Event.

Với những thiết kế mang đậm sắc thái mùa thu cùng với đó là sự đa dạng về chủ đề, hình thức trang trí cũng như quy mô thực hiện chắc chắn với ý tưởng mà 12 sản phẩm này mang lại sẽ giúp các bạn có được một buổi tiệc thật ấn tượng và đáng nhớ. Và còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những ý tưởng này này nào!

12 sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật cho bé trong tháng 9 tại XINHEvent

Cổng chào sinh nhật bong bóng mây trắng XV295

Cổng chào bong bóng mây trắng XV295
Cổng chào bong bóng mây trắng XV295

Sản phẩm đầu tiên mà Xinh Event muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là một chiếc cổng chào bong bóng. Với kinh nghiệm trang trí sinh nhật cho bé hơn 8 năm của mình, chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu, cải tiến cách trang trí của mình để có được những sản phẩm trang trí sinh động và ấn tượng nhất cho khách hàng.

Và bộ sản phẩm XV295 chính là một minh chứng cho điều đó, chiếc cổng chào sinh nhật với thiết kế hoàn toàn bằng bong bóng tận dụng tốt được những ưu điểm mà việc trang trí bong bóng mang lại như thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý. Đồng thời, bộ sản phẩm này còn được thiết kế một cách hết sức thú vị khi phần chân lớn nhưng phần bóng trang trí cao hơn lại nhỏ dần vô cùng độc đáo và rất được nhiều khách hàng quan tâm.

Cổng chào trang trí tiệc sinh nhật cho bé XV293

Cổng chào sinh nhật XV293
Cổng chào sinh nhật XV293

Với bộ sản phẩm XV295 là một chiếc cổng chào trang trí màu trắng điểm xuyến đó là một số bóng có màu sắc sinh động khác thì cổng chào sinh nhật XV293 lại giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên đầy màu sắc, sinh động hơn.

Với việc sử dụng phối hợp bóng tròn cũng như bóng dài xen kẽ nhau tạo nên một thiết kế thống nhất nhưng cũng rất nổi bật. Bữa tiệc sinh nhật của các bạn chắc chắn sẽ trở thành một buổi thành một dã hội sắc màu. Thời gian để thi công cổng chào XV293 trang trí tiệc sinh nhật cho bé chỉ tốn không quá 1 tiếng đồng hồ giúp các bạn có đủ thời gian để trang trí cho cả những khu vực khác trong buổi tiệc nữa.

Tường bong bóng trang trí tiệc sinh nhật cho bé XV287

Tường bong bóng trang trí sinh nhật cho bé XV287

Thiết kế sử dụng cả bóng tròn thường và bóng jumbo kết hợp với đó là cách trang trí random tạo nên cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật thú vị và ngộ nghĩnh, đồng thời cũng không bị gò bó, giúp khách mời đến dự tiệc có thể cảm thấy thoải mái hơn. Bộ sản phẩm với thiết kế sử dụng 3 màu chính là trắng, xám và vàng đống giúp cho buổi tiệc trở nên hết sức sang trọng.

Sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật cho bé tường bong bóng XV287 nhìn hoành tráng là vậy, nhưng các bạn có biết chi phí của việc thực hiện bộ sản phẩm này lại rất phải chăng không? Do không tốn nhiều chi phí để vận chuyển, cũng như với những nguồn cung cấp chất lượng, giá cả hợp lý giúp cho bộ sản phẩm của các bạn chi phí thực hiện được hạn chế đến mức tối đa. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xinh Event để có thể nhận được những thông tin cụ thể nhất.

Backdrop sinh nhật XV292 trang trí tiệc thôi nôi cho bé

Backdrop sinh nhật XV292
Backdrop sinh nhật XV292

Một sản phẩm khác được thực hiện bởi XInh Event và rất được khách hàng quan tâm thực hiện trong tháng 9 vừa qua, đó chính là chiếc backdrop sinh nhật XV292 trang trí cho các buổi tiệc tại nhà của các bạn.

Sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật cho bé với thiết kế đơn giản với những phụ kiện có thể dễ dàng tìm thấy, nhưng với đội ngũ nhân viên của chúng tôi, các bạn lại có được một bộ sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo, màu sắc cũng rất đa dạng khi được trang trí viền xung quanh bằng một dây bong bóng đủ màu sắc tạo nên điểm chấm phá và rất được các ông bố bà mẹ lựa chọn để trang trí cho các bé.

Nhìn kỹ hơn đôi chút, các bạn có thể nhận ra những bóng đèn led được sử dụng trang trí cùng bộ sản phẩm này luồng giữa 2 lớp vải voan trắng, giúp cho việc trang trí của các bạn càng trở nên thú vị hơn nữa.

Backdrop trang trí tiệc sinh nhật cho bé XV297 chủ đề Toy Story với thiết kế khổng lồ và vô cùng dễ thương

Backdrop sih nhật chủ đề Toy Story với thiết kế khổng lồ và vô cùng dễ thương XV297
Backdrop sinh nhật chủ đề Toy Story với thiết kế khổng lồ và vô cùng dễ thương XV297

Chiếc backdrop kế đến mà chúng tôi muốn giới thiệu chắc chắn các bạn cũng không thể bỏ qua được khi mới mùa thu năm nay, bộ phim Toy Story vừa ra rạp và rất được lứa tuổi thiếu như cho đến các bạn thiếu niên, ngay cả những người trường thành cũng ra rạp để xem bộ phim dễ thương này.

Và bộ sản phẩm XV297 backdrop sinh nhật chủ đề Toy Story cũng dựa trên chủ đề đó để thực hiện. Với thiết kế đầy màu sắc, cùng với đó là việc kết hợp trang trí cùng các tiểu cảnh nhân vật trong bộ phim giúp cho buổi tiệc của các bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với các bé.

Đồng thời đây cũng là địa điểm tuyệt vời để bộ mẹ có thể có được những bức hình hoàn hảo lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất cùng khách mời trong buổi tiệc ngày hôm ấy.

Bàn quà sinh nhật cầu vồng XV299

Bàn quà sinh nhật cầu vồng XV299
Bàn quà sinh nhật cầu vồng XV299

Thiết kế dành riêng cho các bé gái, đó chính là mục đích mà Xinh Event đã tận dụng tối đa tông màu pastel để thực hiện trang trí tiệc sinh nhật cho bé với bộ sản phẩm XV299 này. Bộ sản phẩm gồm có bàn quà, một chiếc backdrop cùng với đó là một dây bong bóng và các phụ kiện không thể thiếu khi trang trí cho một buổi tiệc sinh nhật.

Thiết kế tận dụng tối đa những tông màu pastel nhưng vẫn đảm bảo không quá lố để giúp cho buổi tiệc ngày hôm ấy trở nên thật dễ thương và dịu dàng. Thiết kế cũng không tốn quá nhiều diện tích nên các bạn có thể trang trí sản phẩm này ngay tại nhà của mình cũng được nữa.

Còn nếu các bạn muốn trang trí tại nhà hàng, những nơi không gian rộng lớn, Xinh Event sẽ trang trí nhiều hơn, với những sản phẩm lớn hơn theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Backdrop trang trí sinh nhật cho bé Rustic cho các bé tuổi teen XV298

Bộ sản phẩm trang trí backdorp cùng bàn quà sinh nhật XV298
Bộ sản phẩm trang trí backdrop cùng bàn quà sinh nhật XV298

Và nhắc đến những sản phẩm trang trí ở những nơi rộng lớn thì không thể không nhắc đến bộ sản phẩm XV298 được. Chiếc backdrop trang trí sinh nhật cho các bé này hướng đến đối tượng độ tuổi từ 11 đến 19 nên thiết kế của bộ sản phẩm màu sắc không sặc sỡ nhiều như những sản phẩm trang trí cho các bé cấp một nhưng cũng không quá đơn điệu như những sản phẩm trang trí dành cho người lớn.

Backdrop XV298 trang trí cho chiếc bàn quà trắng điểm xuyến một vài bông hoa hướng dương rực rỡ cùng với đó là một bộ dây bong bóng trắng kích thước random đi cùng một vài trái bóng tím nhỏ xinh. Chiếc backdrop của chúng ta cũng theo phong cách rustic tạo nên một bộ sản phẩm trang trí mà bố mẹ bé khó thể bỏ qua.

Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật dây bong bóng kết hợp XV271

Phụ kiện sinh nhật bong bóng kết hợp XV271
Phụ kiện sinh nhật bong bóng kết hợp XV271

Thiết kế của bộ sản phẩm này thú vị ở chỗ, các sản phẩm sử dụng để trang trí rất nhẹ, các bạn có thể dễ dàng tự di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mà các bạn muốn mà không cần sự giúp đỡ của các nhân viên thi công của Xinh Event. Phong trường hợp sau khi hoàn thành, các bạn cần di chuyển đến một vị trí khác phù hợp hơn nơi trang trí ban đầu mà không có các nhân viên thi công của chúng tôi tại đó.

Thiết kế với một bộ dây bong bóng, một bộ bóng thả sàn cùng một bộ bong bóng chữ nhôm trang trí đi cùng, một chiếc trụ bong bóng bằng bóng bay jumbo khổng lồ trang trí đi kèm tạo nên một bộ sản phẩm thật ấn tượng cho các buổi tiệc của các bạn.

Sản phẩm này có thể được trang trí tại vị trí lối vào, ở một gốc nào đó trong phòng tổ chức tiệc hoặc thậm chí là ngay trên sân khấu của buổi tiệc sinh nhật của các bạn đều được. Việc trang trí sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Cùng với đó, giá cả cũng không quá cao giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bong bóng bay trang trí sinh nhật màu hồng đầy bất ngờ XV150

Bong bóng bay trang trí sinh nhật màu hồng đầy bất ngờ XV150
Bong bóng bay trang trí sinh nhật màu hồng đầy bất ngờ XV150

Với thiết kế nhằm mang đến cho các bạn một buổi tiệc sinh nhật thật bất ngờ, bộ sản phẩm trang trí sinh nhật XV150 với tất cả những trái bóng bay sử dụng trong bộ sản phẩm này tuy chỉ có thể trang trí được 3 đến 4 tiếng đồng hồ. Nhưng với kinh nghiệm của mình, Xinh Event đã tận dụng để có thể thực hiện những buổi tiệc bất ngờ cho khách hàng.

Khi mà việc trang trí của các bạn chỉ cần 1 tiếng là xong, và bóng bay sẽ giao đến trước khi bắt đầu buổi tiệc 15 đến 30 phút để bóng có thể bay được lâu nhất, đồng thời cũng giúp cho các bé có được một buổi tiệc thật khó quên. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái thú vị nhất trong buổi tiệc của các bạn ngày hôm ấy.

Trang trí tiệc sinh nhật cho các bé với bàn quà khủng long XV280

Bàn quà sinh nhật khủng long XV280
Bàn quà sinh nhật khủng long XV280

Bộ sản phẩm khổng lồ này tận dụng được tối đa cả cách trang trí bong bóng truyền thống cũng như trang trí tạo hình vô cùng độc đáo thú vị. Trang trí đi kèm một chiếc backdrop với thông tin buổi tiệc trên đó, cũng những họa tiết chấm bi giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sinh động và ấn tượng.

Phía trước là một chiếc bàn quà lớn để có thể trang trí được nhiều các phụ kiện sinh nhật sinh động, đầy màu sắc khác nhau, giúp cho các bạn có được một buổi tiệc thật đáng nhớ. Bộ sản phẩm có thể trang trí cùng các dịch vụ sinh nhật khác nữa nếu các bạn có nhu cầu.

Một số sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật cho bé thú vị khác của Xinh Event trong tháng 9 này

Tiểu cảnh bong bóng Elza XV281

Tiểu cảnh bong bóng Elza XV281
Tiểu cảnh bong bóng Elza XV281

Bộ bong bóng chữ 3D trang trí tiệc sinh nhật cho bé XV294

Bộ bong bóng chữ 3D trang trí sinh nhật XV294
Bộ bong bóng chữ 3D trang trí sinh nhật XV294

Hy vọng những sản phẩm trang trí mà dịch vụ trang trí sinh nhật Xinh Event mang đến cho các bạn lần này sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng thú vị cho buổi tiệc của mình trong 3 tháng cuối cùng của năm nay. Nếu muốn nhận được những tư vấn từ một đội ngũ uy tin hoặc muốn tìm kiếm một dịch vụ chất lượng, Xinh Event chính là dịch vụ các bạn cần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

  • Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174
  • Email: lienhe@bongbongxinh.com
  • Trang chủ: xinhevent.com

CÁC BÀI VIẾT SINH NHẬT LIÊN QUAN: