Trang trí thôi nôi cho bé với 1001 lưu ý

Trang trí thôi nôi cho bé với 1001 lưu ý

Mỗi đứa trẻ được sinh ra khi tròn 12 tháng đều được bố mẹ tổ chức tiệc thôi nôi cầu mong sự bình an cũng như thể hiện sự quan tâm của mình đối với con. Bài viết hôm nay, Xinh Event sẽ hướng dẫn cho bạn cách trang trí thôi nôi cho bé với 1001 lưu ý nhé.

Cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà

Trang trí thôi nôi tại nhà không phải là việc khó
Trang trí thôi nôi tại nhà không phải là việc khó

Để giúp tạo nên buổi tiệc khai trương thật sinh động và khó quên, cũng như giúp chủ động hơn trong các buổi tiệc thì việc tổ chức tiệc các bạn nên thực hiện tại nhà vừa giúp việc trang trí đạt kết quả tốt hơn giúp các bạn chủ động hơn trong việc trang trí, bày biện cho bữa tiệc.

Một lý do khác mà Xinh Event khuyên các bạn tổ chức tại nhà đó chính là các buổi tiệc tiết kiệm hơn. Nếu không có quá nhiều thời gian các bạn có thể thuê dịch vụ trang trí cùng dịch vụ nấu ăn ở bên ngoài và thực hiện tại nhà, Tuy giá có thể cao nhưng chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn so với việc tổ chức tại nhà hàng, khách sạn.

Các bạn cần biết rõ số lượng khách mình sẽ mời đến tránh trường hợp số lượng khách mời quá nhiều trong khi không gian nhà bạn lại không đủ. Những người khách đó là bạn bè của cha mẹ cùng họ hàng và đối tác khách của công ty. Vì bé còn nhỏ nên sẽ không có bạn bè để mời đến buổi tiệc hôm ấy.

Cách trang trí thôi nôi cho bé trai

Cách trang trí thôi nôi cho bé trai tại nhà thật sinh động
Cách trang trí thôi nôi cho bé trai tại nhà thật sinh động

Đối với trang trí thôi nôi cho các bé trai các bạn cần chọn những chủ để năng động, khỏe mạnh và đôi chút nghịch ngợm hóm hình sẽ giúp buổi tiệc sinh động và thú vị hơn. Những chủ đề như Doraemon hay Angry Bird, các chủ đề Safari cũng là chủ đề hot các ba mẹ cần tham khảo để trang trí, một số chủ đề đơn giản khác chẳng hạn như máy bay hay khinh khí cầu, đại dương,

Những phụ kiện cách trang trí thôi nôi cho bé trai năng động như tiểu cảnh 3D, background cùng bàn quà sinh nhật là những phụ kiện trang trí không thể thiếu, chỉ cần các bạn trang trí đơn giản với các phụ kiện tự làm tại nhà hoặc những phụ kiện mua được tại bất cứ một cửa hàng dịch vụ sự kiện nào. Các ba mẹ cũng có thể gửi hình của bé về cho dịch vụ sự kiện để chúng tôi có thể thiết kế riêng cho sự kiện của các bạn với những dịch vụ tại Xinh Event.

Còn đối với cách trang trí thôi nôi cho bé gái

Bữa tiệc thôi nôi của bé gái thật sinh động
Bữa tiệc thôi nôi của bé gái thật sinh động

Ý tưởng trang trí thôi nôi cho các bé gái, sẽ luôn có những ý tưởng không bao giờ bị lỗi thời, các chủ để về các nàng công chúa không bao giờ là lỗi thời. Những nàng công chúa trong những bộ phim hoạt hình của Walt Disney như công chúa Elsa, nàng lọ lem, hay công chúa Bạch Tuyết,… hay chú mèo Kitty, những chủ đề dễ thương khắc như nhà bếp, ca sỹ nhí,… Các chủ đề đó các bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua để tổ chức cho buổi tiệc sinh nhật của các bạn trở nên thật sinh động và độc đáo

Và còn rất nhiều chủ đề khác các bạn có thể tham khảo thêm để giúp cho buổi tiệc của các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của chúng tôi. Chắc chắn những sản phẩm này hứa hẹn sẽ là những sản phẩm trang trí không thể bỏ qua.

Hình Chibi trang trí thôi nôi cho các bé gái
Hình Chibi trang trí thôi nôi cho các bé gái

Một số những sản phẩm trang trí thôi nôi cơ bản

Khi đưa ra yêu cầu trang trí các bạn có thể trang trí cho buổi tiệc của mình với những sản phẩm cổng chào, backdrop, bàn quà thôi nôi. Đây là những sản phẩm trang trí thông dụng nhất không thể thiếu cho các buổi tiệc thôi nôi.

Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi thật sinh động và ấn tượng

Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi cho các bé
Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi cho các bé

Bàn quà sinh nhật là thứ không thể để có thể trưng bày quà, bánh kem, cùng những món quà vặt, những phụ kiện trang trí khác ở trên đó. Kích thước bàn lớn nhỏ có thể thay đổi tùy vào người đặt tiệc cũng như yêu cầu của khách hàng. Nếu các bạn muốn trang trí ít, thì một chiếc bàn nhỏ nhưng có thể trang trí không có khoảng trống nào cũng sẽ tạo nên điểm nhấn cho bữa tiệc.

Nên lưu ý, cách trang trí bàn tiệc thôi nôi cùng các phụ kiện trang trí cho bàn quà sẽ được Xinh Event thiết kế và trang trí riêng cho từng bữa tiệc để có thể đồng nhất, giúp cho bữa tiệc sinh động và thú vị hơn. Các phụ kiện được sử dụng để trang trí cùng phổ biến nhất thường có nón sinh nhật, nhãn dán cùng huy hiệu trang trí ông hút, que kẹo. Màu khăn trải bàn được sử dụng cũng trùng với chủ đề của bữa tiệc để có thể tạo nên một bộ sản phẩm thống nhất và sinh động.

Công chào cách trang trí tiệc thôi nôi

Bánh kem không thể thiếu trang trí thôi nôi cho các bé
Bánh kem không thể thiếu trang trí thôi nôi cho các bé

Với khách mời đến tham dự buổi tiệc thôi nôi thì ấn tượng đầu rất khó quên và để có được ấn tượng tốt cho buổi tiệc thôi nôi thì một sản phẩm đón chào như cổng bong bóng hay cổng chào sẽ là một sản phẩm các bạn cần lưu ý. Các bạn có thể thực hiện một chiếc cổng bong bóng vòm bình thường hoặc có thể là một chiếc cổng với thiết kế của một cổng lâu đài nguy nga cổ kính sẽ giúp cho buổi tiệc của các bạn sinh động và độc đáo hơn.

Những chiếc cổng chào có thể được thực hiện với thiết, kế màu sắc và kiểu dáng khác nhau rất thích hợp để trang trí cho bất kỳ một buổi tiệc nào. Thời gian để có thể hoàn thành một chiếc cổng bong bóng cũng chỉ mất vỏn vẹn có từ một tiếng đến 30 phút. Cùng với đó các bạn cũng có thể trang trí thêm cho cổng chào trang trí thôi nôi bằng những phụ kiện trang trí thôi nôi khác như đường dẫn, trụ bong bóng, hay dây bong bóng và những phụ kiện trang trí khác nữa, việc trang trí cùng các bạn không thể bỏ qua.

Trang trí background nôi cho buổi tiệc của các bạn.

Phụ kiện trang trí background cùng các phụ kiện thật sinh động và độc đáo
Phụ kiện trang trí background cùng các phụ kiện thật sinh động và độc đáo

Background trang trí thôi nôi với nôi dung được Xinh Event thiết kế riêng với từng chủ đề cũng như từng bữa tiệc của mỗi khách với mong muốn các bạn có được một sản phẩm thật sinh động và độc đáo, cùng với đó giá cả cũng không quá cao nhưng thu hút được sự chú ý của khách mời tham dự buổi tiệc. Sự thu hút của sản phẩm trang trí thôi nôi này còn nằm ở việc nó là một sản phẩm trang trí với kích thước lớn cùn với đó là hình ánh có chủ đề bữa tiệc giúp khách mời dù vô tình nhìn thấy cũng có ấn tượng với bữa tiệc của các bạn.

Để trang trí cho bộ sản phẩm background này thêm sinh động các bạn cũng có thể gửi ảnh về cho Xinh Event để trang trí lên cho chiếc background thêm sinh động và độc đáo. Màu sắc của background thôi nôi cũng có thể được thiết kế sao cho phù hợp nhất với chủ đề và tính cách của bé.

Sân khấu của buổi tiệc thôi nôi.

Trang trí sân khấu thôi nôi với bàn quà báo hồng
Trang trí sân khấu thôi nôi với bàn quà báo hồng

Một buổi tiệc thôi nôi chắc chắn sẽ cần một vị trí để có thể diễn ra các hoạt động, các chương trình chính trong buổi tiệc ngày hôm đó. Và nới đó chính là sân khấu, sẽ có các chương trình văn nghê, ca nhạc và nhiều những tiết mục khác diễn ra trong suốt buổi lễ chính diễn ra. Chính vì vậy, các bạn cần trang trí cẩn thận, để sân khấu thôi nôi có thể thu hút được đối với các tiết mục của các bạn.

Các bạn có thể sử dụng backdrop hoặc bàn quà thôi nôi trang trí ở trên sân khấu, hoặc nếu muốn đơn giản thì những họa tiết trang trí như những chùm hoa bong bóng đủ màu sắc, hay những dây bong bóng sẽ là các ý tưởng trang trí sinh động và độc đáo cũng như không tốn quá nhiều thời gian cho buổi tiệc của các bạn.

Thêm vào đó, nếu các bạn chưa tìm được dịch vụ tổ chức chương trình cho buổi tiệc thôi nôi, đừng ngần ngại nói với các nhân viên tư vấn của Xinh Event. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc trang trí cho buổi tiệc thôi nôi diễn ra được kết quả tốt nhất, tạo ấn tượng cho khách mời tham dự buổi tiệc về một sự kiện thôi nôi thật sinh động, có sự đầu tư kỹ lưỡng.

Các dịch vụ trang trí thôi nôi đi kèm.

Ngoài những sản phẩm trang trí thôi nôi chính được liệt kê ở trên, các bạn cũng có thể trang trí thêm cho buổi tiệc của các bạn thêm sinh động với những dịch vụ khác cả Xinh Event tuy không phải quan trọng nhưng có chúng buổi tiệc thôi nôi của các bạn sẽ trở nên sinh động và độc đáo hơn.

Dịch vụ cung cấp phụ kiện trang trí thôi nôi tự trang trí tiệc thôi nôi cho bé.

Với ưu điểm đa dạng, cùng thời gian thực hiện nhanh chóng, hơn thế nữa các bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà để có được một bộ sản phẩm trang trí thật sinh động và ấn tượng do chính tay mình trang trí. Các cách trang trí cũng rất da dạng, các bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên thiết kế của chúng tôi thực hiện riêng cho buổi tiệc của các bạn để có được một sự kiện thật sinh động và độc đáo.

Với những phụ kiện rất đơn giản chẳng hạn như dây cơ, nón sinh nhật, ly nhựa với trang trí theo chủ đề của buổi tiệc của thôi nôi hay những miếng decal, các phụ kiện đi kèm, và rất nhiều phụ kiện khác chắc chắn đây là những phụ kiện khó quên mang đến cho buổi tiệc của các bạn một buổi tiệc không bao giờ quên được.

Cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo để việc trang trí thôi nôi của các bạn trở nên thật sinh động, đầy màu sắc

Dịch vụ chú hề MC hoạt náo tại Xinh Event cho các buổi tiệc thôi nôi
Dịch vụ chú hề MC hoạt náo tại Xinh Event cho các buổi tiệc thôi nôi

Đây chắc chắn là một dịch vụ các bạn phải tham khảo để có cho buổi tiệc thôi nôi của bé nhà bạn. Với những chú mascot thật dễ thương, sinh động vui chơi cùng các bé trong một buổi tiệc, hay những chú hề thổi bong bóng tạo ra vô số các sản phẩm bong bóng, từ những vật dụng đơn giản như một cành hoa hay một thanh kiếm, một khẩu súng,… cho đến những con vật như những chú chó con hay chú báo hồng, gấu Pooh và rất nhiều những hình ảnh chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc của các bạn.

Đặt tiệc thôi nôi ở đâu? Hãy đến với dịch vụ trang trí Xinh Event

Là một trong các dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé yêu tại TPHCM uy tín với mẫu mã thay đổi theo từng ngày, các sản phẩm mà chúng tôi thực hiện tất cả đều thiết kế riêng cho từng buổi tiệc để các bạn có được những dịch vụ tối ưu hàng đầu của các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể liên hệ theo những thông tin bên dưới để có thể nhận được những tư vấn thật chi tiết và ấn tượng cho một buổi tiệc thật sinh động, khó quên. Và không chỉ dịch vụ trang trí thôi nôi, các bạn còn cs thể yêu cầu chúng tôi trang trí cho các buổi tiệc sinh nhật, giáng sinh, khai trương, tiệc cưới chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những khoảng thời gian cùng gia đình và bạn bè thật ấn tượng.

Chi tiết về dịch vụ trang trí thôi nôi, trang trí sinh nhật và các dịch vụ khác. các bạn vui lòng liên

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com

Các bài viết liên quan chủ đề sinh nhật hay bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *