Trang trí sinh nhật cô Mai tại Quận 2

Trang trí sinh nhật cô Mai tại Quận 2

Trang trí sinh nhật cô Mai tại Quận 2 với chiếc backdrop thật xinh mang màu sắc thật sống động và được thiết kế thật độc đáo với sự tinh tế từ màu sắc đến thiết kế của sn3 phẩm sẽ mang lại thật nhiều nét đặc biệt cho buổi tiệc.

Sản phẩm thật sự rất đẹp lại rất phù hợp với không gian của bữa tiệc, quý khách có thể yêu cầu thay đổi màu sắc sản phẩm nếu ưa thích sản phẩm này với màu sắc nổi bật của sản phẩm, sản phẩm sẽ rất nổi bật và đặc biệt nếu được trang trí tiệc sinh nhật ở sân vườn.

Chi tiết backdrop trang trí sinh nhật cô Mai tại Quận 2

  • Dây bong bóng đủ màu sắc
  • Backdrop vải voan trắng
  • Chữ happy birthday
  • Trụ gallery chứa hình ảnh
  • Bong bóng tạo hình trang trí

Hình ảnh khác của sản phẩm trang trí sinh nhật

Góc trái backdrop trang trí sinh nhật cô Mai tại Quận 2
Góc trái backdrop trang trí sinh nhật cô Mai tại Quận 2
Cận cảnh backdrop sinh nhật xinh đẹp
Cận cảnh backdrop sinh nhật xinh đẹp
Góc phải xinh đẹp của backdrop
Góc phải xinh đẹp của backdrop

Hãy liên hệ chúng tôi nếu quý khách yêu thích sản phẩm trang trí sinh nhật cô Mai tại Quận 2, hơn nữa quý khách có thể kết hợp thêm với cổng chào sinh nhật, sân khấu sinh nhật, tiểu cảnh sinh nhật,… và các dịch vụ sinh nhật sôi động góp phần làm tăng sự nhộn nhịp cho buổi sinh nhật của bé.

Xinh Event chuyên tổ chức sự kiện như: sinh nhật, cưới, khai trương, khánh thành, party,…và cung cấp các đồ dùng tổ chức sự kiện. Chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách khi quý khách muốn có được sự kiện tuyệt vời, chúng tôi sẽ lên kế hoạch mọi thứ cho sự kiện của quý khách từ chi tiết nhỏ nhất và hãy để chúng tôi giúp lập kế hoạch cho sự kiện của quý khách nếu như quý khách chưa có ý tưởng vì vậy hãy để chúng tôi mang lại bữa tiệc hoàn hảo cho bạn.

Thông tin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua:
Hotline: 090.908.4174
Mail: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: xinhevent.com