Top 10+ sản phẩm trang trí bong bóng sinh nhật cho bé đẹp nhất

Đã là sinh nhật thì không thể thiếu trang trí bong bóng sinh nhật và càng không thể thiếu hơn nữa khi bữa tiệc đó dành cho các bé. Mặt khác, với thị trường rộng lớn các phụ kiện không ít các bậc phụ huynh sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn phụ kiện trang trí cho bữa tiệc của mình. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Xinh Event sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này. Với top 10+ sản phẩm trang trí bong bóng sinh nhật cho bé đẹp nhất, sẽ là một bài viết không thể bỏ qua nếu các bạn đang có nhu chuẩn bị cho một buổi tiệc sinh nhật sắp tới.

Có thể các bạn quan tâm:

Bong bóng bay trang trí sinh nhật màu hồng đầy bất ngờ XV150 cho các bé gái

Bong bóng bay trang trí sinh nhật màu hồng đầy bất ngờ XV150
Bong bóng bay trang trí sinh nhật màu hồng đầy bất ngờ XV150

Sản phẩm đầu tiên trong những sản phẩm trang trí bong bóng sinh nhật đó chính là bộ sản phẩm trang trí bong bóng bay màu hồng đây bất ngờ XV150. Vì sao đây lại là một sản phẩm bất ngờ? Đó là vì người được tổ chức không hề biết gì về việc họ được trang trí. Để làm được điều đó đòi hỏi các sản phẩm được các bạn thực hiện phải nhanh chóng.

Và bộ sản phẩm này dư sức đáp ứng cho các bạn điều đó. Nhân cơ hội các bé đi học hoặc rời khỏi nhà, các bạn đặt bóng bay và được chuyển tới đúng thời gian đó, đồng thời trang trí cho bộ sản phẩm với những chiếc hộp format trắng trang trí chữ màu hồng cùng những chú gấu bông dễ thương. Khi nhân vật chính của chúng ta về thì… chắc các bạn cũng đoán được phản ứng của bé rồi!

Bàn sinh nhật trang trí theo chủ đề khinh khí cầu cho bé XV032

Bàn sinh nhật theo chủ đề khinh khí cầu cho bé XV032
Bàn sinh nhật theo chủ đề khinh khí cầu cho bé XV032

Trang trí xen kẽ bóng thả sàn cùng bóng bay tạo cho bộ sản phẩm bàn sinh nhật theo chủ đề khinh khí cầu cho các bé rất được phụ huynh quan tâm.

Cùng với bong bóng thì bộ sản phẩm với bàn quà đầy bánh kẹo và backdrop cực kỳ sinh động tạo nên một nền trời xanh cho buổi tiệc. Bong bóng trắng tạo thành một vầng mây với thiết kế random nhìn cứ như mây thật. Còn bóng bay màu xanh lại được làm phần khinh khí cầu nối với phần chở khách dễ thương cực.

Tông màu chủ đạo của bộ sản phẩm này chính là xanh dương và trắng rất năng động và cũng rất hài hòa. Thời gian thực hiện cũng không quá 3 tiếng cùng với giá cả phải chăng, không chiếm quá nhiều diện tích trang trí cho buổi tiệc của các bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

2 màu sắc chủ đạo của bộ sản phẩm cũng giúp cho việc trang trí của các bạn được dễ dàng hơn khi trang trí cùng cổng bong bóng, đường dẫn, trụ bong bóng cũng rất dễ giúp buổi tiệc của các bạn càng thêm sinh động.

Backdrop sân khấu trang trí sinh nhật 3D chủ đề rừng xanh XV175

Backdrop sân khấu trang trí thôi nôi chủ đề rừng xanh XV175
Backdrop sân khấu trang trí thôi nôi chủ đề rừng xanh XV175

Một buổi tiệc với chủ đề rừng xanh và được bao bọc bởi vô số những phụ kiện đầy màu sắc sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm khi các bạn trang trí tại những nơi không gian rộng lớn.

Thiết kế trang trí bong bóng sinh nhật của bộ sản phẩm với những động vật cùng một cậu bé hướng đạo sinh chibi cùng những vật trang trí xanh lá giúp cho buổi tiệc của các bạn càng sinh động trên một nền thảm cỏ và phía sau là bộ backdrop với trang trí format, và lá cây tạo nên một bộ sản phẩm cực kỳ sinh động cho các bé trai.

Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai theo chủ đề Superman XV097

Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai theo chủ đề Superman XV097
Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai theo chủ đề Superman XV097

Chắc chắn các bé không còn xa lạ gì với nhân vật Superman, và đó cũng là một chủ đề không thể bỏ qua khi trang trí sinh nhật cho các bé trai. Với trang trí bàn sinh nhật cho bé trai theo chủ đề này. XV097 là một bộ sản phẩm hoành tráng với một bộ bàn quà gồm 5 chiếc bàn hình trụ có chiều cao khác nhau. Trên đó được trang trí những phụ kiện cùng bánh kem tạo nên một buổi tiệc thật trọn vẹn.

Cùng với đó là hình ảnh Superman cực kỳ kute các bạn có thể thấy ở bất kỳ đâu tại nơi trang trí. Cùng với đó là một chiếc backdrop khổng lồ có tông màu chủ đạo là màu xanh, bao quanh bộ backdrop là một dây bong bóng sinh nhật với 2 màu trắng xanh với màu trắng làm chủ đạo. Kích thước của bóng không theo trình tự nào cả, nhìn giống một đám mây khi trang trí cùng bộ backdrop màu xanh giống trong hình.

Thiết kế những tòa nhà format cao tầng đủ màu sắc giúp tạo điểm nhấn cho bộ sản phẩm này hơn. Bộ sản phẩm với thiết kế năng động rất phù hợp trang trí cho các buổi tiệc của các bé trai

Sinh nhật 3D với chủ đề Minion dễ thương XV181

Sinh nhật 3D với chủ đề Minion dễ thương XV181
Sinh nhật 3D với chủ đề Minion dễ thương XV181

Một đại diện khác làm ý tưởng trang trí cho bàn quà sinh nhật chính là những chú Minion dễ thương. Và bộ sản phẩm XV181 lấy chủ đề từ các chú ấy được thiết kế một bộ backdrop cùng một bạn quà, với sự góp mặt của những chú Minion bằng xốp cực dễ thương, trông rất vui nhộn. Các bạn có thể dễ dàng di chuyển những bộ sản phẩm này để có thể đặt đúng nơi mà mình cho là đẹp nhất.

Với toàn bộ những sản phẩm trang trí đều mang chủ đề Minion tạo nên một bộ sản phẩm không bị rời rạc cho dù sử dụng rất nhiều những phụ kiện trang trí khác nhau trong một buổi tiệc. Kèm theo đó, để buổi tiệc thêm sinh động các bạn có thể liên hệ để Xinh Event chúng tôi có thể mang đến cho buổi tiệc của các bạn những bộ mascot để làm cho buổi tiệc thêm sinh động và ấn tượng nhất.

Bộ sản phẩm được trang trí ngoài trời nhưng nếu có nhu cầu trang trí trong nhà, chúng tôi cũng có thể thực hiện giúp các bạn và trang trí ngay trong với kích thước được giảm xuống để buổi tiệc của các bạn có thêm không gian cho các bé vui chơi.

Trang trí sinh nhật trọn gói bé Min Min XV254

Bàn quà trang trí sinh nhật trọn gói bé Min Min XV254
Bàn quà trang trí sinh nhật trọn gói bé Min Min XV254

Để giúp cho việc trang trí bong bóng sinh nhật được diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn thì các sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói là vô cùng cần thiết. Khi mà việc lựa chọn những sản phẩm trang trí không quá khó khăn và các bạn chị cận lựa chọn quy mô bữa tiệc của mình cùng những yêu cầu, chủ để trang trí.

Các phụ kiện trang trí sinh nhật trong các gói cũng có thể được dễ dàng thay đổi cho buổi tiệc của các bạn thêm sinh động. Tương tự như bàn quà trang trí sinh nhật trọn gói bé Min Min XV254. Thời gian thực hiện không quá 6 tiếng nhưng bên cạnh việc trang trí bong bóng thì sản phẩm này còn được trang trí đi kèm các phụ kiện khác chẳng hạn như vải voan, format và có cả dây đèn led nữa.

Thiết kế với tông màu vàng làm chủ đạo trang trí kèm những phụ kiện sinh nhật Xinh Event cung cấp giúp cho bữa tiệc càng trở nên sinh động và độc đáo.

Xem thêm:

Trang trí bàn sinh nhật chủ đề biển cho bé XV011

Trang trí bàn sinh nhật chủ đề hải dương cho bé XV011
Trang trí bàn sinh nhật chủ đề hải dương cho bé XV011

Trang trí bàn sinh nhật puppy XV099

Bàn quà sinh nhật puppy XV099
Bàn quà sinh nhật puppy XV099

Việc lựa chọn chủ đề trang trí các bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh một trong 12 con giáp tuổi của bé để trang trí. Và đó chính là chủ đề của bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật puppy XV099. Với các bé tuổi tuất thì đây chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

Bộ sản phẩm bóng trang trí sinh nhật với khoảng trống ở giữa những không gian trang trí tạo nên cho bộ sản phẩm. Bên cạnh trang trí bằng bong bóng, bộ sản phẩm cũng đi kèm với những phụ kiện format, cùng lòng đèn, ô trang trí và cả hoa giấy nữa. Tất cả mang lại một bộ sản phẩm thật sinh động và ấn tượng.

Thiết kế của bộ sản phẩm dành cho bé gái nên tông màu mà Xinh Event sử dụng cũng khá nhẹ nhàng và dễ thương, rất tươi sáng. Được trang trí trong không gian với nhiều cửa sổ và được tổ chức buổi sáng nên bộ sản phẩm XV099 cũng không cần dùng đến đèn pha. Vậy nên với những buổi tiệc tối, XInh Event của chúng tôi sẽ trang trí thêm cho các bạn những bộ đèn pha tốt nhất để giúp bộ sản phẩm của các bạn rực rỡ nhất đêm hôm ấy.

Bàn sinh nhật màu hồng trắng cực xinh XV220

Bàn sinh nhật màu hồng trắng cực xinh XV220
Bàn sinh nhật màu hồng trắng cực xinh XV220

Với thiết kế lấy ý tưởng từ những vì sao cùng thiết kế trắng bộ sản phẩm sẽ là một lựa chọn phù hợp để trang trí cho các buổi tiệc sang trọng tại nhà hàng hoăc ở nhà. Bộ sản phẩm gồm 5 chiếc bàn gallery nhỏ với chiều cao khác nhau, được trang trí tên buổi tiệc và những họa tiệc ở mặt trước.

Cùng với đó là những bộ dây bong bóng cao su trong và bóng sao đủ kích thước, màu sắc trang trí đi kèm tạo nên một bộ sản phẩm sinh động các bạn không thể bỏ qua.

Những phụ kiện trang trí trên bàn màu vàng đồng cũng theo phong cách Châu Âu sang trọng trang trí cùng bộ sản phẩm rất sinh động.

Cổng chào bóng sinh nhật cho bé XV250

Cổng chào trang trí hoa và bong bóng XV250
Cổng chào trang trí hoa và bong bóng XV250

Kế đến là một bộ sản phẩm đơn giản nhưng cũng được rất nhiều phụ huynh quan tâm. đó chinh là bộ sản phẩm cổng chào trang trí hoa và bong bóng XV250. Thiết kế hình vuông và gồm những trái bóng riêng lẻ gắn lại với nhau nên việc vận chuyển dụng cụ trang trí không quá khó, đồng thời, thời gian bơm và trang trí không chiếm của các bạn quá một tiếng giúp cho buổi tiệc càng thêm sinh động hơn.

Trang trí đi kèm những bông hoa rất khác biệt so với những chiếc cổng bong bóng bình thường giúp cho buổi tiệc của các bạn càng thêm sinh động và ấn tượng hơn. Và với thiết kế đơn giản giúp bộ sản phẩm có thể trang trí đi kèm với nhiều phụ kiện khác nhau mà vẫn thống nhất với bữa tiệc.

Trên đây là 10 trong tất cả những sản phẩm mà Xinh Event muốn giới thiệu với các bạn, hy vọng với những sản phẩm này sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng mới trang trí cho bữa tiệc của mình. Để có thể biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo:

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.
Mail: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *