Trang trí bàn quà sinh nhật bé Sasha với chủ đề Aladin

Bàn quà sinh nhật Alladin và cây đèn thần XV431

Cùng với những bộ sản phẩm trang trí cổng chào, sân khấu thì bàn quà sinh nhật và đại diện hôm nay Xinh Event muốn giới thiệu đến các bạn, bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật bé Sasha với chủ đề Aladin và các vị thần chắc chắn sẽ là sản phẩm cần để cho buổi tiệc sắp tới của các bạn.

Phụ kiện bàn quà sinh nhật Alladin và cây đèn thần XV3431
Phụ kiện bàn quà sinh nhật Alladin và cây đèn thần XV431

Với chủ đề Aladin mà quý khách hàng đưa ra, bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ là một lựa chọn cho buổi tiệc của các bạn trong những thời gian tới đây. Với thiết kế gồm một chiếc bàn quà cùng một bộ backdrop cùng chủ để kèm với đó là rất nhiều các phụ kiện trang trí khác giúp các bạn có được một sự kiện ưng ý nhất.

Nhưng thông tin các bạn cần biết về bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhât bé Sasha với chủ đề Aladin

Sản phẩm gồm:

  • Một bộ backdrop hiflex trang trí chủ đề Aladin
  • Chiếc bàn gallery trang trí tại vị trí khách hàng đưa ra.
  • Một bộ chữ số 3D gồm tuổi và tên của bé.
  • Những chiếc nón sinh nhật đầy màu sắc.
  • Cùng nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu khác,…

Thời gian hoàn thành: 4 đến 5 tiếng tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Chủ đề của bộ sản phẩm: Aladin và cây đèn thần.

Trang trí cho đối tượng: Dành cho các bé từ 10 tuổi đổ xuống.

Các sản phẩm trang trí sinh nhật có thể đi kèm: Cổng chào bong bóng, trang trí đường dẫn, trụ bong bóng, bong bóng bay,…

Vài nét về dịch vụ trang trí sự kiện Xinh Event

Với gần 9 năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện mới đầu chỉ là một dịch vụ trang trí nhỏ, đến này Xinh Event đã trở thành một trong các địa điểm uy tín hàng đầu tại TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật, tiệc cưới, giáng sinh, thôi nôi, tất niên cùng nhiều sự kiện trang trí đa dạng khác.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cụ thể, chi tiết từ những khâu tư vấn cho đến lên ý tưởng thiết và thi công,… mang đến cho các bạn một dịch vụ ưng ý nhất.

Nếu quý khách mong muốn tạo ra cho mình những sản phẩm sinh nhật độc đáo tương tự như sản phẩm trên đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 090.908.4174 để được tư vấn và hỗ trợ setup cho cả bữa tiệc sinh nhật của con em mình.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

>> Xem thêm các combo sinh nhật trọn gói ở đây