Trang trí Backdrop khai trương niền răng Bệnh viện Worldwide

Backdrop khai trương niền răng Bệnh viện Worldwide

Khi nhìn vào sản phẩm trang trí Backdrop khai trương niền răng Bệnh viện Worldwide thật sự ấn tượng và thu hút cũng như thể hiện rõ được chủ đề chính và chắc chắn sản phẩm này là nơi để khách mời có thể check-in, chụp hình, selfie đăng lên mạng xã hội nhất là Facebook,…và truyền tải cũng như giới thiệu hình ảnh sự kiện đến với bạn bè của mình hay mọi người xung quanh.

Sản phẩm thật đẹp từ những phông chữ mang màu sắc khác nhau cũng như những sản phẩm bong bóng mang nhiều màu sắc phối hợp nhau tạo nên nét đặc biệt chung cho cả backdrop và đó là sản phẩm của những nhân viên kinh nghiệm của Xinh Event hân hạnh được phục vụ quý khách. Và sản phẩm cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo ấn tượng và đặc sắc hơn cho sự kiện.

Chi tiết về sản phẩm trang trí Backdrop khai trương niền răng Bệnh viện Worldwide

  • Hoàn thành: 1 – 2h
  • Địa chỉ khách hàng: 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Khách hàng yêu cầu

Phụ kiện đi kèm

  • Nhiều loại bong bóng lớn nhỏ
  • Bong bóng nhiều màu sắc khác nhau
  • Backdrop sự kiện

Kiểu trang trí Backdrop khai trương niền răng Bệnh viện Worldwide xinh đẹp này không chỉ cho sự kiện khai trương mà còn phù hợp với tất cả các sự kiện khác như tất niên, sinh nhật, party,…để tạo được dấu ấn đặc biệt trong tâm trí của khách hàng, khách mời và những đối tác là điều cực kỳ quan trọng. Và nếu quý khách dùng sản phẩm này mà muốn thay đổi hay kết hợp thêm những sản phẩm khác vào xin hãy liên hệ Xinh Event qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ của Xinh Event:
Điện thoại: 090.908.4174
Mail to: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: xinhevent.com