Ý tưởng trang trí 20/10 trên lớp và trang trí bảng đen

Trang trí 20-10

Như mọi người đều biết thì 20/10 là sự kiện hết sức quan trọng đối với phụ nữ Việt Nam, ngày sẽ tôn vinh một nửa thế giới của chúng ta. Và vào chính dịp này các nam sinh từ cấp 2 đến cấp 3 sẽ tổ chức trang trí lớp học tạo bất ngờ cho các bạn nữ cũng như cô giáo của mình. Biết được điều đó, hôm nay với bài viết này Xinh Event sẽ giới thiệu đến các bạn những ý tưởng trang trí 20/10 trên lớp và trên bảng đen.

Nếu các bạn không phải là những người quá khéo léo, hay không có đa dạng các ý tưởng để trang trí cho ngày 20/10 năm nay thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Cách Trang Trí Bảng 20/10 Đẹp

Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi lên kế hoạch làm bảng lớp đẹp cho ngày 20/10:

Lên ý tưởng trang trí bàn tiệc 20/10
Khi đã có ý tưởng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật liệu trang trí như phấn màu, nơ, hoa, ruy băng, bóng bay,… để việc lên kế hoạch trang trí trở nên nhanh chóng và dễ dàng.
Ngoài ra, việc chọn thời điểm trang trí bàn ăn cũng rất quan trọng. Hãy trang trí bảng đen ở lớp trống hoặc được sự đồng ý của giáo viên để không ảnh hưởng đến lớp.

Những ý tưởng độc đáo trang trí 20/10 trong lớp

Việc trang trí cho ngày 20/10 không mấy khó khăn nếu các bạn đã có sẵn trong đầu ý tưởng thực hiện. Chỉ cần mua những phụ kiện trang trí đơn giản, những món đồ quen thuộc như bóng bay, giấy màu,… là các bạn có thể thỏa sức thực hiện những ý tưởng trang trí vô cùng độc đáo và hết sức sáng tạo để trang trí bảng 20/10 cho lớp học của các bạn.

Những mẫu sản phẩm trang trí bong bóng bay cho ngày 20/10 tại lớp

Trang tri bong bóng bay cho ngày 20-10 tại lớp
Trang tri bong bóng bay cho ngày 20-10 tại lớp

Trang trí 20/10 vô cùng đơn giản, dễ tạo bất ngờ và cũng hết sức dễ thương, không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị, đó là những gì mà trang trí bóng bay trong lớp học mang đến cho phòng học của bạn.

Chỉ cần trang trí lớp bằng bóng bay cho ngày sinh nhật của bạn mình với những trái bóng đầy màu sắc, đủ hình dáng và kích thước tha hồ cho các bạn lựa chọn cũng như trang trí. Sau đó các bạn bơm khí hidro hoặc heli cho từng trái bóng của mình là đã có được những trái bóng bay ngộ nghĩnh để trang trí lớp học bằng bóng bay rồi nhé.

Cách trang trí bóng bay lớp học rất dễ các bạn có thể treo thành từng chùm ở nhiều góc khác nhau trong lớp học hoặc tại từng bàn, vị trí các bạn nữ ngồi và trên bàn giáo viên để tạo bất ngờ cho các bạn ấy. Một lưu ý đó là, bóng bay có thời gian bay chỉ kéo dài 3 đến 4 tiếng nên các bạn không nên chuẩn bị quá sớm để bóng có thể giữ được lâu nhất cá bạn nhé.

Trang trí 20/10 tại lớp bằng dây ruy băng hoặc dây cờ

Việc trang trí lớp 20/10 của các bạn sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn rất nhiều mà không tốn quá nhiều thời gian để trang trí chỉ với những sản phẩm dây ruy băng hoặc dây cờ. Các phụ kiện trang trí này có rất nhiều kiểu dáng và cách thức để trang trí khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn và thực hiện.

Hơn thế nữa, với những sản phẩm dây cơ, các bạn chỉ cần sử dụng 2 dây thật dài giăng xéo nhau trong lớp học, cùng với đó là một dây hình lớp mình là căn phòng đã trở nên thật ấn tượng cho cô giáo và các bạn nữ rồi.

Hoặc cũng có thể, các bạn trang trí những chùm dây tua rua ở các góc bàn, tường, bảng đen. Cách trang trí này sẽ giúp cho các buổi tiệc trở nên thật ấn tượng và nhẹ nhàng, đây là cách mà Xinh Event thường dùng để trang trí cho các  bạn những buổi tiệc sinh nhật của các bé gái. Một lưu ý nữa, đó là các bạn nên chọn tua rua hay ruy băng bằng vải thay vì bằng nilon để có thể giúp cho buổi tiệc của các bạn nhẹ nhàng và dễ thương hơn các bạn nhé.

Trang trí bảng đen 20/10 bằng giấy dán tường

Trang trí bảng đen 20-10 bằng giấy dán tường
Trang trí bảng đen 20-10 bằng giấy dán tường

Trong lớp học thì không đâu đáng chú ý hơn là chiếc bảng đen cả. Và việc trang trí ngay tại chiếc bảng đen sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ việc trang trí của các bạn. Nhưng khi trang trí như vậy, các bạn trẻ cần có sự cho phép của các thầy cô nhé.

Với một tấm bảng trang trí bằng những họa tiết dễ thương, đầy màu sắc chắc chắn sẽ mang đến một món quà bất ngờ khó quên cho cô giáo của mình cũng như các bạn nữ của chúng ta. Các bạn có thể trang trí bằng những hình ảnh, những cách trang trí handmade trên mạng hướng dẫn vô cùng thú vị.

Các bạn cũng có thể sáng tạo trang trí 20/10 trên bảng đen theo cách mà mình thấy là ấn tượng nhất cho buổi tiệc của các bạn. Chắc chắn với những tờ giấy dán tường với đầy màu sắc, các bạn sẽ có được vô vàn ý tưởng để có thể trang trí phù hợp nhất cho bữa tiệc của các bạn.

Ý tưởng trang trí bảng trong lớp ngày 20/10

Dùng phấn trang trí bảng đen 20-10
Dùng phấn trang trí bảng đen 20/10

Các bạn không nghe nhầm đâu. Việc trang trí ngày 20/10 trong lớp có thể sử dụng những phụ kiện gần gũi với chính các bạn, và dùng phấn trang trí là một trong những minh chứng cho điều đó. Khi mà những phụ kiện này lại không khó tìm thấy ở các lớp học. Đồng thời, các bạn cũng có thể thoải mái tận dụng tấm bản để có thể gửi lời chúc thật ấn tượng, thật thú vị nhất cho các buổi tiệc của các bạn.

Đồng thời, việc dọn dẹp “chiến trường” để có thế bắt đầu tiết học nếu các bạn tổ chức đầu giờ cũng khá nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu trang trí có sẵn ở trên mạng, viết những lời chúc, những bài thơ lên đó giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thú vị và sinh động nhất.

Hoa tươi trang trí lớp học ngày 20/10

Hoa giấy backdrop trang trí 20/10
Hoa giấy backdrop trang trí 20/10

Nếu trang trí thì các bạn không thể không nhắc đến hoa tươi được. Với ưu điểm rất được phái nữ yêu thích, màu sắc cũng rất đa dạng để các bạn lựa chọn.

Nhưng nói ưu điểm rồi thì cũng nên nhắc đến một số lưu ý trang trí bảng 20/10,v. .v .các bạn không thể bỏ qua. Đó chính là hoa cùng những màu sắc của chúng mỗi loài đều có một ý nghĩa riêng và trang trí cho từng trường hợp các bạn nhé. Chẳng hạn như những bông hoa hồng chớm nở tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, hay những đóa salem tím lại tượng trưng cho sự thủy chung, son sắc.

Đối với những sự kiện như ngày 20/10 tại lớp học thì Xinh Event xin được gợi ý cho các bạn một vài loại hoa mà chúng tôi nghĩ là sẽ rất phù hợp với sự kiện của các bạn như hoa hồng trắng hay hoa hướng dương tượng trưng cho sự trong sáng, luôn hướng về cái đẹp,… Có thể các bạn nam sẽ không chu đáo như các bạn nữ nhưng chỉ cần các bạn cố gắng dành chút thời gian để lựa chọn chắc chắn sẽ lựa chọn được loại hoa phù hợp nhất để trang trí 20/10 cũng như tặng cho các bạn nữ, tặng cho cô giáo của mình.

Trang trí 20/10 bằng vải voan dọc theo hành lang vào lớp

Trang trí lớp học không có nghĩa các bạn chỉ thực hiện trang trí trong lớp của mình. Các bạn cũng cần trang trí dọc hành lang lối vào lớp học của mình bằng những sản phẩm trang trí vải voan đón chào mọi người bước vào lớp mình. Những sản phẩm đầy màu sắc giúp buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động. Đồng thời, việc trang trí bằng vải voan cũng không tốn nhiều diện tích trang trí của các bạn.

Thêm vào đó, các bạn cũng có thể phối hợp trang trí nhiều màu khác nhau lại để tạo nên cho các bạn một bộ sản phẩm trang trí 20-10 cho lớp thật sinh động và đẹp mắt, tạo thiện cảm cho không chỉ những bạn nữ trong lớp mà cả những lớp bên cạnh nữa đó.

Và bên cạnh ý tưởng trang trí 20/10 bằng vải voan các bạn cũng có thể trang trí bằng bóng bay, hành lang lớp của các bạn chắc chắn sẽ thật đáng nhớ giúp cho buổi học ngày hôm trở nên vô cùng đặc biệt.

Bạn hãy tham khảo cách trang trí lớp học cuối năm bằng bóng bay qua hình ảnh kỷ yếu

Chỉ cần 2 mẫu trang trí trên bạn đã có 1 ngày cuối năm thật đáng nhớ bên bạn bè cùng những tấm ảnh kỷ yếu thật đẹp để nhớ về tuổi học trò

Thả bóng bay và chùm bóng bay lên trần thật đẹp
Thả bóng bay và chùm bóng bay lên trần thật đẹp
Trang trí đơn giản bằng cách thả bóng bay lên trần
Trang trí đơn giản bằng cách thả bóng bay lên trần

Hy vọng với những thông tin mà Xinh Event cung cấp, các bạn có thể trang trí cho các bạn có được những ý tưởng đầy đủ và chi tiết những cách trang trí 20/10 thú vị nhất cho lớp của mình mấy bạn nhé. Và nếu có nhu cầu các bạn có thể tự do lựa chọn một mẫu trang trí phù hợp với những mẫu trang trí thật sinh động và ấn tượng nhất các bạn nhé.

Các bạn cũng có thể tham khảo trang trí cho các phụ kiện của các bạn bằng những sản phẩm trang trí mới nhất, ấn tượng nhật và chắc chắn sẽ phù hợp với sự kiện của các bạn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Xinh Event. Với kinh nghiệm hơn 8 năm là dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM và cũng là dịch vụ trang trí được nhiều gia đình, khách hàng tin dùng. Với các sản phẩm không ngừng được cập nhật để các bạn tha hồ tham khảo, lên ý tưởng và lựa chọn để trang trí cho một buổi tiệc thật hoành tráng.

Với kinh nghiệm trang trí sinh nhật, tiệc cưới, khai trương, giáng sinh, trung thu,…. và còn rất nhiều những sự kiện khác bằng những sản phẩm trang trí cổng chào bong bóng, đường dẫn, trụ bong bóng, thi công backdrop giá rẻ, trang trí sân khấu sự kiện, bàn gallery, cùng các dịch vụ cung cấp phụ kiện trang trí sự kiện theo mẫu hoặc tự thiết kế, cho thuê khinh khí cầu, chú hề hoạt náo, chú hề sinh hoạt, mascot, và còn rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra chắc chắn sẽ là một dịch vụ tổ chức sự kiện các bạn không thể bỏ qua.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trang trí sự kiện các bạn hãy liên hệ với Xinh Event theo:

SĐT: 090.908.4174 – 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com
Website: xinhevent.com