Tổ chức sự kiện Xinh Event mới cho ra mắt bộ sản phẩm sinh nhật trọn gói chủ đề Rustic độc đáo được làm và thực hiện hoàn toàn từ các nhân viên Xinh Event. Sản phẩm được đề cao bởi sự sáng tạo cùng với những gì đã thể hiện, bộ sản phẩm sinh nhật trọn gói chủ đề Rustic của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một bữa tiệc sinh nhật có một không hai.

Một số hình ảnh khác của sản phẩm

Sản phẩm tổ chức sinh nhật trọn gói chủ đề Rustic là bộ sản phẩm nằm trong gói sinh nhật trọn gói MAX của Xinh Event. Sản phẩm được thực hiện và lên ý tưởng toàn bộ bởi dịch vụ của chúng tôi. Mang đến cho quý khách hàng không những là chất lượng mà sự sáng tạo của chúng tôi.

Bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói MAX chủ để rustic bao gồm: 1 backdrop phẳng, 1 backdrop cong cùng 2 bàn trang trí sinh nhật và 1 bộ bong bóng bay trang trí trong nhà.

Giới thiệu sản phẩm tổ chức sinh nhật trọn gói chủ đề Rustic.

Chiếc bàn trang trí sinh nhật đầu tiên được ghép từ 3 chiếc bàn nhỏ và được đặt sát hàng rào cây xanh vừa tiết kiệm được không gian trang trí, vừa có thể để thức ăn đủ cho khách mời tham dự đến thưởng thức trong quá trình diễn ra bữa tiệc. Các chén đĩa để đựng thức ăn sử dụng màu trắng tinh khôi và sang trọng càng tăng thêm sự nổi bật cho buổi tiệc. Vì tiệc tổ chức buổi tối nên chiếc bàn còn được trang trí thêm dây đèn led và để hình trang trí trên đó trông rất lung linh.

Kế đến là chiếc bàn trang trí sinh nhật thứ 2 với những loại bánh ngọt như muffin, cupcake cùng với chiếc bánh kem màu đỏ nhìn rất sang trọng. Những chai rượu thủy tinh cũng được đặt để dọc trên bàn phục vụ khách.

Tấm backdrop sinh nhật cao 2m được thực hiện bằng cách ghép 3 tấm gỗ pallet lại với nhau được trang trí rất nhiều hình ảnh. Tấm pallet ở giữa phía trên được đặt một tấm format điền thông tin buổi tiệc. Khắp backdrop được đi dây đèn và được phủ một dây leo bằng nhựa tăng thêm một chút cổ kính, huyền bí góp phần mang đến những bức ảnh thật ấn tượng cho các bạn trong buổi tối hôm đó.

Với chiếc backdrop sinh nhật phẳng lại sử dụng tới 4 tấm gỗ. Không chỉ có thế, viền ngoài chiếc backdrop này được đi dây leo điểm xuyến những bông hoa vải trắng kỳ công hơn chiếc backdrop kia. Cũng không thể thiếu dây bong bóng ở bên trái backdrop theo hướng người nhìn vì đây chính là lĩnh vực trang trí mũi nhọn của Bong Bóng Xinh, dây bong bóng này giúp mang lại cho buổi tiệc hôm đó nhiều màu sắc và đánh bay sự đơn điệu thường thấy trong những bộ sản phẩm trang trí chỉ sử dụng 1 vật liệu trang trí chính.

Xem thêm sản phẩm tổ chức sinh nhật trọn gói max