Tổ chức sinh nhật trọn gói Xinh Event cho ra mắt bộ sản phẩm sinh nhật trọn gói chủ đề màu hồng xinh xắn làm xao xuyến phái nữ. Sản phẩm được chúng tôi sử dụng màu hồng làm chủ đạo cho toàn bộ phụ kiện bên trong sản phẩm. Với phong cách trang trí và phối hợp màu sắc với nhau tạo nên bộ sản phẩm xinh xắn và lung linh chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy sến khi nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi bên ngoài.

Thông tin sản phẩm Tổ chức sinh nhật trọn gói chủ đề màu hồng

Sản phẩm sinh nhật trọn gói chủ để màu hồng của công ty sự kiện Xinh Event được thiết kế và thực hiện từ làm handmade cho đến hỗ trợ các máy móc hiện đại khác. Bộ sản phẩm có chiếc bàn sinh nhật được làm đặc biệt chỉ dành riêng cho sản phẩm. Với phong cách thiết kế đậm chất ấn tượng chắc chắn sản phẩm sẽ khiến cho bữa tiệc sinh nhật của quý khách không bao giờ nhàm chán.

Nằm trong bộ sưu tập tổ chức sinh nhật trọn gói Max của chúng tôi. Gói sản phẩm trên được đầu tư kỹ lưỡng và công phu từ giai đoạn chuẩn bị cho tới khi hoàn thành sản phẩm. Bộ sản phẩm chắc chắn sẽ là một niềm tự hào của quý khách khi sử dụng nó với bữa tiệc sinh nhật của minh, người thân và con em của mình.

Xem thêm sản phảm tổ chức sinh nhật trọn gói MAX