Những Điều Cần Lưu Ý Để Tổ Chức Lễ Khai Trương Showroom Thu Hút Được Khách Mời

Lối vào sảnh chính lễ khai trương Honda ở Bình Dương

Showroom là nơi sẽ trưng bày, quảng bá, giới thiệu những sản phẩm mới cũng như thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng. Vì vậy. mục tiêu khi tổ chức khai trương showroom là làm sao để có thể các gian hàng phải thật nổi bật nhằm thu hút khách hàng tốt nhất, qua đó cũng cho thấy vai trờ hết sức quan trọng và không thể thiếu của một buổi lẽ khai trương showroom thật kho quên và ấn tượng.

Hiểu được điều đó, dịch vụ tổ chức sự kiện Xinh Event sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số kinh nghiệm về việc tổ chức lễ khai trương showroom sao cho thành công và ấn tượng nhất.

Lựa chọn ngày tổ chức lễ khai trương cho showroom.

Cơ hội tốt nhất có thể tổ chức lễ khai trướng showroom đó chính là thời gian có lượng khách hàng ghé qua tham quan mua sắm nhiều nhất. Đó là cách đem đến kết quả cao nhất trong việc giúp nhiều người biết đến và chú ý đến showroom của chúng ta. Thông thường khoảng thời gian đó sẽ rơi vào những ngày thứ bảy, chủ nhất hoặc là những ngày lễ tết.

Trang trí cho cửa hàng trong buổi lễ khai trương showroom phải làm sao cho thật bắt mắt.

Múa lân tại sự kiện khai trương showroom
Múa lân tại sự kiện khai trương showroom

Trang trí cửa hàng sao cho thật bắt mắt là cách tạo sự chú ý cũng như thiện cảm của khách hàng dành cho showroom. Cần trang trí từ trong ra ngoài sao cho thật ấn tượng, bắt mắt cũng như càng thu hút cang tốt khách hàng. Bằng cách sử dụng những phụ kiện trang trí như lãng hoa tươi, băng rôn, bóng bay,… cùng sự hỗ trợ hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ mang lại cho cửa hàng sự nỗi bật cũng như sang trọng. Và nếu có diện tích tổ chức khai trương showroom lớn thì có thể dựng một sân khấu nhỏ phục vụ cho các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Kế hoạch truyền thông trong việc tổ chức lễ khai trương showroom.

Phát tờ rơi để quảng bá sự kiện khai trương showroom
Phát tờ rơi để quảng bá sự kiện khai trương showroom

Tổ chức lễ khai trương showroom là bước đầu tiên trong chiến lược marketing dài hạn và vững vàng. Vì vậy cần phải chắc chắn các công tác quảng cáo giới thiệu buổi lễ khai trương phải thật cẩn thận:

Giới thiệu với người thân, bạn bè, nhân viên,….
Tạo event trên các trang mạng xã hội.
Đăng tin trên các trang báo giấy, báo điện tử, phát tờ rơi.
Mời các nhân vật có tên tuổi, các chuyên gia tham dự sự kiện.

Lễ khai trương cho showroom cần chuẩn bị tiết mục cắt băng khánh thành

Cắt băng khánh thành không chỉ đơn giản là một nghi lễ truyền thống mà nó còn mang ý nghĩa quan trọng, và thiêng liêng nhất trong các buổi lễ khai trương. Nó nhằm cảm ơn tất cả các ban ngành, khách mời, nhân viên đã tham gia vào buổi lễ. Để tiết mục cắt băng khánh thành diễn ra tốt đẹp phụ thuộc rất nhiều vào thời gian, địa điểm việc tổ chức lễ khai trương showroom. Cần chuẩn bị những thứ sẵn cho tiết mục nay như dải băng cắt cùng bông vải màu đỏ, kéo vàng, khay đựng kéo, khăn phủ khay.

>> Xem thêm: Kịch bản tổ chức khai trương

Đây là những điều chia sẽ nhằm tổ chức lễ khai trương showroom sao cho thật thu hút khách mời. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những nội dung cần thiết trong việc tổ chức lễ khai trương.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ Xinh Event qua:

Hotline: 090.955.4174 – 090.908.4174

Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *