Hướng dẫn lên kịch bản tiệc tất niên công ty từ A đến Z

Hướng dẫn lên kịch bản tiệc tất niên công ty từ A đến Z

Những buổi tiệc tất niên công ty nhằm để đánh dấu kết thúc công việc của 1 năm và nhìn lại chặng đường đã qua mình đã làm được những gì và tổng kết 1 năm với kết quả ra sao và bắt đầu chuẩn bị chào đón năm mới cũng như công việc hiệu quả và thành công hơn.

tổ chức tiệc tất niên cũng là để nâng cao tinh thần đoàn kết công ty và là buổi tiệc gắn bó tình cảm giữa sếp và các nhân viên đã cùng cố gắng trong 1 năm qua vì thế việc cần có 1 kịch bản thật hay cho buổi tiệc tất niên giúp buổi tiệc thành công và lưu nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Sau đây là những bước chung cho 1 buổi tiệc thành công.

Lời mở đầu cho buổi tiệc tất niên công ty

Lời mở đầu cho tiệc tất niên công ty
Lời mở đầu cho tiệc tất niên công ty

Cũng như mọi buổi tiệc tất niên cuối năm hay sự kiện khác thì lời mở đầu luôn là giới thiệu chương trình cũng như giới thiệu lịch sự và tôn trọng đến những quý đại biểu, giám đốc công ty doanh nghiệp và toàn thể nhân viên của công ty.

Và không những thế lời mở đầu nên tỉ mỉ về lời dẫn để thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và mục đích của buổi tiệc tất niên và nhằm truyền tải thông điệp của công ty, doanh nghiệp đến toàn thể nhân viên, đối tác. Vì vậy những đơn vị tổ chức tất niên cho công ty nên lưu ý thật kỹ cho lời mở đầu buổi tiệc.

Lời cảm ơn đến toàn thể mọi người

Lời cảm ơn của sếp đến toàn thể mọi người
Lời cảm ơn của sếp đến toàn thể mọi người

Những lời cảm ơn chân thành của lãnh đạo doanh nghiệp đến với nhân viên và khách mời khi đã đến dự buổi tiệc. Ngoài ra những lời tri ân của lãnh đạo đối với những nhân viên công ty đã cùng nhau cố gắng lao động để đạt thành tựu trong 1 năm qua.

Trong buổi tiệc tiệc tất niên công ty mọi người sẽ cùng nhau hướng về sân khấu xem lại những đoạn video ghi lại những khoảnh khắc công việc cũng như những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau chắc chắn sẽ rất nhớ và cảm động và cũng là chặng đường hoạt động và những thành tựu của cả công ty đã đạt được trong suốt một năm qua.

Và thông qua buổi tiệc này để cùng trao nhau nhiệt huyết cho 1 năm mới sắp đến. Và lời tri ân không cần quá cầu kỳ trao chuốt chỉ cần xuất hiện ngay lúc và nói bằng tấm lòng chân thành nhất mọi người sẽ cảm nhận được sự ấm áp trong buổi tiệc cuối năm của công ty.

Tuyên dương những cá nhân đột phá

Tuyên dương những công nhân viên và cá nhân tiêu biểu, cảm ơn và trao thưởng cho họ cũng là nội dung cần lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên vì đây là sự ghi nhận cũng như một cách khích lệ tăng cao tinh thần trách nhiệm lao động và đã đóng góp hết sức mình cho doanh nghiệp.

Bắt đầu nhập tiệc tất niên công ty

Bắt đầu nhập tiệc
Bắt đầu nhập tiệc

Đã hết lời mở đầu và cảm ơn thì nên tới phần nâng ly nhập tiệc. Đây là phần quan trọng của buổi tiệc vì thế để buổi tiệc thành công hơn nữa bạn nên chọn những thực đơn truyền thống để tạo cảm giác ấm cúng như gia đình hoặc những món ăn độc đáo và đặc biệt mang lại cảm giác thích thú và trải nghiệm mới lạ.

Những tiết mục góp vui

Những tiết mục góp vui trong buổi tiệc
Những tiết mục góp vui trong buổi tiệc

Tất nhiên chương trình sẽ có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, công phu của khách mời người nổi tiếng. Sự góp mặt thú vị này sẽ làm bữa tiệc bùng nổ và mang lại nhiều ngỡ ngàng.

Để một buổi tiệc tiệc tất niên công ty đầy đủ cảm xúc thì không thể thiếu những tiết mục sôi động qua những bài hát và MC chỉ cần 1, 2 bài hát mở đầu xong đến phần mời khách lên góp vui và sẽ có những ca sĩ ẩn danh trong công ty và chắc chắn sẽ thật sôi động.

Và để buổi tiệc vui hơn thì chương trình nên tạo ra những trò chơi mang tính tập thể sẽ giúp tinh thần đoàn kết của toàn bộ công nhân viên, khách mời có mặt trong sự kiện càng tăng thêm. Làm cho buổi tiệc đáng nhớ hơn và chắc sẽ không ai muốn kết thúc.

Và cuối cùng là những vòng quay may mắn để nhận được những phần quà ý nghĩa là phần khích lệ và động viên của công ty trong 1 năm làm việc mệt mỏi của tất cả mọi người và chắc chắn không chỉ được quà mà còn rất vui và hào hứng khi chơi trò chơi hên xui này.

Lời chúc của MC hoặc của sếp đến toàn thể công nhân viên.

Lời chúc của MC hoặc công ty đến toàn thể công nhân viên
Lời chúc của MC hoặc công ty đến toàn thể công nhân viên

Trước thời khắc chia tay cho phép MC thay mặt công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị đã cùng tụ họp nhau trong bữa tiệc tất niên công ty ý nghĩa này hoặc ý nghĩa hơn là MC mời đại diện doanh nghiệp gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách, anh, chị, em nhân viên an khang, thịnh vượng.

Những lời chúc ý nghĩa và xúc động, đong đầy niềm tin vào một năm mới tốt lành và lời chúc sẽ đặt dấu chấm hết cho một năm cũ sắp qua và đặt chân bước tiếp cho 1 năm mới sắp đến đầy thử thách và hy vọng cùng nhau hoàn thành một bữa tiệc tất niên doanh nghiệp thành công trọn vẹn.

Như vậy chỉ với vài bước trong bài viết mà bạn có thể tổ chức tiệc cuối năm cho công ty thật vui, thật ý nghĩa cho 1 công ty hay doanh nghiệp nào đó hay chính công ty mình. Xinhevent.com chúc bạn có được những buổi tiệc thành công và mang lại nhiều niềm vui cho tất cả mọi người. Mọi người hãy nhín chút thời gian để tham khảo thêm những tin tức và sự kiện của chúng tôi.