Thương hiệu trang sức Nhật Bản khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.

Showroom Trang sức & Phụ kiện BLOOM khai trương vào ngày 01/09 tại trung tâm thương mại Saigon Centre, Quận 1, TP.HCM.

Bông tai thiết kế mỏng sẽ được bán tại BLOOM Sài Gòn.

Bông tai thiết kế mỏng sẽ được bán tại BLOOM Sài Gòn.

BLOOM là thương hiệu trang sức và phụ kiện thuộc Tập đoàn ESTELLE Holdings, trụ sở chính đặt tại Minato-Ku, Tokyo, Nhật Bản. Tập đoàn ESTELLE Holdings có 471 cửa hàng trên khắp Nhật Bản, bao gồm: 380 cửa hàng trang sức, 59 cửa hàng kính mắt, 30 cửa hàng thực phẩm và 8 cửa hàng khác. Để phục vụ nhu cầu thị trường ngày càng tăng, ESTELLE Holdings đã thành lập công ty sản xuất ESTELLE Việt Nam vào năm 2000 với nhà máy rộng 23.000 m2 đặt tại Hải Phòng.

Từ năm 2011, ESTELLE Holdings bắt đầu làm quen với khách hàng Việt Nam với tên gọi As-me ESTELLE Nhật Bản, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực trang sức kim cương. Thương hiệu tiếp tục phát triển dòng trang sức nổi tiếng hơn với tên gọi Trang sức & Phụ kiện BLOOM và khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.

Bộ trang sức hoa BLOOM trẻ trung.

Bộ trang sức hoa BLOOM trẻ trung.

BLOOM trong tiếng Nhật là “I rashiku” – một từ ghép được kết hợp bởi “I” và “cute” – có thể hiểu là “Tôi thật đáng yêu”. Giống như tên gọi, trang sức BLOOM là những thiết kế đơn giản, tươi trẻ kết hợp với những viên đá tự nhiên nhiều màu sắc.

Mang đến những món trang sức thời thượng mang hơi thở Nhật Bản, đồng thời thông qua thông điệp thương hiệu “My Story, My Jewelry”, đại diện BLOOM hy vọng sẽ trở thành thương hiệu trang sức gắn bó với cuộc sống hàng ngày của mỗi vị khách. Hàng việt nam.

Trang sức Rondelle có thiết kế chủ yếu từ ngọc lục bảo.

Trang sức Rondelle có thiết kế chủ yếu từ ngọc lục bảo.

BLOOM đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhỏ xinh, giá cả phải chăng từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng cho một món phụ kiện. Người tiêu dùng trải nghiệm không gian mua sắm với các sản phẩm thời trang của BLOOM tại Saigon Centre vào ngày 1/9.

Các phụ kiện khác nhau của BLOOM.  Chi tiết liên hệ https://www.facebook.com/jewel.acc.BLOOM

Các phụ kiện khác nhau của BLOOM. Chi tiết liên hệ https://www.facebook.com/jewel.acc.BLOOM

Nhật Hạ

Nguồn: vnexpress